Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิด 5 เหตุผล ทำไมทุกคนต้องใช้จ่ายผ่าน ‘ShopeePay’ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้

Published

on

จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจอีคอมเมิร์ซและการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ส่งผลเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อพฤติกรรมการช้อปปิ้งและการทำธุรกรรมการเงินของคนไทยที่กำลังมุ่งเข้าสู่โลกดิจิทัลมากยิ่งขึ้น ทำให้หลายคนเริ่มหันมาใช้บริการ Mobile Wallet ในการใช้จ่ายในชีวิตประวันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย วันนี้ ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ จึงขอรวม 5 เหตุผล ทำไมทุกคนควรเลือกใช้จ่ายผ่าน ShopeePay และ ShopeePay จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายให้พิเศษขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไร?

เปิด 5 เหตุผล ทำไมทุกคนควรใช้จ่ายผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้

1.      โค้ดส่วนลดก็ดี  โค้ดส่งฟรีก็ชอบ: นอกจากนักช้อปจะสามารถใช้โค้ดส่วนลดมากมายจากช้อปปี้แล้ว ยังได้รับความคุ้มสองต่อแบบไม่มีกั๊ก เพราะสามารถรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay  จะช้อปเยอะเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าส่ง

2.      พบกับดีลเด็ดมากมายในฟีเจอร์ ShopeePay NEAR ME: ตัวช่วยในการค้นหาดีลดี ๆ ของร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวคุณ ครอบคลุมร้านค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ปั๊มน้ำมัน และซุปเปอร์มาเก็ต เพียงซื้อคูปองจากฟีเจอร์ ShopeePay NEAR ME ในแอปช้อปปี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 สตางค์ เพื่อนำไปแลกซื้อสินค้าที่ร้านค้าใกล้ตัวได้เลย

3.      สแกนจ่ายปลอดภัย ไร้สัมผัส: ผู้ใช้งาน ShopeePay สามารถจับจ่ายได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัยแบบไร้สัมผัส และยังมั่นใจได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานระดับสากล 

4.      เติมเงินออนไลน์สุดคุ้ม ทั้งโทร ทั้งเน็ต ใช้จ่ายกับอะไรก็ง่ายได้ดีลดี: ผู้ใช้งานสามารถเติมเงินค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต หรือเติมเกมได้อย่างสะดวกสบายผ่าน ShopeePay นอกจากนี้ ยังสามารถจองที่พักโรงแรม ซื้อตั๋วรถทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วหนัง ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันสุดคุ้มตลอดทั้งปี

5.      จ่ายบิลสะดวกได้ทุกที่: ShopeePay รองรับการทำธุรกรรมจ่ายบิลครอบคลุมกว่า 200 รายการ โดยผู้ใช้งานสามารถจ่ายบิลได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ยุ่งยากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พร้อมรับความคุ้มค่ากับส่วนลดจ่ายบิลเป็นประจำทุกเดือน

อีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้! ShopeePay ขอยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายให้พิเศษมากยิ่งขึ้นในช่วงปลายเดือน เตรียมส่งแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ เปย์จัดหนัก โปรจัดเต็ม เฉพาะวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ บนแอปช้อปปี้เท่านั้น

กุมภาพันธ์นี้ไม่ต้องให้ใครมากุมมือ แต่กุมโทรศัพท์ตัวเองไว้ให้ดีและรีบชิงโค้ดส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก ShopeePay ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท, สินค้ายอดนิยมราคา 25 บาท และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมคุ้มอีกต่อด้วยโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะปล่อยเพียง 4 ช่วงเวลาตลอดทั้งวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ 

·         คูปองส่วนลดครั้งใหญ่แห่งปีสูงสุดถึง 2,500 บาท เตรียมกดรับคูปองส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุดถึง 2,500 บาท! สำหรับทั้งผู้ใช้งานปัจจุบันและผู้ใช้งานใหม่ที่ใช้จ่ายผ่าน ShopeePay บนช้อปปี้

·         ชี้เป้าโปรเด็ด 4 ช่วงเวลา ตั้งแต่เที่ยงคืน , เที่ยงวัน , 18.00 และ 21.00 น. ช้อปให้กระหน่ำกับสินค้าดีลเด็ดราคาโดนเพียง 25 บาท

o    เที่ยงคืน 00:00 คุณพ่อบ้านแม่บ้านต้องปลื้มสุดกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น Mini Bar จาก Hisense, เครื่องบดกาแฟมือหมุนจาก TIMEMORE, โปรเจคเตอร์คุณภาพระดับ Full HD จาก Wanbo และอีกมากมาย

o    เที่ยงวัน 12:00 สาวกไฮเทคได้เฮกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในราคาสุดคุ้มจากแบรนด์ดัง อาทิ Vivo Y21 4 + 64GB, กล้องวงจรปิด WIFI จาก Dengo และอื่นๆ อีกเพียบ

o    เวลา 18:00 หนุ่มสาวสายแฟ เตรียมเปย์หนักกับสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายและรองเท้าจากแบรนด์ดัง อาทิ COACH แว่นกันแดดทรงนักบิน และนาฬิกาข้อมือจาก EMPORIO ARMANI

o    เวลา 21:00 ให้สายบิวตี้ช้อปกันก่อนเข้านอนกับสกินแคร์แบรนด์ชั้นนำ อาทิ เครื่องล้างหน้า FOREO LUNA Go

·         ไม่หมดเท่านี้ พบกับเซอร์ไพรส์สุดกรี๊ดกับกองทัพดีลส่วนลดสุดคุ้มอีกเพียบ เซอร์ไพรส์นักช้อปต่อเนื่องใน 4 ช่วงเวลาทอง เที่ยงคืน เที่ยงวัน 18:00 และ 21:00 ไม่ว่าจะเป็นคูปองเติมเงินมือถือเพียง 1 บาท, ส่วนลดจ่ายบิลสูงสุด 100 บาท, Flash sale ป๊อนคอร์นจาก Major ในราคาเพียง 29 บาท และ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ จากฟีเจอร์ ‘ShopeePay NEAR ME’ รับส่วนลดครอบคลุมแบรนด์ดังมากมาย อาทิ KFC, Mister Donut, Dairy Queen, Inthanin, Dean & Deluca รวมถึงปั๊มน้ำมัน Susco ซุปเปอร์มาเก็ต MaxValu และแบรนด์สายบิวตี้ Beauty Buffet นอกจากนี้ ยังมีแจกโค้ดลับสุดปัง! ใครเร็วใครได้ ห้ามพลาดในช่วงเที่ยงวัน และ 18:00

·         โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ShopeePay เอาใจสายช้อป ส่งฟรีทั่วไทย ช้อปเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าส่ง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 เหตุผลที่ทำไมทุกคนควรใช้ ShopeePay การันตีช้อปดี ช้อปคุ้ม พร้อมสะดวกและรวดเร็วเมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay ผู้ใช้งานสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ของ ShopeePay ต่อได้ ที่นี่  

ห้ามพลาด! ชวนมาช้อปกับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ รับสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

IT News1 ชั่วโมง ago

HMD ประเทศไทย ปลุกตลาดฟีเจอร์โฟน ส่ง Nokia 3210 และ Nokia 215 (2024) อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ เล่นยูทูป ท่องโซเชียล พร้อมจอขนาดใหญ่ ประกาศวางจำหน่าย พร้อมกันทั่วประเทศ 27 พ.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท

เอชเอ็มดี ประเทศไทย ...

IT News2 ชั่วโมง ago

Essentials by CASETiFY Fleur Expressions เผยโฉมเฉดสีใหม่แห่งฤดูกาล แรงบันดาลใจจากดอกไม้บานสะพรั่ง สู่คอลเลกชั่นสีสันใหม่สดใส

CASETiFY™ แบรนด์อุปก...

IT News2 ชั่วโมง ago

ไอเทล (itel) จัดโปรแรง 7 วัน!! กับ itel S23 พิเศษเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

ไอเทล โมบาย (itel mo...

Android News5 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว POCO F6 Pro เรือธงครบเซ็ทพร้อมดีไซน์ฝาหลัง Velvet Glass สุดเท่!

POCO F6 Series เปิดต...

Apple News2 วัน ago

Apple Central World จัดกิจกรรม เวิร์กช็อป: สูตรลับถ่ายภาพอาหารด้วย iPhone กับ Oatkomkrich

มาค้นหาสูตรลับการถ่า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก