รีวิวหูฟัง Plantronics BackBeat GO 810 หูฟังบลูทูธสเตอริโอ มาพร้อม Active Noise Canceling เอาใจ Music Lover

วันนี้เอาใจสาย Music และ Entertainment มีรีวิวหูฟัง Plantronics รุ่น BackBeat GO 810 มาฝากกันครับ ที่มาพร้อมระบบตัดเสียง ANC (Active Noise Canceling) ช่วยให้การฟังเพลงได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น และราคาคุ้มค่ามากๆ อีกด้วยครับ หูฟังรุ่นนี้จะน่าสนใจขนาดไหนไปดูรีวิวกันเลยครับ

คุณสมบัติเด่น 

  • Bluetooth version 5.0 ที่มาพร้อมกับ บลูทูธ Class 1  รัศมีทำการถึง 50 เมตร
  • ลำโพงขนาด 40 มม. bass tube design
  • ฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนแบบ ANC แบบ Dual-mode
  • Dual EQ โหมด Bright และ Balanced
  • Quick-charging ชาร์จเพียง 10 นาที ใช้งานต่อเนื่องนานถึง 3 ชั่วโมง

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง 

  • หูฟัง BackBeat GO 810
  • คู่มือการใช้งาน
  • สายชาร์จ USB
  • สายแจ็ค 3.5 mm

 

BackBeat GO 810

หูฟังด้านซ้ายเป็นปุ่มควบคุมการเล่นเพลง หยุด และเล่นเพลงถัดก่อนและเพลงก่อนหน้า ด้านล่างจะเป็นปุ่มเพิ่ม ลดเสียง และใช้สำหรับเปิดโหมด Active Noise Cancelling โดยการกดค้างไว้ 2 วินาที

 

ด้านล่างสุดของหูฟังด้านซ้ายจะเป็นช่องสำหรับเสียงสายชาร์จ และช่องแจ็ค 3.5 mm

 

ตัวหูฟังจะมีบอก L (ซ้าย) R (ขวา) เพื่อให้ใส่ฝั่งได้ถูกต้อง และควบคุมการใช้งานต่างๆ ได้ถูกต้องตามฟังก์ชั่นที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุ้นเคยสำหรับการใช้งานแต่ละฝั่ง

 

ปุ่มด้านขวาสำหรับเปิด ปิดเครื่อง หากต้องการ pair ให้เลื่อนปุ่มขึ้นไปทางสัญลักษณ์ Bluetooth ค้างไว้ จากนั้นจะสามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนได้สูงสุด 2 เครื่อง ปุ่มถัดมาจะเป็นปุ่มปรับ EQ และใช้สำหรับ Mute เสียงขณะสนทนาโทรศัพท์

 

ตัวครอบหู Memory Foam ของ BackBeat GO 810 มีความนุ่ม ไม่บีบหู จึงสวมใส่สบายได้อย่างยาวนาน ตัวหูฟังถูกออกแบบมาสวยงามกระทัดรัด

 

ฟังก์ชั่นและการใช้าน

หูฟัง BackBeat GO 810 เมื่อใส่ฟังเพลงสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ไม่บีบหู สวมใส่สบายได้อย่างยาวนาน สวยงามมากๆ ครับ ในด้านของเสียงของ BackBeat GO 810 ให้เสียงที่นุ่มนวล เสียงแหลม และเบสมาครบฟังเพลงได้ทุกแนว ในส่วนของการคุยโทรศัพท์ให้เสียงที่คมชัดดี ช่วยให้การสื่อสารทำได้อย่างต่อเนื่องคุยผ่านหูฟังได้ทันที

BackBeat GO 810 สามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์ได้ด้วยนะครับ หากมีเฟิร์มแวร์ใหม่ๆ ออกมาเพื่อปรับปรุงการทำงานต่างๆ ซึ่งใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น BackBeat ซึ่งมีให้โหลดทั้งบน iOS และ Android

 

นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าระบบเสียงได้จาก Backbeat App ได้ 2 รูปแบบ คือแบบสมดุลเสียงมาตรฐาน, หรือแบบกลางแหลมสดใสพิเศษ และยังเปิด เปิด ANC ได้จากในแอพอีกด้วย

 

ในส่วนของแบตเตอรี่ BackBeat GO 810 ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้โหมด ANC และ 28 ชั่วโมง เมื่อปิดการใช้งาน ANC นอกจากนี้หูฟัง BackBeat GO 810 ยังมีฟีเจอร์ Quick-charging ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถต่อเวลาในการใช้งานต่อเนื่องนานถึง 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเหมาะกับชั่วโมงเร่งด่วนหากต้องการเดินทางก็สามารถมีเพลงเพราะๆ ฟังได้อย่างต่อเนื่อง

 

 

สรุปการใช้งาน

BackBeat GO 810 เป็นหูฟังที่เรียกได้ว่าเหมาะกับการเดินทางไปได้ในทุกๆ ที่ ด้วยคุณภาพเสียงที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ครบ เป็นหูฟังสเตอริโอที่คนที่รักเสียงเพลงควรไว้ฟังเพลงเพราะๆ เป็นอย่างยิ่ง

BackBeat GO 810 มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี Graphite Black, Navy Blue และ Bone White ราคา 6,290 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อราคาเต็มสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ Full Price Privilege ขยายระยะเวลาประกันเพิ่มเป็น 2 ปี สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.systems2000.co.th/warranty/

สถานที่จัดจำหน่าย BackBeat GO 810 : http://www.systems2000.co.th/Where-to-buy_BackBeat-GO-810