Connect with us

Featured

รีวิวหูฟังบลูทูธ Skullcandy Indy Truly Wireless Earbuds ดีไซน์ทันสมัย กันน้ำกันเหงื่อ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาจับต้องได้ง่าย

Published

on

หูฟังที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ขณะนี้อย่าง Skullcandy รุ่น Indy Truly Wireless Earbuds ตอนนี้ได้มาครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แน่นอนว่าไม่พลาดที่จะมีรีวิวมาฝากกัน หูฟัง Indy Truly Wireless Earbuds ดีไซน์ทันสมัย มีสีสันให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมเสียงคุณภาพ, เทคโนโลยี Bluetooth 5.0 จึงทำให้มีความเสถียร มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน สั่งงานด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำเพียงแค่สัมผัสเบาๆ ในราคาจับต้องได้ง่าย

คุณสมบัติเด่น

 • เทคโนโลยี Bluetooth 5.0 เวอร์ชั่นล่าสุด
 • ฟังต่อเนื่อง 16 ชม. (หูฟัง 4 ชม. + ชาร์จเคส 12 ชม.)
 • กันน้ำกันเหงื่อ IPX4
 • มี Gel Ears สวมใส่กระชับไม่หลุดง่าย และถอดออกได้
 • Noise Reduction ลดเสียงรบกวนตอนคุยสาย

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • Indy Truly Wireless Earbuds
 • จุกหูฟังสำรอง 2 ชุด
 • เคสสำหรับพกพาและชาร์จ
 • สาย Micro USB
 • คู่มือการใช้งาน

 

ดีไซน์และการออกแบบ

ตัวกล่องหูฟัง Skullcandy Indy Truly Wireless Earbuds จะมาในโทนสีดำดูเรียบหรู ซึ่งรุ่นที่ทำการีวิวในครั้งนี้จะเป็นสี Pastel Sage (สีเขียวพาสเทล) เมื่อเปิดกล่องขึ้นมาแล้วจะพบกับวิธีการใช้งานหูฟัง พร้อมตัวหูฟังวางมาสวยๆ แบบนี้เลยครับ

 

หูฟัง Indy Truly Wireless Earbuds มาพร้อมเคสหูฟังชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว

 

ตัวหูฟังจะมี Gel Ears เมื่อสวมใส่กระชับไม่หลุดง่าย สามารถถอดออกได้นะครับ หากจะใส่เฉพาะตัวหูฟังอย่างเดียวก็ทำได้ จากที่ใส่รู้สึกว่าแน่นและไม่หลุดง่าย ใส่ออกกำลังกาย ใส่วิ่งได้สบายๆ ครับ

 

ด้านล่างของตัวหูฟังจะเป็นไมค์สำหรับสนทนา และพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ผ่านเคส

 

ทุกครั้งที่เสร็จจากฟังเพลงหากต้องการชาร์จหูฟังให้เก็บใส่เคสไว้แบบนี้เลยครับ ตัวเคสจะทำการชาร์จหูฟังให้ซึ่งสะดวกมากๆ ไม่ใช้เมื่อไหร่ก็เก็บชาร์จได้ทันที และการที่มีเคสชาร์จแบบนี้จะช่วยให้การฟังเพลงทำได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

เริ่มต้นใช้งาน

มาเริ่มต้นใช้งานกันเลยดีกว่าครับ การ Pair กับอุปกรณ์ต่างๆ บนหูฟัง Indy Truly Wireless Earbuds ทำได้ง่ายมากๆ ครับ เพียงแค่แตะไปที่หูฟังทั้งด้านซ้ายและขวาพร้อมกันประมาณ 4 วินาที หลังจากนั้นชื่อหูฟัง Indy จะไปขึ้นที่สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อ เลือกที่จะเชื่อมต่อได้เลยครับ รอสักครู่เพียงแค่นี้ก็พร้อมที่จะเพลงกันได้แล้ว

 

การควบคุมและการใช้งาน

การควบคุมตัวหูฟังของรุ่นนี้เป็นอีกจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวครับ เพราะสามารถสั่งงานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่สัมผัสเบาๆ ไปที่ตัวหูฟัง ก็จะสามารถสั่งงานได้แล้ว โดยวิธีการสั่งงานสามารถทำได้ดังนี้

 • ลดเสียง แตะไปที่หูฟังด้านซ้าย 1 ครั้ง / เพิ่มเสียง แตะไปที่หูฟังด้านขวา 1 ครั้ง
 • ย้อนหลัง 1 เพลง แตะไปที่หูฟังด้านซ้ายค้างไว้ 2 วินาที / เดินหน้า 1 เพลง แตะไปที่หูฟังด้านขวาค้างไว้ 2 วินาที
 • หยุด / เล่นเพลง แตะที่หูฟังด้านขวา 2 ครั้งติดกัน
 • รับสาย / วางสาย แตะที่หูฟังด้านขวา 2 ครั้งติดกัน

 

แบตเตอรี่ 

สำหรับใครที่ชอบเพลงนานๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน หรือเดินทางไปเที่ยวน่าจะต้องถูกใจกันแน่ๆ ครับ เพราะการฟังเพลงด้วย Skullcandy Indy Truly Wireless Earbuds สามารถฟังเพลงได้นานสูงสุด 4 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จด้วยเคสแบตเตอรี่เพื่อฟังเพลงต่อเนื่องได้อีก 12 ชั่วโมง รวมฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

หากตัวเคสแบตเตอรี่แบตหมด สามารถชาร์จด้วยสาย USB ที่ด้านล่างของตัวเคสได้เลยครับ

 

ระยะเวลาการชาร์จแบต ตัวหูฟังมีระยะเวลาในการชาร์จจนเต็มประมาณ 1 ชั่วโมง รองรับการชาร์จเร็วด้วยนะครับ ชาร์จเพียง 10 นาที ใช้ได้นาน 1.2 ชั่วโมง และตัวเคสใช้เวลาชาร์จจนเต็มประมาณ 2 ชั่วโมง

 

สรุปการใช้งาน

หูฟังบลูทูธ Skullcandy Indy Truly Wireless Earbuds หลังจากที่ได้ใช้งานพบว่าเสียงเป็นที่น่าพอใจมากครับ ทั้งเสียงเบส เสียงแหลม มาครบ ฟังเพลงได้ทุกแนว สามารถใส่ออกกำลังกายได้ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ สวมใส่แล้วไม่หลุดง่าย ใครที่ออกกำลังกายค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานอย่างมากครับ ใส่วนของการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ มีความเสถียรดีมากด้วย Bluetooth 5.0 สัญญาณเสถียรไม่หลุดง่าย เสียงไม่ขาดหาย ด้านคุณภาพเสียงการคุยสัญญาณชัดเจนดีเป็นที่น่าพอใจ และยังมี Noise Reduction ลดเสียงรบกวนตอนคุยสายให้คุณภาพเสียงคมชัดอีกด้วย ถ้าต้องการหาหูฟังที่ฟังก์ชั่นการใช้งานครบๆ ราคาไม่แพง ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันต้องไม่พลาดแนะนำ Skullcandy Indy Truly Wireless Earbuds รุ่นนี้เลยครับ

 

หูฟัง Skullcandy รุ่น Indy Truly Wireless Earbuds ตอนนี้วางจำหน่ายแล้วนะครับ มีสีสวยๆ ให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Fearless Black (สีดำ), สี Indigo Blue (สีน้ำเงิน) และ สี Pastel Sage (สีเขียวพาสเทล) ราคา 3,900 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Central Department Store, Central Online Shopping, มั่นคง munkonggadget และ Mercular.com รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/SkullcandyThailand / www.mentagram.com

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Android News15 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI nova 10 SE กล้องหลัง 108 MP รองรับ 66W HUAWEI SuperCharge และแบต 4500mAh

วันนี้ HUAWEI เปิดตั...

IT News15 ชั่วโมง ago

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ตำรวจไซเบอร์ – เอไอเอส เดินหน้า จับกุมแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ต่อเนื่อง ล่าสุด เจอแหล่งกบดานที่ จ.ชุมพร

จากการที่ ผู้บัญชากา...

Apple News16 ชั่วโมง ago

Apple ยอมรับการขึ้นราคาชิปของ TSMC แล้ว แม้ก่อนหน้านี้พยายามรั้งเอาไว้

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ...

IT News16 ชั่วโมง ago

CASETiFY เอาใจแฟนเพลง จับมือ “Jeff Satur” เปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นักร้องและศิลปินมากค...

News16 ชั่วโมง ago

ยืนยัน! Nothing Ear (Stick) หูฟังดีไซน์เริ่ดเตรียมเปิดตัว 26 ต.ค.นี้

ก่อนหน้านี้หูฟังรุ่น...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก