Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ShopeePay แนะนำกิจกรรมยามว่างสนุกสุดเพลินแบบไม่ทิพย์ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์จัดเต็มช่วยเซฟเงินในกระเป๋า

Published

on

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผู้คนต้องเว้นระยะห่างทางสังคมด้วยการกักตัวอยู่บ้านเป็นเวลานาน ทำให้ทุกคนต้องสรรหากิจกรรมยามว่างมาคลายเครียด และเพิ่มแพชชั่นให้ชีวิตมีสีสันยิ่งขึ้น ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ขอแนะนำ 5 กิจกรรมสุดฟินที่จะทำให้การกักตัวครั้งนี้ไม่มีเบื่อ ยิ่งทำยิ่งเพลิน พร้อมมุ่งสานต่อเจตนารมณ์ช่วยเหลือและสนับสนุนประชาชนชาวไทยในการแบ่งเบาค่าใช้จ่าย ด้วยการส่งมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชันแบบครบครัน เติมเต็มความสุขให้ถึงขีดสุดกับทุกกิจกรรมไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าผ่าน ShopeePay ตลอดเดือนกันยายนนี้

พามาส่อง 5 กิจกรรมอยู่บ้านสุดฟิน อัพดีกรีความสนุก พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายจาก ShopeePay

1.     เล่นเกมออนไลน์สุดมันส์:

นอกจากเกมออนไลน์จะช่วยฆ่าเวลาทำให้หายเบื่อได้เป็นปลิดทิ้ง ยังช่วยฝึกสกิลและทักษะในด้าน
ต่าง ๆ ได้อย่างไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการวางแผน การทำงานเป็นทีม และการบริหารความเสี่ยง พร้อมกระตุ้นให้ชีวิต Proactive แบบสุด ๆ

·      ShopeePay จึงเอาใจสายเกมเมอร์ เปิดดีลแพ็กเกจสุดคุ้มเมื่อเติมเกมด้วย ShopeePay ผ่าน Google Play ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับเลยกล่อง
ไอเทม White Angel สำหรับเกม Happy Hog จำนวน 2 กล่องฟรี! ตั้งแต่วันที่ 1-7 กันยายนนี้ นอกจากนี้ ยังแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 100 บาท ให้เล่นเกมสนุกแบบสุดคุ้ม อาทิ Ragnarok X, Marvel Future Revolution, Pokemon GO และ PES2021   

2.     ซีรีย์ครบรสหลากหลายแนว:

กิจกรรมยอดฮิตช่วงอยู่บ้านที่เป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ ของชาวไทยที่ไม่ว่าจะสายซีรีย์เกาหลี จีน ฝรั่ง หรือแนวไหน ๆ ซีรีย์ก็ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ และแนวทางการใช้ชีวิตในมุมมองใหม่ ๆ ช่วยกระชับความสัมพันธ์กับครอบครัว คู่รัก หรือจะนอนดูคนเดียว ก็สนุกเพลิดเพลินได้ทั้งวัน

·    สายดูหนัง ดูละคร ซีรี่ย์ รายการวาไรตี้ สามารถฟินอยู่บ้านได้แบบคุ้ม ๆ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อแพ็กเกจ VIP สำหรับแอป WeTV และ iQiyi ด้วย ShopeePay ผ่าน Google Play เริ่มต้นเพียง 1 บาท เท่านั้น

3.     ฝึกนิสัยรักการอ่าน:

ในปัจจุบัน การอ่านหนังสือได้ถูกเปลี่ยนรูปแบบเข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ (E-book) กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการ์ตูน นวนิยาย หรือความรู้ทั่วไป นอกจากจะช่วยเพิ่มความสนุกผ่อนคลายแล้ว
ยังช่วยฝึกสมาธิ แถมช่วยสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

·      หนอนหนังสือ อ่านเพลินอยู่บ้านแบบชิว ๆ พร้อมความคุ้มค่าที่มากกว่า เมื่อซื้อหนังสือบน Ookbee แล้วจ่ายผ่าน ShopeePay ได้ส่วนลดไปเลยทันที 50 บาท

4.     เชื่อมต่อกับผู้คนและสังคม:

แน่นอนว่าในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเว้นระยะห่างอยู่ไกลกัน การเชื่อมต่อถึงกันและกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ
ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ความสัมพันธ์ก็ยังแน่นแฟ้น การเชื่อมต่อกันผ่านโลกออนไลน์ โซเชียลมีเดีย แชท หรือ FaceTime เม้าท์มอยกับเพื่อน จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ตอบโจทย์ในช่วงเวลานี้ได้ดีที่สุด ShopeePay จึงช่วยสนับสนุนการเชื่อมต่อให้ไม่มีสะดุดผ่านโปรโมชันสุดคุ้ม อาทิ

·      ลูกค้าใหม่รับ 2 ดีลสุดคุ้ม ได้แก่ Shopee Coins CashBack 100% สูงสุด 100 Coins เมื่อซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบน ShopeePay ครั้งแรก และ Shopee Coins CashBack 50% สูงสุด 40 Coins เมื่อเติมเงินมือถือบน ShopeePay ครั้งแรก

·      ลูกค้าปัจจุบันรับ Shopee Coins CashBack 35% สูงสุด 35 Coins ได้ทุกวันอังคาร และ Shopee Coins CashBack 20% สูงสุด 20 Coins ได้ทุกวันตลอดทั้งเดือน สามารถกดรับดีลได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2564 ที่ Telco Day บนแอปพลิเคชัน ShopeePay เท่านั้น

5.     ช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปง่ายเพียงปลายนิ้ว:

รู้หรือไม่ว่าการช้อปปิ้งจะช่วยบำบัดความเครียด และทำให้อารมณ์ดียิ่งขึ้น พร้อมยกระดับความสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาให้เลือกอย่างหลากหลายละลานตา ช้อปสินค้าตามใจต้องการ สั้งซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา

·      ShopeePay เสิร์ฟโปรโมชันดี ๆ มากมาย ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อยู่เสมอ โดยเฉพาะในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ‘Shopee 9.9 Super Shopping Campaign’ ที่ ShopeePay ขอเอาใจขาช้อปแบบเต็มที่ จัดเต็มโปรโมชันกับหลากหลายหมวดหมู่สินค้าในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 199 บาท เมื่อจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกันสังคม และค่าโทรศัพท์ รวมถึงดีลพิเศษอื่น ๆ อย่างเช่น ShopeePay Vouchers 1 สตางค์,  Flash Sale เติมเงินมือถือและอินเตอร์เน็ตเพียง 1 บาท,  Flash Sale ป๊อปคอร์น 9 บาท และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ใช้งานใหม่บน Shopee จะได้รับส่วนลด 200 บาททันทีเมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay โดยไม่มีขั้นต่ำ ลุยช้อปกันได้บนแอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายนนี้

หมดคำถามอยู่บ้านทำอะไรดี? ตอบโจทย์ชีวิตยุคโควิด-19 อยู่บ้านไม่มีเหงา แถมทำทุกกิจกรรมด้วยความคุ้มค่าเพียงใช้จ่ายผ่าน ShopeePay ตลอดเดือนกันยายนนี้ สิทธิประโยชน์และโปรโมชันมากมายรออยู่เพียบดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured7 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด