Connect with us

Apple News

iPhone 2018 ราคาประหยัด จะมีสีฟ้า สีเหลือง และสีชมพู

Published

on

iPhone 2018 LCD Blue Yellow Pink

แหล่งข่าวเผย iPhone 2018 หน้าจอ LCD ราคาประหยัด จะมีตัวเครื่องสีสันสดใสเหมือนกับ iPhone 5c ได้แก่ สีฟ้า สีเหลือง และสีชมพู

ตามรายงานอ้างอิงข้อมูลจาก Jun Zhang นักวิเคราะห์จาก Rosenblatt Securities ได้ออกมาบอกว่า iPhone 2018 รุ่นใหม่ในปีนี้ที่เป็นรุ่นหน้าจอ LCD ราคาประหยัด จะมีสีตัวเครื่องให้เลือกแตกต่างไปจากรุ่นพรีเมียม คล้ายกับตอนเปิดตัว iPhone 5c เมื่อหลายปีก่อน

นับตั้งแต่ Apple เริ่มเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่นในปีเดียวกัน เราเชื่อว่าบริษัทต้องมีดีไซน์ที่ช่วยแยกแตกต่างระหว่างรุ่นโมเดลที่มีหน้าจอ LCD และรุ่นไฮเอนด์หน้าจอ OLED ซึ่งหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสมคือการเพิ่มสีที่แตกต่างกัน

New iPhone 2018 LCD Blue Yellow Pink

Zhang เชื่อว่า iPhone หน้าจอ LCD ในปีนี้จะมาในสีฟ้า สีเหลือ และสีชมพู ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดูน่าสนใจสำหรับ Apple ที่ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีสีดำ สีเทา สีทอง และสีโรสโกลด์ หากไม่นับรวม iPhone 5c ที่ไม่มีการสานต่อมานานหลายปี และ iPod touch รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Product(RED)

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ก็ไม่อาจยืนยันได้ว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามดูกันต่อไป

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News9 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก