Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอชพี เผยโฉมเครื่องเลเซอร์เจ็ทที่เล็ก เร็ว และประหยัดพลังงงาน

Published

on

เอชพี เผยโฉมนวัตกรรมเพื่อเทคโนโลยีสู่สำนักงานสมัยใหม่ เครื่องเลเซอร์เจ็ทที่เล็กและเร็วที่สุด ประหยัดเวลา ประหยัดเนื้อที่และประหยัดพลังงาน

K Pavin with HP Color LaserJet Pro MFP M277_res

กรุงเทพ, ประเทศไทย, วันที่ 11 มีนาคม 2558 — วันนี้ เอชพี เปิดตัวซีรีย์เครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทโฉมใหม่ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ พร้อมด้วยตลับโทนเนอร์แท้ของเอชพี JetIntelligence  ที่ช่วยให้เครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทเอชพีรุ่นใหม่ใช้พลังงานลดลงถึงร้อยละ 30 และประหยัดพื้นที่ลงถึงร้อยละ 40 รวมถึงลดเวลาในการบูทเครื่อง พิมพ์และพิมพ์แบบสองหน้าได้รวดเร็วทันใจ1,2

การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นปรากฎการณ์ด้านวิศวกรรมการพิมพ์ครั้งสำคัญที่สุดของเอชพีนับตั้งแต่การเปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทครั้งแรกในปีพ.ศ. 2527

“ลูกค้าองค์กรธุรกิจต่างมองหาโซลูชั่นอันชาญฉลาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ทำงานส่วนรวมที่มีขนาดเล็กมากขึ้น” นิค ลาซาริดิส รองประธานบริหารอาวุโส กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ และกรรมการผู้จัดการ เอชพี  ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กล่าว “เราเริ่มต้นด้วยลูกค้าและออกแบบซีรีย์เครื่องพิมพ์ใหม่ล่าสุดจากการทำให้ตัวเครื่องมีความคล่องตัวขึ้น เร็วขึ้นและฉลาดขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อนซึ่งจะช่วยตอบสนองความต้องการของสำนักงานสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี”

จำนวนหน้ามากขึ้น ศักยภาพมากขึ้น การป้องกันมากขึ้น

ตลับโทนเนอร์แท้ JetIntelligence เพิ่มจำนวนหน้าพิมพ์ได้มากขึ้นถึง 33%  มีประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุดและเทคโนโลยีที่ปกป้องเครื่องพิมพ์จากหมึกพิมพ์ปลอม

นวัตกรรมเริ่มต้นด้วยโทนเนอร์ที่มอบสีหมึกพิมพ์ที่คมชัดมันเงาอย่างสม่ำเสมอ คุณภาพงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ ตลับบรรจุมีความทนทานและแกนที่ยืดหยุ่น หมึกพิมพ์โทนเนอร์ Color Sphere 3 toner ออกแบบเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับประสิทธิภาพความเร็วสูงของเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ท และเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอชพี แกนของหมึกโทนเนอร์ที่ละลายที่อุณภูมิที่ต่ำกว่าเดิมมาก ทำให้ใช้พลังงานน้อยลง ผลที่ได้คือพิมพ์ได้จำนวนหน้าที่มากขึ้นจากเครื่องพิมพ์ที่กะทัดรัดและประหยัดพลังงาน

ตลับโทนเนอร์ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่เพื่อให้ฉลาดมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น ส่งมอบงานพิมพ์ด้วยจำนวนหน้าที่มากขึ้นและการสะดุดที่น้อยลง ด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มจำนวนหน้าพิมพ์ (Page maximizer) ทำให้พิมพ์ได้จำนวนหน้ามากขึ้นต่อตลับหมึกเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ  ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีมาตรวัดการพิมพ์อัจฉริยะสามารถวัดระดับหมึกโทนเนอร์ช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายไอทีได้รับประโยชน์สูงสุดในแต่ละตลับโทนเนอร์

ด้วยเทคโนโลยีป้องกันหมึกพิมพ์ปลอมที่ติดมาพร้อมในตลับโทนเนอร์ JetIntelligence ทำให้ลูกค้าได้รับการปกป้องมากขึ้นด้วยการระบุตลับหมึกที่เป็นของปลอมได้ง่ายมากขึ้นและช่วยสนับสนุนนโยบายการพิมพ์ของสำนักงานด้านการจัดการค่าใช้จ่ายและมาตรฐานคุณภาพการพิมพ์ เอชพียังทำให้ตลับหมึกติดตั้งง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยแถบซีลแบบใหม่ที่ดึงออกได้

คล่องตัวกว่า เร็วกว่า ฉลาดกว่ากับเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทใหม่ของเอชพี

เครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่นี้มีขนาดเล็ก เซ็ทอัพและติดตั้งง่าย พิมพ์งานได้เร็วกว่าเดิมมากขึ้นถึงร้อยละ 40 เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ของคู่แข่ง2 

เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ได้แก่:

HP Color LaserJet Pro M252 series นำเสนอขนาดเครื่องกะทัดรัดและประหยัดพลังงาน มีขนาดเล็กกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งมากถึงร้อยละ 33 ทำให้เครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทของเอชพี ซีรีย์ใหม่นี้สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มทำงานขนาดเล็ก อีกทั้งทางเลือกด้วยการสั่งพิมพ์แบบไร้สายที่เร็วที่สุด รวมถึงร่นระยะเวลาการรอเปิดเครื่องจนถึงพร้อมพิมพ์ได้เร็วที่สุดในขณะนี้2

HP Color LaserJet Pro MFP M277 series เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นที่เล็กที่สุดและสามารถพิมพ์แบบสองหน้าได้เร็วที่สุด2 ช่วยเร่งสปีดการทำงานอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

HP Color LaserJet M552 and M553 series เหมาะกับการทำงานกลุ่มของผู้ใช้ตั้งแต่ 5-15 คน สามารถพิมพ์ได้มากถึง 6,000 หน้าต่อเดือน ช่วยผู้จัดการไอทีประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย เครื่องพิมพ์ซีรีย์นี้ยังพิมพ์ด้วยความเร็วสูงขณะที่ใช้พลังงานต่ำสุดและพิมพ์สองหน้าได้เร็วสุด2 และเป็นครั้งแรกที่ผนวก Google Cloud Print 2.0  ที่สนับสนุนมาตรฐานการพิมพ์ของ       กูเกิ้ล ด้วยแอพพลิเคชั่น Chromebooks และ Chrome OS  

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลับโทนเนอร์เอชพี JetIntelligence และเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ทใหม่ของเอชพี เยี่ยมชมได้ที่ www.hp.com/go/OPKlink และ www.hp.com/go/NewLaserJets

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก