Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอชพี เปิดตัวโน้ตบุ้คระดับธุรกิจบางและเบาที่สุดโลก

Published

on

K Nick with HP EliteBook Folio 1020 Special Edition_res

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 11 มีนาคม 2558 – วันนี้ เอชพีเปิดตัวโน้ตบุ้คตระกูล HP EliteBook Folio 1020 family (เอชพี อีลิทบุ๊ค โฟลิโอ้ 1020 แฟมิลี่) ที่มีขนาดบางที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุด ได้แก่ โน้ตบุ้ค HP EliteBook 1020 และ HP EliteBook 1020 Special Edition (SE) มีขนาดบางเพียง 15.7 มม. สำหรับรุ่นสเปเชียลอิดิชั่นทำจากวัสดุผสมผสานพิเศษของเอชพีด้วยโลหะแมกนิเซียม-ลิเธียม อัลลอยด์และวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่สามารถนำมาใช้ใหม่ส่งผลให้มีน้ำหนักเบาเพียง 1 กิโลกรัม (2.2 ปอนด์) ทั้งสองรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยเหมาะสำหรับการทำงานระดับธุรกิจอย่างเหนือชั้น

“HP EliteBook 1020 แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงนวัตกรรมใหม่ระหว่างวัสดุและวิศวกรรมเครื่องกลในการสร้างโน้ตบุ้คที่บางและเบาที่สุดในโลกในรูปแบบปัจจัยที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้นในหลากหลายสถานที่มากขึ้น” กล่าวโดย นิค ลาซาริดิส รองประธานบริหารอาวุโส กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ และกรรมการผู้จัดการ เอชพี  ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

“ความต้องการของลูกค้าไม่ได้มีเพียงมองหาโน้ตบุ้คที่มีดีไซน์ทันสมัย บางและเบาเท่านั้น แต่ยังต้องการอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยระดับสูงและสามารถตอบสนองต่อการทำงานที่หนักหน่วงซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบไลฟ์สไตล์การใช้มือถือที่สูงมากขึ้น และ HP EliteBook 1020 สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์”

HP EliteBook Folio 1020

HP EliteBook Folio 1020

การมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ้ครุ่น HP EliteBook 1020 และ HP EliteBook 1020 SE ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษนั้นถูกออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวในการทำงานขององค์กร แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานมากถึง 9 ชั่วโมง  เพื่อการทำงานเต็มวันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับโน้ตบุ้คอื่นๆ ของตระกูล EliteBook เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร (MIL-STD 810G) โดยมีการทดสอบ การตก, แรงกระแทก, การสัมผัสจุดสุดขั้วของอุณหภูมิและความชื้น รวมถึงการทดสอบความดันสูง

โน้ตบุ๊คเหล่านี้มีความเร็วสูงและทำงานเงียบด้วยการออกแบบระบบระบายความร้อนไม่ใช้พัดลม(fanless)และโซลิดสเตทสตอเรจ สนับสนุนโดยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Intel® Core-MTM processor

อุปกรณ์ทั้งคู่มาพร้อมกับโซลูชั่นส์ HP Client Management, LANDesk และเทคโนโลยี Intel® vProTM ซึ่งทำให้ง่ายต่อการผสานและปรับใช้ในสภาพแวดล้อมไอทีขององค์กรได้เป็นอย่างดี  โน้ตบุ้คเอชพียังมาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยพิเศษขององค์กร รวมทั้งได้รับการรับรอง Trusted Platform Module (TPM) 1.2/2.0  การตรวจสอบพรีบูต ระบบอ่านลายนิ้วมือและเอชพี ชัวร์ สตาร์ท (HP Sure Start) เพื่อป้องกันอุปกรณ์ ข้อมูลและตัวตนของคุณได้ดียิ่งขึ้น

โน้ตบุ้ค HP EliteBook 1020 กับระบบทัชสกรีนและ HP EliteBook1020 SE ที่ให้ความคมชัดเยี่ยมบนจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ QHD  ขนาด 12.5 นิ้ว มาพร้อมกับแป้นพิมพ์       พรีเมี่ยมของเอชพีที่ได้รับการออกแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองต่อการพิมพ์ซึ่งมาจากการทดสอบและตอบสนองของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีกล้องเว็บแคม 720p  ลำโพง front firing ระบบเสียง HD ด้วย DTS Studio Sound™ รวมถึงซอฟท์แวร์ลดเสียงรบกวนจากเอชพี ทำให้การประชุมผ่านทางเว็บและการทำงานร่วมกันมีประสิทธิภาพมากขึ้นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Elite NotebooksBack to products

คอมพิวเตอร์ HP Elite วางมาตรฐาน

HP Elite คือมาตรฐานในการส่งผ่านนวัตกรรมให้กับลูกค้าที่สร้างขึ้นบนความปลอดภัย ความน่าเชื่อ การจัดการและการออกแบบ การแถลงข่าวในวันนี้ยังรวมถึงการอัพเดทกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ้ค HP EliteBook อีกทั้งยังนำเสนอ Intel® CoreTM processors รุ่นล่าสุดด้วย ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ HP EliteBook ได้รวมซอฟท์แวร์การลดเสียงรบกวนเพื่อความชัดเจนมากขึ้นในสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกัน

HP EliteBook ใหม่ได้รับการเพิ่มเติมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยด้วย HP Client Security และ HP BIOSphere เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและตัวอุปกรณ์ ยิ่งไปกว่านั้น HP EliteBook ยังผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารแล้วกว่า 115,000 ชั่วโมง โดย HP EliteBook รุ่นล่าสุดประกอบด้วย:

  • HP EliteBook 1040
  • HP EliteBook 850
  • HP EliteBook 840
  • HP EliteBook 820
  • HP EliteBook Revolve 810

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์กลุ่ม HP Elite สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.hp.com/go/elite

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

IT News40 นาที ago

HMD ประเทศไทย ปลุกตลาดฟีเจอร์โฟน ส่ง Nokia 3210 และ Nokia 215 (2024) อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ เล่นยูทูป ท่องโซเชียล พร้อมจอขนาดใหญ่ ประกาศวางจำหน่าย พร้อมกันทั่วประเทศ 27 พ.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท

เอชเอ็มดี ประเทศไทย ...

IT News2 ชั่วโมง ago

Essentials by CASETiFY Fleur Expressions เผยโฉมเฉดสีใหม่แห่งฤดูกาล แรงบันดาลใจจากดอกไม้บานสะพรั่ง สู่คอลเลกชั่นสีสันใหม่สดใส

CASETiFY™ แบรนด์อุปก...

IT News2 ชั่วโมง ago

ไอเทล (itel) จัดโปรแรง 7 วัน!! กับ itel S23 พิเศษเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

ไอเทล โมบาย (itel mo...

Android News4 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว POCO F6 Pro เรือธงครบเซ็ทพร้อมดีไซน์ฝาหลัง Velvet Glass สุดเท่!

POCO F6 Series เปิดต...

Apple News2 วัน ago

Apple Central World จัดกิจกรรม เวิร์กช็อป: สูตรลับถ่ายภาพอาหารด้วย iPhone กับ Oatkomkrich

มาค้นหาสูตรลับการถ่า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก