Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Spotify Premium เปิดตัวข้อเสนอใหม่ ให้ใช้งานฟรี 3 เดือน สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกและผู้ใช้ในรูปแบบฟรีที่มีสิทธิ์

Published

on

ทุกฤดูร้อนควรค่าแก่การมีเพลงประกอบที่ดี ขณะที่ทุกคนกำลังหวังให้ปีนี้มี Hot Girl Summer มากขึ้น และมี Summertime Sadness ให้น้อยลง เราก็มีข้อเสนอล่าสุดจาก Spotify Premium มาทำให้ฤดูร้อนของคุณมีเสียงเพลงในแบบที่คุณต้องการ

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Spotify Premium มอบข้อเสนอสำหรับแพลนพรีเมียมประเภทบุคคลเดี่ยว (Individual Premium) ให้ใช้งานฟรี 3 เดือน สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกและผู้ใช้ในรูปแบบฟรีที่มีสิทธิ์ ส่วนใครที่เคยใช้แพลนพรีเมียมประเภทบุคคลเดี่ยวและยกเลิกไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม ก็สามารถสมัครใช้ Spotify Premium ระยะเวลา 3 เดือนได้ในราคาเพียง 129 บาท

ข้อเสนอทั้งสองสามารถใช้ได้กับแพลนพรีเมียมประเภทบุคคลเดี่ยวตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2564 โดยข้อเสนอแพลนราคา 129 บาท สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกที่ยกเลิกแพลนพรีเมียมก่อนหรือในวันที่ 26 เมษายน 2564 เท่านั้น

Spotify Premium มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ปราศจากโฆษณาและการสตรีมคอนเทนต์เสียงแบบออนดีมานด์ (on-demand) ให้กับสมาชิกทุกที่ทุกเวลา

ผู้ใช้ Spotify สามารถเข้าถึงเพลงกว่า 70 ล้านเพลงและพอดแคสต์มากกว่า 2.6 ล้านรายการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ดังนั้นไม่ว่าคุณจะนอนฟังเพลงโปรดสำหรับฤดูร้อนนี้อยู่ริมสระว่ายน้ำ หรือกำลังฟังพอดแคสต์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพไประหว่างออกกำลังกาย Spotify ก็มีทุกอย่างให้ครบถ้วน

และเพื่อการค้นพบที่ไม่รู้จบ ซึ่งจะทำให้คุณค้นหาเพลงได้ง่ายยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถเข้าไปดูเพลย์ลิสต์ที่ปรับแต่งมาให้สอดคล้องกับความชอบของแต่ละบุคคลอย่าง Discover Weekly, Spotify Mixes, Time Capsule และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรดลงทะเบียนเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Spotify.com/Premium

กำลังฮอต

Featured23 ชั่วโมง ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด