ชมภาพสวยๆ ถ่ายด้วย Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกมาพร้อมกล้อง 4 ตัว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้พรีวิว Samsung Galaxy A9 ส่งตรงจากมาเลเซียให้ชมกันไปแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว วันนี้มีความพิเศษต่อเนื่องด้วยภาพถ่ายสวยๆ มาฝากกันชุดใหญ่ โดยถ่ายด้วยโหมดต่างๆ มาแบบจัดเต็ม

Samsung Galaxy A9 มีกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบไปด้วยกล้องเลนส์กว้างพิเศษ กล้องเลนส์ซูม กล้องความละเอียดมาตราฐาน 24MP และกล้องเลนส์หน้าชัดหลังละลาย

 

หลังจากที่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับกล้องทั้ง 4 ตัวของ Samsung Galaxy A9 กันไปแล้ว ไปชมรูปสวยๆ กันเลยดีกว่า (Samsung Galaxy A9 สามารถเปิดลายน้ำชื่อรุ่นใส่ได้มีบางภาพเท่านั้นที่ทดลองเปิดและใส่ นอกนั้นจะปิดลายน้ำทั้งหมด)

โหมดกล้องเลนส์กว้างพิเศษ

 

โหมดหน้าชัดหลังละลาย

 

โหมดเทเลโฟโต้

 

โหมดออโต้ถ่ายในที่แสงน้อย 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับภาพชุดนี้ที่นำมาฝากกันซึ่งจากที่ได้ทดลองใช้งานมา 1 วันเต็มๆ เรียกได้ว่าประทับใจในโหมดต่างๆ ของ Samsung Galaxy A9 มากๆ เลยทีเดียว

ปิดท้ายกันด้วยโปรโมชั่นของ Samsung Galaxy A9 ซึ่งมีให้เลือก 3 สี สีดำ Caviar, สีน้ำเงิน Lemonade และสีชมพู Bubble Gum ราคา 19,990 บาท รับฟรี! Fast Charge Battery Packความจุ 10000 mAh ประกันจอแตก 1 ปี พร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน และโปรโมชั่นพิเศษ สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดแลกซื้อ Samsung Galaxy A9 ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561 เฉพาะที่ Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม www.samsung.com