Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอชพีเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ AI PC ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

Published

on

เอชพีเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ AI PC ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำขุมพลังของ AI มาเสริมสร้างประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันสำหรับงานยุคใหม่ในรูปแบบไฮบริด 

HP Unveils Industry's Largest Portfolio of AI PCs
 • เอชพีเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PC  หรือพีซีระบบ AI ที่ครอบคลุมและครบเครื่องที่สุดในอุตสาหกรรม ประกอบด้วยพีซี HP Elite รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นแล็ปท็อปธุรกิจที่ทันสมัยที่สุดในโลก ใช้สำหรับการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ 
 • พีซี HP Elite และ Pro รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ AI ที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 5 และ 7 พร้อมติดตั้ง NPU โดยเฉพาะ เพื่อให้การทำงานทั่วไปของเอไอมีประสิทธิภาพสูงและตอบโจทย์เฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น 
 • เอชพีได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นห้องประชุมและชุดหูฟังซึ่งได้ผ่านการรับรองในอุตสาหกรรม ซึ่งเปิดตัวโดยการนำโซลูชั่น Poly Studio ใหม่ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานในหลากหลายรูปแบบและยกระดับการใช้ชีวิตแบบไฮบริด HP Spectre X360 และ Hp Envy X360 ออกแบบมาสำหรับลูกค้ากลุ่ม Gen Z มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียมในราคาที่คุ้มค่า 

วันนี้ เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ AI PC  หรือพีซีระบบ AI สำหรับ ภาคธุรกิจและและบุคคลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม โดยใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ของผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด 

HP Unveils Industry's Largest Portfolio of AI PCs

ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา พนักงานยังคงประสบปัญหาจากความรู้สึกขาดการเชื่อมต่อและความเหนื่อยล้าจากการใช้เวลาอยู่ในโลกดิจิทัลเป็นเวลานาน HP Work Relationship Index ประจำปี 2023 เปิดเผยว่า ผู้ใช้ความรู้ในการทำงาน (Knowledge Worker) เพียง 27% เท่านั้นที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับการทำงานและ 83% เชื่อว่าถึงเวลาที่จะต้องปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์กับการทำงานใหม่อีกครั้ง พนักงานส่วนใหญ่เชื่อว่า AI จะช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้พวกเขาทำงานได้อย่างสนุกและง่ายขึ้น แต่พวกเขาต้องการเครื่องมือและเทคโนโลยี AI ที่เหมาะสมเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ 

นอกจากนี้ ผลการศึกษาในปี 2023 ของโรเบิร์ต วอลเทอร์ส เผยว่าความสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต และรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่น เป็นสิ่งที่พนักงานในประเทศไทยให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เมื่อมองหางานใหม่ ซึ่งตอกย้ำถึงความสำคัญที่เพิ่มมากขึ้นในการผสมผสานเทคโนโลยี AI กับการทำงาน เพื่อสนับสนุนพนักงานไปสู่สมดุลของชีวิตการทำงานและความพึงพอใจในการทำงานที่ดียิ่งขึ้น 

“Al สร้างโอกาสการแข่งขันที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน และเพื่อให้ทุกคนสามารถเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพใดก็ตาม รวมถึง content-creator นักออกแบบ (designer) และผู้ประกอบการ แอปพลิเคชันและบริการด้าน Al ที่หลากหลายทั้งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคได้สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการโซลูชั่นที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคนในแต่ละด้านซึ่งมีความต้องการการใช้งานที่แต่งต่างกัน Al ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นว่า เราจะทำให้ไอเดียต่างๆ เกิดขึ้นจริงได้” วรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) กล่าว  

“ไม่เพียงเท่านั้น Al จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้กับทุกคนได้อย่างมากโดยความสามารถในการช่วยจัดการงานที่ต้องใช้เวลานานและสิ้นเปลืองทรัพยากร ทำให้บุคลากรสามารถบริหารเวลาได้ดีมากขึ้น และใช้เวลาที่เหลือในการมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์และนวัตกรรมในระดับที่ดีขึ้นได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PC ล่าสุดจากเอชพีนั้น ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับศักยภาพของบุคลากรในประเทศไทยและเป็นการยกระดับให้ประเทศ เป็นศูนย์กลางด้านปัญญาประดิษฐ์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” 

HP Elite และ Pro PC ซีรีส์ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI อันทรงพลัง ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 5 และ 7 พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล NPU โดยเฉพาะ เพื่อรองรับการทำงานทั่วไปของ AI ที่ตอบโจทย์เฉพาะบุคคลมากขึ้น  HP Smart Sense ได้รับการออกแบบมาให้สามารถคาดการณ์การใช้งานของผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติและปรับแต่งการทำงานของเครื่องเพื่อให้ได้สมดุลระหว่างประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด  

HP Unveils Industry's Largest Portfolio of AI PCs

ปัจจุบันเอชพีมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ของ Intel® ที่หลากหลายที่สุด ตอกย้ำจุดยืนด้านนวัตกรรมและประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในวันนี้ ได้แก่  

 • HP Elite 1000 Series G11 Notebook PCs: พีซีระบบ AI สำหรับธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดในโลก ซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวระหว่างความสะดวกในการพกพา ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 21 ชั่วโมง สำหรับผู้นำและพนักงานที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ ด้วยขุมพลังแห่ง AI ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับกราฟิกที่ดีขึ้นถึง 80% สามารถลดพลังงานได้ถึง 38% สำหรับการทำงานร่วมกันที่ดีขึ้นด้วย AI  และสามารถตัดต่อวิดีโอด้วย AI ได้เร็วขึ้นถึง 132% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า HP Smart Sense AI จะปรับการใช้พลังงานเครื่องพีซีของคุณ ทำให้เครื่องทำงานเงียบลงถึง 40% ส่วนประกอบหลักกว่า 70% ของตัวเครื่องเป็นวัสดุรีไซเคิล รวมถึงตาข่ายรีไซเคิลบนคีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามข้อมูลการใช้พลังงานและเสนอแนะวิธีที่ช่วยลดการใช้พลังงานอีกด้วย 
 • HP Elite Book 800 G11 Notebook PC : ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานองค์กรที่ต้องทำงานกับข้อมูลเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่งต้องการอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมฟีเจอร์การทำงานร่วมกันอย่างไม่สะดุด ซีรีส์ใหม่นี้มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 5 และ 7 เพื่อการทำงานที่ได้ผลดียิ่งขึ้นด้วย AI ตัวเครื่องบริเวณขอบจอนั้นผลิตจากพลาสติก PCR อย่างน้อย 75%  
 • HP EliteBook 600 G11 Notebook PC : ออกแบบสำหรับองค์กรธุรกิจและภาครัฐที่ต้องการความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นสูงสุด เพื่อรองรับผู้ใช้งานที่หลากหลายในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด พีซีเหล่านี้สามารถจัดการกับแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ซับซ้อน ช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่นและสามารถวางใจได้ ตัวเครื่องบริเวณขอบจอผลิตจากพลาสติก PCR อย่างน้อย 30% และที่ปุ่มกดอย่างน้อย 50%  
 • HP ProBook 400 G11 Notebook PC: เหมาะกับพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริดทั้งจากออฟฟิศและบ้าน เครื่องเหล่านี้รองรับการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI พร้อมกับประสิทธิภาพที่จำเป็นต่างๆ และสามารถ   อัปเกรดหน่วยความจำและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ ตัวเครื่องกว่า 50% ผลิตจากอลูมิเนียมรีไซเคิลหลังกระบวนการทางอุตสาหกรรม 
 • HP Envy x360 Series: ออกแบบมาเพื่อ Gen Z โดยเฉพาะ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียม  
 • ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่เน้นความคล่องตัวในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมกับเครื่องมือ AI ในตัว เป็นความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพ พกพาสะดวก และคุณภาพ มอบประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า Gen Z ของเรา 

โฟกัสงานสำคัญด้วย AI PCs  

ทุกวันนี้พีซีไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แต่เป็นเพื่อนคู่ใจในการทำงานและตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ตัวอย่างเช่น HP Spectre x360 14 inch 2-in-1 Laptop PC ที่มีสามารถโดดเด่น:  

 • พีซีที่สามารถปรับให้เข้ากับคุณ : กล้อง 9 ล้านพิกเซลล์ พร้อมการปรับแต่งในที่แสงน้อยด้วยฮาร์ดแวร์เพื่อการโทรที่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน; ชิป AI โดยเฉพาะที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัว เช่น การล็อคเมื่อเดินออกไป ตอบสนองเมื่อเข้าใกล้ และการแจ้งเตือนความเป็นส่วนตัวจากการถูกสอดแนม หน้าจอแบบปรับได้ เช่น การหรี่ไฟหน้าจอเมื่อมองไปทางอื่นเพื่อประหยัดพลังงาน อัตราการรีเฟรชที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพการทำงานและการประหยัดพลังงานสูงสุด การปรับเสียงพัดลมและอุณหภูมิตามแอปพลิเคชันที่ใช้ ตำแหน่งของแล็ปท็อป และสถานะแบตเตอรี่  
 • เทคโนโลยี AI ที่ทรงพลัง : เครื่องยนต์ 3 ชนิด (CPU, GPU และ NPU) บนโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในปัจจุบัน เพื่อประมวลผลงานที่ทำโดย AI หลากหลายประเภท เช่น การแก้ไขรูปภาพและวิดีโอ เพื่อการสร้างเนื้อหาและทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 
 • ยกระดับการทำงานร่วมกัน : แล็ปท็อป Spectre รุ่นล่าสุดเป็นอุปกรณ์สำหรับบุคคลทั่วไปรุ่นแรกที่มีคุณสมบัติการปรับแต่งเสียงอัตโนมัติโดย Poly ซึ่ง Poly ได้นำประสบการณ์ในการปรับแต่งเสียงกว่าหลายทศวรรษมาใช้กับอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อส่งมอบเสียงที่ชัดเจนที่สุด ยกระดับการโทรและวิดีโอด้วยเอฟเฟกต์ Windows Studio ที่ถ่ายทอดคุณสมบัติของ AI เช่น การจัดเฟรมอัตโนมัติ เบลอพื้นหลัง และความสามารถในการการสบตาลงไปใน NPU เพื่อการเชื่อมต่อที่มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น 
 • มุมมองภาพที่สมบูรณ์แบบ : แล็ปท็อป Spectre รุ่นล่าสุดมอบการแสดงผลที่สมจริงที่สุดในโลก ด้วยหน้าจอ OLED สูงสุด 2.8K เพื่อภาพที่คมชัดและมีสีสันสดใสยิ่งขึ้น รองรับ IMAX Enhanced สำหรับการชมภาพยนตร์ อัตราส่วนภาพ 16:10 ช่วยให้คุณดูเนื้อหาได้มากขึ้น และหน้าจอสามารถปรับได้ตั้งแต่ 48 Hz ถึง 120 Hz ตามประเภทของเนื้อหาที่กำลังรับชม 

ปรับโฉมพื้นที่การประชุมด้วยโซลูชั่น Poly Studio เพื่อการเชื่อมต่อที่มีความหมายมากขึ้น 

ความเสมอภาคในที่ประชุมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบยืดหยุ่น เอชพีปฏิวัติวิธีที่ผู้คนทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นห้องประชุมและชุดหูฟังที่ได้รับการรับรองที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยอุปกรณ์ Poly Studio รุ่นล่าสุด ที่โฟกัสในจุดสำคัญ ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนสามารถนำเสนอตัวเองในภาพที่ดีที่สุด 

 • Poly Studio X30 ที่มาพร้อมกับ TC8: วิดีโอบาร์แบบครบวงจรสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก ใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับการใช้งานบนคลาวด์ชั้นนำได้ในตัว โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ PC หรือ Mac มอบเสียงที่คมชัด ด้วยไมโครโฟนแบบ Beamforming และการออกแบบช่องสัญญานเพื่อป้องกันเสียงสะท้อน ผู้ใช้สามารถแชร์เนื้อหาจากอุปกรณ์ของตนเองได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลหรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ 
 • Poly Studio R30 ออกแบบเพื่อห้องประชุมขนาดเล็ก มาพร้อมเทคโนโลยี Poly Director AI สำหรับการจัดเฟรมกลุ่มและลำโพงอย่างแม่นยำ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมทุกคนในห้องจะถูกมองเห็นและได้ยินอย่างทั่วถึงกัน 

ป้องกันงานด้วยโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยของเอชพี 

เอชพีเป็นผู้นำคอมพิวเตอร์พีซีรายแรกที่คำนึงถึงการโจมตีในระดับ bios ซึ่งสามารถป้องกันการโจมตีแบบ quantum โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โน้ตบุ๊ก HP Elite และ ProBook มาพร้อมกับ HP Wolf Security for Business เพื่อปกป้องผู้ใช้ปลายทางไม่ว่าจะทำงานที่ไหนหรืออย่างไร ซึ่งออกแบบโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ 
ที่มีภารกิจสำคัญ เพื่อช่วยฝ่ายไอทีรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางจากภัยคุกคามด้วยการตรวจสอบ 
และแก้ไขอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ 

พลิกโฉมประสบการณ์การเล่นเกม 

ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์การเล่นเกมต่างก็ปรารถนาเครื่องมือที่สามารถรองรับความหนักหน่วงของเกม AAA ระดับท็อปได้อย่างสบายๆ ในขณะเดียวกันก็มีประสิทธิภาพมากพอที่จะจัดการงานสร้างสรรค์ที่ต้องใช้กราฟิกสูง ตั้งแต่โปรเจ็กต์มัลติทาสกิ้ง ไปจนถึงการใช้งานแพลตฟอร์มสร้างสรรค์อันแข็งแกร่ง OMEN Transcend 14 Gaming Laptop  
ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเล่นเกมและงานสร้างสรรค์ รวมไปถึงผู้ใช้ในวัยเรียน มาพร้อมหน้าจอ OLED ขั้นสูง สไตล์ตัวเครื่องบางเฉียบ และชิ้นส่วนภายในระดับพรีเมี่ยม รวมกันเป็นแล็ปท็อปเกมมิ่ง 14 นิ้วที่เจ๋งและเบาที่สุดในโลก 

OMEN Transcend 14 รุ่นใหม่นี้ จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริดของคุณด้วย: 

 • จอแสดงผลที่ยอดเยี่ยม: อุปกรณ์นี้มาพร้อมกับหน้าจอ OLED 2.8K 120Hz VRR ที่แสดงรายละเอียดและสีสันที่สมจริงอย่างยิ่ง ช่วยให้คุณเล่นเกมและสร้างสรรค์เนื้อหาได้อย่างดื่มด่ำ และยังเป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมเครื่องแรกของโลกที่มีแป้นพิมพ์ RGB ที่พิมพ์แบบ Lattice-less sky print ยกระดับประสบการณ์สีที่สดใสนอกเหนือจากบนหน้าจออีกด้วย 
 • การออกแบบที่หรูหราและกะทัดรัด: เกมเมอร์ต้องการเครื่องมือที่ทรงพลังและพกพาสะดวก อุปกรณ์ระดับโลกชิ้นนี้ตอบโจทย์ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 1,637 กรัม มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 11.5 ชั่วโมง และอะแดปเตอร์ Type-C PD 140W ทำให้การชาร์จไฟขณะเดินทางง่ายดายกว่าที่เคย 
 • ความเร็วเหนือระดับจาก AI: ยกระดับประสบการณ์ให้สุดด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 9 185H และ NVIDIA® GeForce® RTX™ 4070 Laptop GPU เพื่อเล่นเกมใหม่ล่าสุดหรือจัดการกับงานที่ต้องใช้การประมวลผลสูงอย่างง่ายดาย สตรีมเมอร์และเกมเมอร์สามารถใช้ประโยชน์จากปลั๊กอิน NPU และ OpenVINO™ ของอุปกรณ์สำหรับสตูดิโอ OBS เพื่อให้การสตรีมและการเล่นเกมราบรื่นยิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงเฟรมต่อวินาที (FPS) สูงสุดถึง 24.6% ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Auto Dynamic Refresh Rate (DRR) ใน OMEN Gaming Hub เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วยการสลับระหว่างอัตราการรีเฟรชที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติตามเนื้อหาและโหมดพลังงาน ซึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด 7% และ 20% ในโหมด ECO 
 • นวัตกรรมความร้อน :  ไม่มีใครอยากให้มือร้อนจัดขณะเล่นเกม สร้างสรรค์งาน หรือทำงาน ตัวเครื่องที่ออกแบบใหม่ ใช้การไหลเวียนอากาศเข้าเพื่อสร้างโซนที่มีแรงดันโดยใช้ห้องไอน้ำสำหรับการระบายความร้อนโดยตรงผ่านช่องระบายอากาศด้านหลัง นวัตกรรมความร้อนนี้ใช้ร่วมกับเทคโนโลยีการไหลสองทิศทางของ Intel ประกอบเป็นแล็ปท็อปเกมมิ่ง 14 นิ้วที่เย็นที่สุดในโลก สามารถสร้างแรงดันคงที่สูงขึ้น 4 เท่าด้วยความสามารถทางความร้อน 80 วัตต์ภายในฐานขนาด 12 มม. 
 • เสริมการเล่นเกมและการทำงาน : เหมาะสำหรับเกมเมอร์ในวัยเรียน OMEN Transcend 14 นำเสนอความสามารถ AI ในตัวเครื่องผ่านโปรเซสเซอร์ Intel® และ NVIDIA® รวมถึง AI ในระบบกับ Otter.ai (30-Day Trial) สำหรับคุณสมบัติต่างๆ เช่น การถอดเสียงสดและแสดงแคปชั่นแบบเรียลไทม์ระหว่างการประชุมหรือชั้นเรียน ฟังก์ชั่นบันทึกเสียงสำหรับการถอดเสียง และบันทึกที่สร้างโดย AI 
 • แล็ปท็อปเกมมิ่งเครื่องแรกของโลกที่ปรับเสียงโดย HyperX: ทีมเสียงของ HyperX ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับวิศวกรของ OMEN Transcend 14 เพื่อปรับแต่งประสิทธิภาพเสียงของแล็ปท็อป  ปรับปรุงความชัดเจนและสมดุลของสเปกตรัมเพื่อยกระดับประสบการณ์เสียงของเกมโดยรวม ช่วยให้มั่นใจว่าเสียงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะไม่ถูกกลบด้วยเสียงที่ดังกว่า  

นอกจากนี้ HP ยังได้อัพเดต OMEN Transcend พีซีแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมขนาด 16.1 นิ้ว ด้วยการเพิ่มตัวเลือกจอแสดงผล OLED สูงสุด 2.5K 240Hz เช่นเดียวกับพีซีแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม OMEN 16.1 นิ้ว และพีซีแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม Victus 16.1 นิ้ว ซึ่งทั้งหมดอัปเดตด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 HX  

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 วัน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News5 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

IT News4 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ต้อนรับ  Payday  จัดโปรโมชันพิเศษที่ Shopee กับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

“เสียวหมี่” (Xiaomi)...

IT News4 ชั่วโมง ago

ซัมซุงพาเจาะลึกนวัตกรรม AI TV สุดล้ำ ภายในงานสัมมนาเทคโนโลยีแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2024 จัดเต็มพร้อมเจาะลึกไลน์อัป Neo QLED 8K, OLED และ Lifestyle TV ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จากซัมซุง

ซัมซุง ผู้นำตลาดทีวี...

IT News4 ชั่วโมง ago

70mai จัดเต็มส่งมอบโปรสุดพิเศษกับ 70mai Pay Day มอบโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท พร้อมจัดเต็มโปรสุดคุ้ม วันที่ 25 เม.ย. นี้เท่านั้น!

70mai  แบรนด์กล...

IT News5 ชั่วโมง ago

First Sale! “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G”สัมผัสประสบการณ์ Portrait Master กับกล้องซูม 3X in sensor ตัวแรกในระดับราคาเดียวกัน ราคา 7,999 บาท

จัดไปไม่ต้องรอ! real...

IT News5 ชั่วโมง ago

ASUS ส่ง Vivobook S 14 / S 16 OLED ปรับโฉมใหม่รุ่นล่าสุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้! ชูดีไซน์มินิมอล บางเบา พร้อมยกระดับการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ และเทคโนโลยี AI

เอซุส(ประเทศไทย) เปิ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก