ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขสันต์วันเกิด Photoshop ครบรอบ 30 ปี! เปิดตัวฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับ Content-Aware Fill, Lens Blur, Type, Selections

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Photoshop อายุ 30 ขวบแล้ว!  ตลอดเวลา 10,950 วันที่ผ่านมา เหล่าศิลปิน ดีไซเนอร์ ช่างภาพ และผู้ใช้อีกมากมายได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนทั่วโลกด้วยการรังสรรค์ผลงานภายใต้จินตนาการของพวกเขาโดยอาศัยมนตร์วิเศษของ Photoshop

ร่วมบอกรักด้วยแฮชแท็ก #PsILoveYou30

ในวาระครบรอบที่ยิ่งใหญ่นี้ อะโดบีได้เฉลิมฉลองพัฒนาการที่ยาวนานจนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่การใช้งาน Photoshop ครั้งแรก (ก่อนหน้า Photoshop 1.0) เพื่อสร้างวิชวลเอฟเฟ็กต์ในภาพยนตร์เรื่อง The Abyss ของเจมส์ คาเมรอน … ไปจนถึงการประดิษฐ์เครื่องมือแปรงสำหรับแก้ไขรูปภาพ (Healing Brush) ใน Photoshop CS2 … เรื่อยไปจนถึงความมหัศจรรย์ของ Content-Aware Fill และนวัตกรรมที่น่าทึ่งอีกมากมาย เมื่อปี 2559 อะโดบีได้เปิดตัว Sensei AI และเทคโนโลยี Machine Learning ซึ่งก่อให้เกิดฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย รวมไปถึง Select Subject และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะนำเสนอในอนาคต  และในปี 2562 โปรแกรม Photoshop ได้รับรางวัลออสการ์ และได้ขยายขอบเขตการใช้งานไปสู่อุปกรณ์ใหม่ๆ อย่างเช่น iPad

อะโดบีให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับบรรดาศิลปินและวิศวกรตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา และรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และแรงบันดาลใจจากผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ทีมงานอะโดบีสร้างเครื่องมือสำหรับการรังสรรค์ผลงานที่สวยงามให้กับโลกใบนี้

เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ อะโดบีได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายสำหรับ Photoshop ทั้งสองเวอร์ชั่นบนเดสก์ท็อปและ iPad  สุขสันต์วันเกิด Photoshop! ทางอะโดบีจะมุ่งมั่นนำเสนอเครื่องมือดีๆ ต่อไปอย่างต่อเนื่อง

Photoshop บนเดสก์ท็อป

ดาวน์โหลดที่ https://www.adobe.com/products/photoshop.html

การปรับปรุงพื้นที่ทำงานแบบ Content-Aware Fill

ตอนนี้คุณสามารถทำการเลือกพื้นที่หลายๆ ส่วน และใช้ Fill หลายๆ อันโดยไม่ต้องออกจากพื้นที่ทำงาน  ใช้ปุ่ม “Apply” เพื่อทำซ้ำ Fill ก่อนที่จะบันทึกข้อมูล  คลิก “OK” เฉพาะหลังจากที่คุณทำเสร็จแล้ว  ในรีลีสนี้ทางอะโดบีได้ทำตามคำร้องขอที่สำคัญของลูกค้าสำหรับการสุ่มตัวอย่างเลเยอร์ทั้งหมดในพื้นที่ทำงาน CAF  การปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้คลิกน้อยลง ทั้งยังควบคุมส่วนต่างๆ ได้มากขึ้น และสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างรวดเร็ว

ความลับเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Content-Aware Fill ถูกเก็บซ่อนไว้อย่างมิดชิดในตู้นิรภัยของอะโดบี ดังนั้นจึงไม่อาจเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้มากนัก แต่เมื่อได้พูดคุยกับนักวิทยาศาสตร์ฝ่ายวิจัยที่อยู่เบื้องหลังฟีเจอร์ดังกล่าวเพื่อศึกษาเกี่ยวกับความสามารถใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้าไป  ในสองสามรีลีสก่อนหน้านี้ ทางอะโดบีใส่ความสามารถทั้งหมดของ CAF เข้าไปในพื้นที่ทำงาน และนับจากนั้นเป็นต้นมา ทางอะโดบีได้ทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อปรับปรุงฟีเจอร์นี้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้รูปภาพที่ได้รับจากลูกค้า เพื่อให้สามารถแก้ไขการใช้งานที่เกิดขึ้นจริง  หนึ่งในคำร้องขอที่สำคัญที่สุดจากลูกค้าก็คือ การที่ผู้ใช้ยังคงอยู่ในพื้นที่ทำงานเดิมเพื่อปรับแต่ง Fill ที่ต้องใช้ CAF หลายๆ ครั้ง  ลองนึกถึงกรณีที่คุณต้องการลบภาพวัตถุบางอย่างที่อยู่ข้างหลังกิ่งไม้จำนวนมากออกไป หรือฉากอื่นๆ ที่มีรายละเอียดซับซ้อนและมีภาพที่หลากหลาย  และในรีลีสใหม่นี้ คุณสามารถแบ่งพื้นที่ Fill ออกเป็นส่วนย่อยหลายๆ ส่วน เพื่อควบคุมการทำซ้ำได้มากขึ้น และทำให้การเกลี่ย Fill ในภาพดูเนียนและสมจริงมากขึ้น

การปรับปรุง Lens Blur

 

มีการปรับปรุงคุณภาพของเอาต์พุตและประสิทธิภาพของ Lens Blur และใส่ไว้ใน GPU ซึ่งช่วยปรับปรุงความสมจริงโดยรวมได้อย่างมาก รวมไปถึงความชัดเจนและขอบของภาพ ในกรณีที่ใช้ Lens Blur เพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์ภาพเบลอที่ส่วนด้านหน้า พื้นหลัง หรือตรงกลางของภาพ

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ดังกล่าวยังมีเอฟเฟ็กต์ Bokeh หลากสีสันมากขึ้น พร้อมด้วยไฮไลต์ที่สวยงาม ให้ผลลัพธ์ที่ดูน่าทึ่งและสวยสมจริงยิ่งกว่าเดิม

ซึ่งดูค่อนข้างเหลือเชื่อที่เราสามารถใส่เอฟเฟ็กต์ภาพเบลอที่ดูสมจริงขนาดนั้นให้กับภาพ 2 มิติภายหลังการถ่ายภาพ  เมื่อได้พูดคุยกับนักวิทยาศาสตร์ฝ่ายวิจัยของอะโดบีเพื่อสอบถามเกี่ยวกับลักษณะการทำงานของ Lens Blur แบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย GPU ก็ได้ทราบว่าทางทีมงานได้ศึกษาเกี่ยวกับหลักการทางฟิสิกส์และปฏิสัมพันธ์ของแสงที่มีต่อวัตถุในโลกแห่งความเป็นจริงและได้สร้างอัลกอริธึมที่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ในลักษณะดังกล่าว  นอกจากนี้ยังมีการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อจำลองสภาพแวดล้อม 3 มิติและสร้างผลลัพธ์ที่ดูสมจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยใช้พลังประมวลผลน้อยที่สุดเพื่อลดภาระการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์  มีการศึกษาวิจัยและทดสอบมากมายเพื่อที่จะสร้างฟีเจอร์นี้ และผู้เชี่ยวชาญระดับด็อกเตอร์หลายคนเข้ามาเกี่ยวข้อง และตอนนี้คุณสามารถปรับแต่งระยะชัดลึก/ชัดตื้นของภาพได้อย่างเหมาะสม และควบคุมเอฟเฟ็กต์ภาพเบลอของรูปภาพ 2 มิติได้ภายในเสี้ยววินาทีภายหลังการถ่ายภาพ

ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน

 คุณจะพบกับการปรับปรุงประสิทธิภาพที่สำคัญในหลายๆ ด้าน ด้วยประสบการณ์การใช้เมาส์ที่กลมกลืนและไร้รอยต่อมากขึ้น  การคลิกเมาส์เพื่อควบคุมการทำงาน เช่น แพน และซูม จะทำได้อย่างราบรื่นและตอบสนองฉับไวมากขึ้น  คุณจะพบว่าประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเอกสารขนาดใหญ่ และเมื่อคุณใช้เครื่องมือ Hand Tool เพื่อหมุนไปรอบๆ ผืนผ้าใบ

สำหรับผู้ที่ใช้ปากกาสไตลัสบน Windows คุณไม่ต้องใช้ WinTab อีกต่อไป

Photoshop บน iPad

ดาวน์โหลดแอพที่ https://apps.apple.com/us/app/adobe-photoshop/id1457771281

ข้อควรจำ: ถ้าคุณสมัครใช้ Photoshop บนเดสก์ท็อปอยู่แล้ว คุณก็สามารถใช้ Photoshop บน iPad ได้เลย เพียงแค่ดาวน์โหลดและลงทะเบียน ก็เริ่มใช้งานได้ทันที

Photoshop บน iPad https://youtu.be/mwVaFuVFN3g

อะโดบีสัญญาว่าจะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับ Photoshop เวอร์ชั่น iPad และวันนี้ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดหลายฟีเจอร์ด้วยกัน

นับเป็นรีลีสหลักสำหรับ Photoshop บน iPad โดยมีการเพิ่มเติมเครื่องมือ Object Selection ซึ่งช่วยพัฒนาความสามารถในการเลือกพื้นที่บน iPad ให้ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด เหนือกว่าแอพอื่นใดที่พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ดังกล่าว คุณลองใช้งานดูได้เลย!

Photoshop บน iPad ถูกสร้างขึ้นโดยใช้โค้ดพื้นฐานเดียวกันกับ Photoshop บนเดสก์ท็อป หลังจากที่เปิดตัวเวอร์ชั่นแรกเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว อะโดบีได้นำเสนอรีลีสเพิ่มเติมหลายรุ่น พร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อขยายขีดความสามารถที่หลากหลายและเจาะลึกกว่าเดิม รวมไปถึงเอาต์พุตคุณภาพสูงเทียบเท่ากับเวอร์ชั่นเดสก์ท็อป ส่งมอบฟีเจอร์ใหม่ๆ เหล่านี้หลังจากที่ผู้ใช้เริ่มคุ้นเคยกับ iPad มากขึ้น เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากระบบควบคุมแบบสัมผัสและความสะดวกในการพกพา

เครื่องมือ Object Selection

 

 

ฟีเจอร์นี้เพิ่งเปิดตัวใน Photoshop รุ่นเดสก์ท็อปที่งาน MAX 2019 หรือเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ส่วนบน iPad นำเสนอฟังก์ชั่นเดียวกันนี้ พร้อมด้วยตัวเลือกและการตั้งค่าแบบเดียวกัน

ลูกค้าบอกกับเราว่า Photoshop บน iPad “ช่วยให้ทำงานได้อย่างละเอียดในระดับพิกเซลมากขึ้น” และฟีเจอร์นี้คือตัวอย่างที่แสดงถึงคุณประโยชน์ดังกล่าวอย่างชัดเจน ซึ่งเมื่อใช้งานร่วมกับ Apple Pencil ผู้ใช้ก็จะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส

เครื่องมือ Object Selection มีความเกี่ยวข้องกับเครื่องมือ Select Subject (ซึ่งเปิดตัวบน iPad เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว)  ตอนนี้ฟีเจอร์ทั้งสองพร้อมใช้งานใน Photoshop บนเดสก์ท็อปและ iPad และใช้ Sensei AI และ Machine Learning เพื่อทำการเลือกพื้นที่โดยอัตโนมัติได้อย่างเหมาะสม ช่วยลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก และรองรับรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกัน

Select Subject ค้นหาและเลือกภาพบุคคลหรือวัตถุหลักภายในรูปภาพด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว โดยไม่ต้องอาศัยข้อมูลอินพุตหรือการชี้นำจากคุณ เหมาะสำหรับกรณีที่คุณมีวัตถุหลักเพียงชิ้นเดียวที่คุณต้องการแยกออกจากภาพอย่างรวดเร็ว

ส่วนเครื่องมือ Object Selection ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความสามารถในการควบคุมขั้นตอนการเลือกพื้นที่ในภาพที่ซับซ้อน  ตัวอย่างเช่น กรณีที่ภาพของคุณมีวัตถุหลายชิ้น หรือกรณีที่คุณต้องการเลือกพื้นที่บางส่วนของวัตถุ หรือคุณต้องการส่วนนี้แต่ไม่เอาส่วนนั้น หรือต้องการแยกวัตถุมากกว่าหนึ่งชิ้นในภาพ  เครื่องมือ Object Selection ช่วยให้คุณวาดพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือขอบเขตรอบๆ พื้นที่ที่คุณต้องการเลือก และเครื่องมือนี้จะค้นหาและเลือกวัตถุหลักภายในพื้นที่ที่คุณเลือกโดยอัตโนมัติ  คุณสามารถดูการสาธิตได้ในวิดีโอที่อยู่ด้านบนสุดของหัวข้อ iPad ซึ่งเราทำการเลือกพื้นที่บางส่วนของส้ม และไม่เอาพื้นที่ส่วนอื่น

ตัวอย่างที่แสดงถึงการใช้ภาพและพื้นหลังที่ค่อนข้างซับซ้อน

 

 สำหรับภาพนักดนตรีข้างต้น ได้วาด Lasso รอบๆ นักดนตรีร็อคที่เป็นผู้หญิง และเครื่องมือ Object Selection ก็จะกำหนดเส้นเค้าร่างได้อย่างเหมาะสม  จากนั้นก็วาดวงกลมรอบๆ แว่นตาของผู้ชาย เพื่อเพิ่มเติมเข้าไว้ในพื้นที่ที่เลือก แล้วตามมาด้วยกีตาร์ … คุณคงพอจะเข้าใจไอเดียอย่างคร่าวๆ  เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายมาก และก็ทำทุกอย่างให้เสร็จได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ Apple Pencil แตะหน้าจอและลากไปมาเพียงไม่กี่ครั้ง

การตั้งค่าแบบอักษร

 

 

การตั้งค่าแบบอักษรในรีลีสล่าสุดนี้เป็นการนำเอาส่วนควบคุมแบบอักษรหลายๆ อย่างที่คุณใช้ใน Photoshop บนเดสก์ท็อปมาไว้ใน iPad โดยเราได้เพิ่มเติมเลเยอร์แบบอักษร คุณสมบัติของอักขระและตัวเลือกต่างๆ รวมถึงการติดตาม การจัดเรียง การปรับขนาด และการจัดรูปแบบต่างๆ เช่น ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด/ตัวพิมพ์เล็ก, ตัวยก/ตัวห้อย  ส่วนการจัดช่องไฟ (Kerning) จะเปิดตัวในรีลีสถัดไป

ให้ข้อมูลสำหรับการพัฒนาเวอร์ชั่น iPad

 อะโดบีมีความยินดีในการนำเสนอ Photoshop บน iPad ให้แก่คุณ!  ประสบการณ์การใช้งานของคุณ รวมถึงคำติชมและข้อเสนอแนะถือว่ามีความสำคัญอย่างมากต่อกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอะโดบีสำหรับ iPad  คุณสามารถเข้าร่วมฟอรั่มชุมชนผู้ใช้ของเราเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับฟีเจอร์ที่คุณอยากได้ที่: feedback.photoshop.com  เราพร้อมรับฟังทุกความเห็นและคำแนะนำจากคุณ

เอกสารคลาวด์

 เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อะโดบีได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงประสิทธิภาพครั้งใหญ่สำหรับการอัพโหลดและดาวน์โหลดเอกสารคลาวด์สำหรับไฟล์ PSD ที่มีขนาด 75MB ขึ้นไป  และเมื่อวันที่ 14 มกราคม ได้ขยายการปรับปรุงเพื่อรองรับไฟล์ PSD ขนาด 10MB ขึ้นไป ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณอัพโหลดและดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น 90% โดยขึ้นอยู่กับขนาดไฟล์และประสิทธิภาพเครือข่ายของผู้ใช้

เข้าร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลได้ฟรีในช่วงสัปดาห์นี้

เข้าร่วมกับศิลปินดิจิทัลชื่อดังอย่าง แอนนา แมคนอท (Anna McNaught) และแมคเดียล โลเปซ (Magdiel Lopez) บน Adobe Live เพื่อฉลองวันเกิดของ Photoshop!  และสัปดาห์นี้ แอนนา และแมคเดียล จะแบ่งปันเคล็ดลับมือโปรเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดใน Photoshop ในช่วงวันที่ 19 และ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 9:30 น. – 14:00 น. ตามเวลาฝั่งแปซิฟิก!  รับชมไลฟ์สตรีมและเรียนรู้วิธีการใส่ภาพกราฟิก ภาพถ่ายแบบผสม และงานดีไซน์ใน Photoshop จากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ!  หรือรับชมในภายหลังตามวัน-เวลาที่คุณสะดวกได้ ที่นี่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มทรู ชำระค่าประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz งวดที่ 5 จำนวน 23,613.83 ล้านบาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ โดย นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ  พร้อมด้วย นายสุทธิศักดิ์ ตันตะโยธิน รักษาการรองเลขาธิการสายงานกิจการโทรคมนาคม ร่วมรับมอบเงินค่าประมูลคลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 900 เมกกะเฮิรตซ์ คลื่นความถี่ 905 – 915 MHz / 950 – 960 MHz งวดที่ 5 จาก บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โดยนายจักรกฤษณ์ อุไรรัตน์ รองผู้อำนวยการด้านรัฐกิจสัมพันธ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จำนวน 23,613.83 ล้านบาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมกับหนังสือค้ำประกันจากสถาบันการเงินเพื่อค้ำประกันการชำระเงินประมูลคลื่นความถี่ในงวดที่ 6-10 จำนวน 40,819.43 ล้านบาทตามเงื่อนไขของการชำระเงินประมูล

ทั้งนี้ บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ได้ชำระเงินค่าประมูลงวดที่ 1-4 แล้ว เป็นเงินจำนวน 17,205.60 ล้านบาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) แก่สำนักงาน กสทช. ซึ่งได้นำส่งเงินดังกล่าวให้กระทรวงการคลังเพื่อเป็นรายได้ของแผ่นดินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO Service Center ห่วงใยความปลอดภัยคุณกับบริการ After Sale Service ด้วยบริการรับส่งเครื่องซ่อม ‘ฟรี’ พร้อมมาตรการเข้มงวดในทุกขั้นตอน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO แบรนด์ชั้นนำในตลาดสมาร์ทโฟนไทย ตระหนักถึงความรุนแรงของการแพร่ระบาด และห่วงใยถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าและพนักงานทุกท่าน จึงส่งมอบความห่วงใยผ่านบริการรับส่งเครื่องซ่อม ‘ฟรี’ จาก OPPO Service Center รวมถึงมาตรการการป้องกันภายในที่เข้มงวด เพื่อความปลอดภัยในทุกขั้นตอน

 

โดยตั้งแต่ขั้นตอนแรก เราได้ทำการตรวจเช็คอุณหภูมิช่างและแอดมินอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า เราให้ความสำคัญทั้งในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยแก่ลูกค้าและพนักงานทุกท่าน

 

รวมถึงลดการแพร่กระจายของไวรัสในศูนย์ซ่อม ด้วยการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อในบริเวณโดยรอบอย่างถี่ถ้วน ส่วนช่างซ่อม ให้สวมหน้ากากอนามัยและถุงมืออยู่เสมอ

 

และก่อนที่ OPPO จะส่งโทรศัพท์มือถือให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เราได้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อบนโทรศัพท์มือถือด้วยแอลกอฮอล์ที่ได้มาตรฐานก่อนบรรจุลงกล่อง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า โทรศัพท์มือถือที่ท่านจะได้รับ มีความสะอาดและปลอดภัย

 

นอกจากนี้ OPPO ยังใส่ใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ด้วยการขยายเวลารับประกันให้แก่ลูกค้าที่หมดประกันระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 ขยายระยะเวลารับประกันไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 โดยการขยายเวลารับประกันนี้ครอบคลุมทั้งโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม

 

OPPO จะอยู่เคียงข้างลูกค้าทุกท่านเสมอ และเราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน โดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center  02-126-3700

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

GoPro HERO8 Black Special Edition วางขายแล้วในราคาสุดคุ้มเพียง 14,500 บาท จำนวนจำกัด!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

GoPro HERO8 Black Special Edition เปิดตัวในราคาเพียง 14,500 บาท ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมและของพรีเมียมสุดพิเศษที่หาซื้อทั่วไปไม่ได้ ทำให้คุณประหยัดถึง 3,000 บาท เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมเท่ห์ๆ https://www.facebook.com/GoProThailand/videos/323621181932056/

 

เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของคุณแบบ Limited Edition ด้วยเซ็ตกล้องสุดพิเศษจากโกโปร (GoPro) ที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวกล้อง แต่ยังพกความลิมิเต็ดและเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาสุดคุ้มเพียง 14,500 บาท ประหยัดกว่าเดิมถึง 3,000 บาท ภายในเซ็ตประกอบด้วย กล้อง GoPro รุ่น HERO8 Black, ด้ามจับลอยน้ำ (The Handler), ผ้าเช็ดตัวลายพิเศษ, ปลอกสวมกันความเย็นสำหรับเครื่องดื่ม, ถุงผ้าหูรูด และสติ๊กเกอร์เซ็ตสุดพิเศษ GoPro HERO8 Black Special Edition โดยสินค้าพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 19 เมษายน 2563 (หรือจนกว่าของจะหมด) ขอย้ำว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด รีบไปจับจองกันได้ ณ ร้านค้าออนไลน์ของตัวแทนจำหน่าย Big Camera, World Camera, Power Buy, Dotlife และ King Power หรือร้านค้าอื่นๆ ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

หมายเหตุ

  1. สามารถตรวจสอบร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ได้ที่
    https://bit.ly/3buDE2K
  1. 2. *ทาง บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิก ได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/GoProThailand/inbox/ หรือ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด

โทร 02-095-3843-4

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei เผยรายละเอียดฟีเจอร์ EMUI 10.1 พร้อมยืนยัน Mate 30, P30 Series ได้ใช้งานเป็นกลุ่มแรก

ในงานเปิดตัว Huawei ...

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! Samsung ดึง ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy A51 ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชก...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

TSMC เดินหน้าผลิตชิป A14 Bionic ให้ Apple แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการระบาด COVID-19

TSMC ผู้ผลิตหน่วยประ...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

วันนี้ในอดีต! Apple ครบรอบ 44 ปี การก่อตั้งบริษัทครั้งแรกในวันที่ 1 เมษายน ค.ศ. 1976

นอกจาที่วันที่ 1 เมษ...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

ไม่ง้อแท่นชาร์จ! OPPO เผยทีเซอร์ Ace Infinity ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านอากาศได้

มีเรื่องให้ว้าวกันอี...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง