Connect with us

IT News

Spotify และ TOMORROW X TOGETHER พร้อมปล่อย Enhanced Album ในวันที่ 9 พฤษภาคม

Published

on

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tomorrow x Together และเพลงของพวกเขาให้มากขึ้นผ่านวิดีโอที่ไม่เคยมีมาก่อน ออดิโอไลเนอร์ และเนื้อหาสร้างสรรค์อื่นๆ บน Enhanced Album ของ Spotify

Spotify ผู้ให้บริการสตรีมมิงเพลงชื่อดังของโลก ได้ประกาศว่าจะปล่อย Enhanced Album ร่วมกับ ไอดอล Gen Z ‘it’ boys TOMORROW X TOGETHER ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสุดพิเศษ อัลบั้มชื่อ ‘TOMORROW X TOGETHER’ นำเสนอ ‘TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album’ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว EP ใหม่ของกลุ่ม ‘minisode 2: Thursday’s Child’

Enhanced Album สร้างขึ้นสำหรับผู้ฟังทั่วโลกเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับ Spotify โดยเฉพาะ ให้ผู้ฟังสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นกับอัลบั้ม 5 เพลงที่รอคอยมานาน ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชายที่ได้ตกหลุมรักในอัลบั้มชุดก่อนหน้า ‘The Chaos Chapter’ ซึ่งตอนนี้ได้พบกับการเลิกรากับรักครั้งแรกของเขาและกำลังจัดการกับอารมณ์ที่ซับซ้อน

Enhanced Albums ของ Spotify นั้นเป็นประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ Spotify ทำให้ศิลปินสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆ และผู้ฟังทั่วโลกได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นผ่านเนื้อหาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของศิลปิน ศิลปินสามารถนำเสนอข้อมูลใหม่เกี่ยวกับงานของเขาและแสดงความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ ในขณะที่แฟน ๆ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปินและเพลงหลายเพลงผ่านเนื้อหาสุดพิเศษ โดย Enhanced Album ของ Spotify มีเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อแฟนๆ และศิลปินอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทำหน้าที่เป็นหน้าต่างให้ศิลปินสามารถบอกเล่าแรงบันดาลใจทางศิลปะและเรื่องราวเบื้องหลังให้ผู้ฟังทั่วโลกได้รับรู้

ก่อนหน้านี้ ศิลปินอย่าง Daft Punk, Lady Gaga, Megan Thee Stallion, Billie Eilish, St. Vincent และ Taylor Swift ได้ร่วมมือกับ Spotify เพื่อสร้าง Enhanced Album ส่วน TOMORROW X TOGETHER เป็นกลุ่มศิลปินเกาหลีกลุ่มที่ 5 ต่อจาก BTS, BLACKPINK, TWICE และ NCT127 ที่จะปล่อย Enhanced Album บน Spotify

‘TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album’ นำเสนอประสบการณ์เพลย์ลิสต์มัลติมีเดียแบบใหม่ รวมถึงคลิป วิดีโอแนวตั้ง ซับเสียง (เนื้อหาเสียงแบบคำพูด) Canvases (วิดีโอวนซ้ำ 8 วินาทีตามสั่งทุกเพลง) และเรื่องราว (บรรยายเป็นลายลักษณ์อักษรส่วนตัวในแต่ละเพลง) Enhanced Album ยังมีวิดีโอของสมาชิกในกลุ่มแต่ละคนที่พูดถึงความทรงจำที่สนุกสนานจากกระบวนการสร้างอัลบั้ม Enhanced Album ของ Spotify จะทำให้แนวความคิดหลักสามประการ (Hate, End และ Mess) มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยบทเพลงที่มีการผสมผสานระหว่างฮาร์ดคอร์ร็อก ฮิปฮอปกับเสียงร็อค อาร์แอนด์บี และเพลงที่ไพเราะ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอเนื้อหาใหม่ที่น่าดึงดูดนี้แก่ผู้ใช้งานรายเดือนและผู้ฟังทุกคนบน Spotify นอกเหนือจาก EP ใหม่ของเรา” Soobin หัวหน้าของ TOMORROW X TOGETHER ได้กล่าว “เราพยายามอย่างมากในการสร้างอัลบั้มใหม่และร่วมมือกับ Spotify เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์เบื้องหลังพิเศษและสัมผัสถึงการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับประสบการณ์การเดินทางผ่านเนื้อหาพิเศษที่คัดสรรมาเฉพาะซึ่งมีให้บริการบน Spotify เท่านั้น”

“เรารู้สึกซาบซึ้งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ Spotify ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเพลงระดับโลกมาโดยตลอดด้วยการสนับสนุนศิลปินต่างๆ ทั่วโลกเพื่อนำวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์มาสู่ชีวิตจริง” โฆษกของ HYBE กล่าว “เราจะยังคงร่วมมือกับ Spotify ในการผลิตคอนเทนต์อันสร้างสรรค์เพื่อสนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจให้ศิลปินของเราได้เข้าถึงคนรักเสียงเพลงทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น”

“TOMORROW X TOGETHER ได้ถูกพัฒนาให้เป็นหนึ่งในกลุ่ม Kpop ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกบน Spotify” โฆษกของ Spotify กล่าว “เรามีความยินดีที่จะเปิดตัว Enhanced Album ของ TOMORROW X TOGETHER ซึ่งจะนับเป็น Enhanced Album ที่ห้าของกลุ่ม K-pop สำหรับแฟน K-pop ทั่วโลก”

แฟนๆ และผู้ใช้ Spotify สามารถเข้าถึงเพลย์ลิสต์ TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album’ วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. ในขณะที่ Enhanced Album จะปล่อยพร้อมกันกับ EP ของวงในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทาง Spotify เท่านั้น นอกจากนี้ Spotify จะโปรโมต TOMORROW X TOGETHER บนป้ายบิลบอร์ดในเมืองต่างๆ รวมถึงนิวยอร์กและโซล นอกเหนือจากกิจกรรมโปรโมตเพิ่มเติมเพื่อฉลองการเปิดตัวอัลบั้มของพวกเขา

บน Spotify มีผู้ฟังมากกว่า 7.4 ล้านคนต่อเดือนที่ได้สตรีมเพลงของ TOMORROW X TOGETHER ด้วยเพลง CROWN, 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) feat. Seori, Blue Hour, Anti-Romantic, และ 9 and Three Quarters (Run Away)  เป็น 5 อันดับเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดในโลก โดยสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย อินเดีย ฟิลิปปินส์ และเม็กซิโก เป็นประเทศที่มีผู้ฟัง TOMORROW X TOGETHER มากที่สุดใน 28 วันที่ผ่านมา

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

IT News16 ชั่วโมง ago

Garmin ประเดิมเปิดตัว VIVOSMART 5 ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานง่าย มอนิเตอร์ร่างกายแบบองค์รวม กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิ...

IT News17 ชั่วโมง ago

Samsung เสริมทักษะโค้ดดิ้งให้นวัตกรวัยเยาว์รุ่นที่ 4 พร้อมเผยไอเดียนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์จาก โครงการ Samsung Innovation Campus 2022

ปิดฉากกันไปเป็นที่เร...

IT News17 ชั่วโมง ago

NEW!! JBL QUANTUM 610 WIRELESS OVER-EAR ไอเทมใหม่ที่สายเกมเมอร์ต้องมี!!

หูฟังที่พร้อมพาคุณเข...

IT News17 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ...

IT News23 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัดงานประชุม Global Rail Summit 2022 ในประเทศไทย

หัวเว่ยจัดงานประชุม&...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.