Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ShopeePay ผนึกกำลัง Flash Coffee ลุยตลาดกาแฟขยายฐานนักดื่ม เดินเกมรุกดันยอดขายเติบโต ส่งกาแฟคุณภาพ เริ่มต้นเพียง 1 บาท

Published

on

เมื่อ ‘ร้านกาแฟ Specialty’ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเหล่าคอกาแฟส่วนใหญ่ต่างมองหาร้านกาแฟที่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม แต่ยังต้องการร้านกาแฟที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งการตกแต่งและบรรยากาศของร้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ การบริการ ตลอดจนความสะดวกสบายเวลาที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อรองรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจร้านกาแฟ Specialty ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ จึงจับมือคู่ค้า ‘Flash Coffee’ (แฟลช คอฟฟี่) หนึ่งในร้านกาแฟที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งขยายสาขารวดเร็วที่สุดในเอเชีย เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อลุยขยายฐานลูกค้านักดื่มกาแฟ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล พร้อมส่งความคุ้มค่ากับโปรโมชันจัดเต็มด้วยเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2565 

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยเป้าหมายของ ShopeePay ที่ต้องการสนับสนุนให้ทั้งผู้ใช้งานและร้านค้าพาร์ทเนอร์ได้รับประโยชน์จากเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างครอบคลุม ซึ่งสอดคล้องกับการมุ่งผลักดันการเติบโตของสังคมไร้เงินสดในประเทศไทย ตลอดจนการตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้ใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคกาแฟที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงมุ่งขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์สู่ธุรกิจร้านกาแฟ Specialty จับมือร่วมกับ Flash Coffee ต่อยอดความแข็งแกร่งของฐานนักดื่มกาแฟผ่านการเชื่อมต่อร้านค้าออฟไลน์กับผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ให้เข้าถึงกัน และยังช่วยยกระดับประสบการณ์การดื่มกาแฟอันแสนพิเศษอย่างครบครัน ด้วยการส่งมอบระบบการชำระเงินที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และมอบความคุ้มค่าคืนกลับไปให้ผู้บริโภค โดยผู้บริโภคสามารถสั่งกาแฟผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee แล้วชำระเงินผ่าน ShopeePay เพื่อรับสิทธิพิเศษในการเลือกซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการมากมาย นอกจากนี้ เราเชื่อว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ ยังเป็นการเสริมสร้างโอกาสการเติบโตทางยอดขายธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ของเราด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงบริการชำระเงินดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่ออีกด้วย”

คุณพันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย กล่าวว่า “พันธกิจหลักของ Flash Coffee คือการส่งมอบกาแฟ Specialty คุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนต่างเข้าถึงได้  โดยแบรนด์ของเรามุ่งนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และขั้นตอนดำเนินงานต่าง ๆ ให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้กระตุ้นให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยผู้คนต่างหันมาสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในขณะเดียวกัน ผู้บริโภคต่างก็มองหาช่องทางในการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ความร่วมมือระหว่าง Flash Coffee ประเทศไทย และ ShopeePay ในครั้งนี้ได้ตอกย้ำความตั้งใจของทั้งสองแบรนด์ที่มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ลูกค้าแบบเหนือชั้นผ่านการขยายช่องทางในการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคดิจิทัลอย่างครบวงจร”

ชวนดื่มเครื่องดื่มสุดฟินจาก Flash Coffee แบบสบายกระเป๋าในราคาสุดคุ้มเพียง 1 บาทเมื่อจ่ายผ่าน ShopeePay วันนี้ – 30 เมษายน 2565

เตรียมพบกับเครื่องดื่มราคาสุดคุ้ม 1 บาท!เพียงสั่งเครื่องดื่มทั้ง 9 เมนู ผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee ไม่ว่าจะเป็น Americano, Black Ice Tea, Ice Tea, Thai Tea 9 Doi Dung, Milk Tea, Icepresso, Latte, Cappuccino และ Cocoa ในขนาด 12 oz. และเลือกชำระเงินผ่านทาง ShopeePay เท่านั้น

แชร์วิธีสั่งเครื่องดื่มจาก Flash Coffee ที่ง่ายและรวดเร็ว แถมยังคุ้มสุด ๆ ดังนี้

1.      เข้าแอป ‘Flash Coffee’ และกดแบนเนอร์ ‘ShopeePay Promotion’

2.      กดรับสิทธิโปรโมชัน จากนั้นเลือกสั่งเครื่องดื่มที่ต้องการและกด ‘เพิ่มสินค้าในรถเข็น’

3.      กดเพิ่ม โปรโมชั่น ShopeePay หลังจากส่วนลดแสดงในหน้าชำระเงิน เลือกวิธีการและช่องทางการชำระเงิน ShopeePay

4.      ตรวจสอบรายการคำสั่งซื้อแล้วกด ‘ดำเนินการต่อ’

5.      กด ‘จ่ายตอนนี้’ ระบบจะนำไปยังแอปพลิเคชัน ShopeePay เพื่อชำระเงิน

6.      เมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว คำสั่งซื้อจะถูกแสดงบนแอปพลิเคชัน Flash Coffee

เพียงเท่านี้ก็ได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มคุณภาพแสนอร่อยในราคาย่อมเยา พร้อมใช้จ่ายอย่างสะดวกสบายแบบไร้สัมผัส สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนการรับสิทธิเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้เลย ที่นี่

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก