Connect with us

Smart Review

รีวิวหูฟังบลูทูธ Skullcandy Push Truly Wireless Earbuds ดีไซน์สวย เสียงดี พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรม

Published

on

หลังจากที่ก่อนหน้านี้รีวิวหูฟัง Skullcandy รุ่น Indy Truly Wireless Earbuds กันไปแล้ว วันนี้มาต่อกันที่รุ่น Skullcandy Push Truly Wireless Earbuds เป็น Gadget ที่บ่งบอกถึงรสนิยมได้เป็นอย่างดี ดีไซน์สวย มีให้เลือกใช้งานหลายสีสันไม่ซ้ำใคร มาพร้อม FitFin ช่วยให้ใส่กระชับไม่หลุดง่ายทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างก็สามารถงานได้อย่างต่อเนื่อง, กันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX4 น้ำหนักเบามากๆ อีกด้วย ไปดูรีวิวรุ่นนี้กันเลยว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

คุณสมบัติเด่น

 • เทคโนโลยี Bluetooth 4.2
 • ฟังต่อเนื่อง 6 ชม. พร้อมชาร์จเคสอีก 6 ชม.
 • กันน้ำกันเหงื่อ มาตรฐาน IPX4
 • มี FitFins สวมใส่กระชับ ไม่หลุดง่าย
 • ไมค์รับสายสนทนาในตัว
 • ไดร์เวอร์เสียงขนาด 9.2 มม.
 • ควบคุมการทำงาน เล่น หยุด เปลี่ยนเพลง และเพิ่มลดเสียงได้
 • เรียกใช้งาน Assistant ได้ (Siri, Google Assistant)

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • SkullCandy Push
 • จุกหูฟังสำรอง 2 ชุด
 • เคสสำหรับพกพาและชาร์จ
 • สาย USB-C
 • คู่มือการใช้งาน

 

ดีไซน์และการออกแบบ

Skullcandy Push Truly Wireless Earbuds เป็นหูฟังที่มีสีสันสวยโดดเด่น ขนาดเล็กกะทัดรัด สีที่นำมารีวิวกันในครั้งนี้คือสี Indigo Blue (สีน้ำเงิน) ตัวหูฟังมี Driver ขนาดใหญ่ 9.2 มิลลิเมตร เชื่อมต่อด้วย Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 มาพร้อมเคสชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว

 

ตัวหูฟังมีขนาดเล็กกะทัดรัดใช้ใส่ออกกำลังได้ด้วยนะครับ สามารถกันละอองน้ำ กันเหงื่อ IPX 4 สายออกกำลังกายน่าจะต้องถูกใจพร้อมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

 

การออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบไหนก็ไม่ต้องห่วงว่าหูฟังจะหลุดจากหูง่ายนะครับ  เพราะตัวหูฟังมี FitFin ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้กระชับหูไม่หลุดง่าย

 

การชาร์จแบตเตอรี่สามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB Type-C ได้เลยครับ ซึ่งใช้ระยะเวลาในการชาร์จหูฟังประมาณ 4 ชั่วโมง

 

ตัวเคสแบตเตอรี่จะมีไฟแสดงสถานะของแบตด้วยนะครับ ซึ่งจะช่วยให้รู้ว่าตัวเคสมีแบตคงเหลือมากน้อยแค่ไหน

 

ขนาดของหูฟังมีขนาดเล็กมากๆ ครับ น้ำหนักเบาเพียง 54.2 กรัม สวมใส่สบาย ถึงแม้ว่าจะใส่นานๆ ไม่รู้สึกว่าหนักหรือเจ็บหูแต่อย่างใด ทำให้สามารถใช้ฟังได้ยาวนานทุกกิจกรรม

 

เริ่มต้นใช้งาน

การเปิดตัวหูฟัง Bluetooth ให้กด หูฟังด้านซ้ายค้างไว้ 5 วินาที หากต้องการ Pair กับอุปกรณ์ต่างๆ กดที่หูฟังด้านซ้ายค้างไว้ 7 วินาที จากนั้นจะมีชื่อ Push ปรากฎที่สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อแตะไปที่ Push เพื่อเชื่อมต่อได้ทันที

 

การควบคุมและการใช้งาน

 • หูฟังด้านซ้าย กดค้างไว้ 3 วินาที ย้อนหลัง 1 เพลง / หูฟังด้านขวา กดค้างไว้ 3 วินาที เล่นเพลงถัดไป
 • กดที่หูซ้าย หรือหูขวา 1 ครั้ง รับสาย / วางสาย
 • กดที่หูซ้าย หรือหูขวา 1 ครั้ง เล่นเพลง / หยุดเพลง
 • กดที่หูซ้าย 2 ครั้ง ลดเสียง / กดที่หูขวา 2 ครั้ง เพิ่มเสียง
 • กดที่หูฟังซ้าย หรือว่า 3 ครั้ง เรียกใช้งาน Google Assistant

 

แบตเตอรี่ 

Skullcandy Push Truly Wireless Earbuds สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง และสามารถชาร์จด้วยเคสอีก 6 ชั่วโมง รวมแล้วฟังได้ยาวๆ นานสูงสุด 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

สรุปการใช้งาน

หูฟังบลูทูธ Skullcandy Push Truly Wireless Earbuds เป็นหูฟังอีกรุ่น ที่เรียกได้ว่าให้ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ มาครบครัน ตัวหูฟังมีไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ให้เสียงครบมิติ เสียงแหลม เสียงทุ้ม ฟังเพลงได้ทุกแนว สำหรับใครที่ชอบดูคลิป หรือดูหนัง จาก YouTube และ Netflix ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องเสียงดีเลย์เลยครับ เพราะทดสอบการใช้งานให้แล้วพบว่าเสียงไม่ดีเลย์ เสียงพูดกับปากตรงกัน ดูหนังฟังเพลงไม่ต้องหงุดหงิดกับเสียงดีเลย์แน่นอน

อีกส่วนที่ต้องบอกเลยว่าประทับใจมากๆ กับการใช้คุยโทรศัพท์ได้ทดสอบใช้โทรคุยพบว่าเสียงสนทนาปลายทางจะได้ยินเสียงชัดมากๆ ต้องบอกเลยว่าไมค์ที่รับเสียงคุณภาพดีจริงๆ ในด้านการสนทนา Push ทำได้ดีเกินคาด ถ้าใครที่ชอบใช้หูฟังที่ลุยไปได้ทุกกิจกรรมทั้ง Active life และ Slow life ไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้กันครับ

Push Truly Wireless Earbuds ตอนนี้วางจำหน่ายแล้วนะครับ มีสีสวยๆ ให้เลือกใช้งาน 3 สี ได้แก่ สี Psycho tropical teal (สีเขียว), สี Gray Day (สีเทา) และ Indigo Blue (สีน้ำเงิน) ราคา 5,500 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Central Department Store, Central Online Shopping, มั่นคง munkonggadget และ Mercular.com รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/SkullcandyThailand / www.mentagram.com

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนกันยายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดเวที Watch Face Designathon APAC 2022 สร้างสรรค์ดีไซน์หน้าปัดสมาร์ทวอทช์ ผลักดันครีเอเตอร์ไทยสู่ระดับภูมิภาค ชิงรางวัลมูลค่ารวม 630,000 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Android News10 ชั่วโมง ago

จอมแม่นเผย Samsung Galaxy S23 Series อาจไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมาก ยกเว้นเพียง CPU

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรั...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ที่ 1…iPhone 14 Pro Max ได้คะแนนรีวิวหน้าจอจาก DXOMARK ดีที่สุดด้วยคะแนน 149

DXOMARK ปล่อยรีวิวหน...

Android News12 ชั่วโมง ago

Samsung จดสิทธิบัตรระบบกล้องคู่ใต้หน้าจอสำหรับการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

เว็บไซต์ Galaxyclub ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก