Connect with us

IT News

พบน้องๆ สัตว์เลี้ยงสุดรักสุดหวงของ 6 ศิลปินไทยบนเพลย์ลิสต์ Spotify ต้อนรับวันสัตว์เลี้ยง (National Pet Day)

Published

on

Spotify เผยภาพคู่แสนน่ารักของเหล่าศิลปินและสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักบนภาพปกเพลย์ลิสต์ยอดฮิตของไทย

กรุงเทพมหานคร11 เมษายน 2565 – เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปกับวันสัตว์เลี้ยง (National Pet Day) Spotify ได้พูดคุยกับ 6 ศิลปินคนโปรดของแฟนๆ ชาวไทยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับน้องๆ สัตว์เลี้ยง พร้อมนำภาพคู่ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ยอดนิยมของไทยบน Spotify

เพื่อให้ทั้งเจ้าของสัตว์เลี้ยงและแฟนๆ ได้เชื่อมต่อกันผ่านเสียงเพลงที่พวกเขารัก Spotify จึงนำภาพศิลปินไทยมากความสามารถอย่าง URBOYTJInk Waruntorn และ THE TOYS ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ที่มียอดสตรีมสูงสุดในไทย ซึ่งคัดสรรเอาเพลงไทยที่ดีที่สุดจากหลากหลายประเภทมารวมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น T-Pop และฮิปฮอป รวมไปถึงเพลงฮิตล่าสุดจากทั่วโลกที่ผู้ฟังชาวไทยโปรดปราน

ตามไปดูกันได้เลยว่าศิลปินทั้ง 6 คนและน้องๆ สัตว์เลี้ยงเพื่อนรักของพวกเขาที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพปกเพลย์ลิสต์ Spotify เนื่องในวันสัตว์เลี้ยงนี้จะมีใครกันบ้าง!

1. URBOYTJ – บนปกเพลย์ลิสต์ ฮิปฮอป ของมันต้องฟัง

“ผมรักแมวผมทั้งสามตัว มาโนช มานี มานะ และก็ชอบความน่ารักเวลามันอยู่ด้วยกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดเลยคือมันทำให้ผมกลายเป็นคนที่ ‘อ่อนโยน’ ขึ้น มันเยียวยาหัวใจและความรู้สึกของผมในแบบที่มันเองก็ไม่ได้รู้ตัว ทุกครั้งที่ผมกลับมาจากทำงาน มันก็จะเดินมาหา มาอ้อนขอเล่นด้วย ผมมองว่ามันเป็นการเยียวยาในแต่ละวันของผมเลย” – URBOYTJ

2. THE TOYS – บนปกเพลย์ลิสต์ เพลงไทยยอดนิยม

“ผมรักสัตว์มาตลอดเลยครับ ผมมีหมาตัวหนึ่งชื่อเบบี้ สิ่งที่น่ารักที่สุดคือเบบี้จะรู้ว่าตอนไหนที่ผมเหนื่อย แล้วมันก็จะให้กำลังใจผมด้วยการวิ่งเข้ามาชนผม” – THE TOYS

3. Ink Waruntorn – บนปกเพลย์ลิสต์ เป๊ะ ดัง ปังเวอร์

“น้องหมาทั้ง 4 ตัวของอิ้งค์ ฟู มินิ แบล็ก และก็ไทเกอร์ ทำให้อิ้งค์รู้สึกดีขึ้นได้ตลอดเลยค่ะ เพราะมองตามันแล้วเราก็เห็นและสัมผัสได้ถึงความรักที่มันมีให้ อิ้งค์ว่าสัตว์เลี้ยงทำให้เราไม่เหงา แล้วก็สอนให้เรารู้จักดูแลคนอื่นๆ มากขึ้น มันทำให้เรามีความรับผิดชอบ ความน่ารักของมันก็ทำให้ทั้งบ้านมีความสุขไปด้วยค่ะ” – Ink Waruntorn

4. Bowkylion – บนปกเพลย์ลิสต์ Hot Hits Thailand

“โบรักทุกอย่างของแบร์กับทูน่าเลยค่ะ หมาทั้งสองตัวของโบ แค่เห็นเท้าเล็กๆ ของมันตอนที่มันรอเรากลับบ้านก็เป็นความสุขสุดยอดแล้ว โบเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงให้ความรักบริสุทธิ์ที่สุดแบบไม่มีเงื่อนไขกับเรา เราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่แท้จริงที่หาไม่ได้จากที่อื่น และความสัมพันธ์ที่พิเศษแบบนี้จะเป็นสิ่งที่สำคัญกับใจเราเสมอเลยค่ะ” – Bowkylion

5. Whal & Dolph – บนเพลย์ลิสต์ เป็นท้อ

“ผมชอบเลี้ยงสัตว์มาตั้งแต่เด็กๆ เลยครับ ผมเคยเลี้ยงทั้งกระรอก กิ้งก่า หมา และตอนนี้ผมเลี้ยงนกกระจอกชวาครับ ชื่อว่าคิรุ สิ่งที่ผมชอบมากเลยเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของผมก็คือการได้เห็นมันโตไปพร้อมกับเราครับ” – ปอ Whal & Dolph

“กิวกิวแมวผมนิสัยเหมือนหมาเลยครับ เวลาผมอยู่บ้าน ตอนจะเข้านอนมันจะเดินนำผมไปห้องนอนแล้วกระโดดมาบนตัก ขอให้ผมเกาหัวให้ ผมว่าสัตว์เลี้ยงมันรักเราแบบให้เราทั้งใจ และการมีมันอยู่ก็เพิ่มพลังให้เราด้วยครับ” – น้ำวน Whal & Dolph

6. Patrickananda – บนปกเพลย์ลิสต์ ฮิตติดกระแส

ส่งท้ายไปกับ Patrickananda ที่มาขึ้นปกเพลย์ลิสต์ ฮิตติดกระแส หนึ่งในเพลย์ลิสต์ฮิตของไทย ด้วยภาพของเขากับหลุยส์ คู่หูขนนุ่มที่อยู่ร่วมทางมากับเขาจนวันที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังนั่นเอง

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.