Connect with us

IT News

Photoshop ปล่อยอัปเดตสำคัญในฟีเจอร์ Selections, Hole-filling และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Share for Review Collaboration และอื่นๆ อีกมากมาย

Published

on

อาร์ทเวิร์ก Splash Screen โดย Danner Orozco

วันนี้ ที่งาน Adobe MAX 2022 มีการเปิดตัวอัปเดตสำคัญสำหรับ:

  • Photoshop on the desktop
  • Photoshop on iPad
  • Photoshop on the web (รุ่นเบต้าในบางประเทศ)

นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำในปลั๊กอิน Adobe Camera Raw พร้อมอัปเดตสำหรับ Content Authenticity Initiative และ Adobe Fresco ซึ่งนับเป็นรีลีสครั้งใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล Photoshop

รายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มีดังนี้:

 

Photoshop Desktop

การปรับปรุงเครื่องมือ Selection

เมื่อปี 2563 เราได้เปิดตัวเครื่องมือ Object Selection ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถวางเมาส์ไว้เหนือรูปภาพเพื่อ detect และเลือกวัตถุในภาพได้อัตโนมัติ  และสำหรับรีลีสในวันนี้ เราได้ปรับปรุงความแม่นยำและคุณภาพของ Selections แบบอัตโนมัติ และเพิ่มประเภทของวัตถุที่ Photoshop สามารถรับรู้โดยอัตโนมัติ

ตอนนี้ เครื่องมือ Object Selection สามารถรับรู้วัตถุและพื้นที่ที่มีความซับซ้อน เช่น ท้องฟ้า อาคาร น้ำ ต้นไม้ พื้นดิน และประเภทของพื้นชนิดต่างๆ (เช่น ภูเขา ทางเดิน ถนน)  การปรับปรุงดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาและสามารถเลือกพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและมีคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับการเก็บรักษารายละเอียดของส่วนขอบและเส้นผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Delete และ Fill ภายในคลิกเดียว

ลบองค์ประกอบที่ไม่ต้องการในภาพถ่ายของคุณได้รวดเร็วกว่าการลบแบบคลิกเดียว เพราะ Photoshop ผสานรวมความสะดวกและความชาญฉลาดของเครื่องมือ Object Selection ที่ขับเคลื่อนด้วย Sensei เข้ากับความสามารถของ Content-Aware Fill และการใช้งานที่ง่ายดายของปุ่มลัด Shift+Delete (macOS) และ Shift+Backspace (Windows)

ด้วยการลบและเติม (Delete and Fill) แบบคลิกเดียว คุณจะสามารถลบวัตถุออกจากภาพได้ทั้งหมดด้วยการคลิกที่วัตถุนั้นเพื่อเลือก แล้วกดปุ่ม Shift+Delete (macOS) หรือ Shift+Backspace (Windows) พื้นที่ที่ถูกลบจะถูกเติมอัตโนมัติโดยใช้ Content-Aware Fill ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำงานแค่ครั้งเดียว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

คัดลอก/วาง Live Text จาก Illustrator

Paste as Layers ที่เปิดตัวใน Photoshop เมื่อปีที่แล้ว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้า หรือวางเลเยอร์จาก Illustrator รวมถึงรูปทรงและพาธแบบเวคเตอร์, รูปทรงและเส้น Path แบบเวกเตอร์และแบบคอมพาวด์ รวมทั้งสามารถ Clipping Mask ไปยัง Photoshop โดยยังคงรักษาภาพต้นแบบ การจัดวางตำแหน่งวัตถุให้ตรงตามจุดเดิม และโครงสร้างเลเยอร์

วันนี้ เราได้ขยายความสามารถดังกล่าวให้ครอบคลุม copy/paste และ editable type แบบ live จาก Illustrator ไปยัง Photoshop  การวางข้อความในรูปแบบของเลเยอร์ช่วยเก็บรักษาแอตทริบิวต์ของตัวอักษร เช่น ฟอนต์ สไตล์ ขนาด ระยะการจัดวาง การวางแนว การ tracking การจัดช่องไฟ และสี ไว้ใน Photoshop  และยังรองรับตัวเลือกแบบอักษรขั้นสูงอื่นๆ เช่น Area Type, Type on a Path และ Touch Type

ลูกค้า Photoshop จำนวนมากก็ใช้งาน Illustrator ด้วยเช่นกัน และข้อความตัวอักษรก็เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ถูกใช้งานมากที่สุดในทั้งสองโปรแกรม  ด้วยเหตุนี้จึงนับเป็นเรื่องดีที่ผู้ใช้สามารถนำเอาเลเยอร์ข้อความใน Illustrator ไปใส่ไว้ใน Photoshop ในรูปแบบของเลเยอร์ข้อความที่แก้ไขได้ ซึ่งจะช่วยให้โปรแกรมทั้งสองทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น

เราหวังว่าผู้ใช้จะทดสอบการใช้งานร่วมกันในรูปแบบใหม่นี้  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Neural Filters แบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง

Neural Filters ใช้เทคโนโลยี Machine Learning เพื่อทำการแก้ไขที่ซับซ้อน ซึ่งจะช่วยปรับภาพถ่ายภายในเวลาไม่กี่วินาที และเราได้เพิ่ม Neural Filters อีกหนึ่งรายการในรีลีสล่าสุด ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

Photo Restoration Neural Filter

Photo Restoration Neural Filter ช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนภาพถ่ายเก่า หรือภาพถ่ายที่ได้รับความเสียหายให้กลับคืนสภาพเดิม โดยฟิลเตอร์นี้ใช้เทคโนโลยี Machine Learning เพื่อ detect และลบรอยขีดข่วนและข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ บนภาพถ่ายเก่า

Share for Review (รุ่นเบต้า)

ในทุกๆ วัน ผู้ใช้ Photoshop หลายล้านคนแชร์ไฟล์ Photoshop เพื่อให้ทีมที่ทำงานร่วมกันได้รีวิวและแสดงความคิดเห็น  และในรีลีสล่าสุดนี้ เราได้แนะนำฟีเจอร์ใหม่ Share for Review (รุ่นเบต้า) ซึ่งจะช่วยให้สามารถใส่ความคิดเห็นจากการรีวิวไว้ในงานออกแบบของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องออกจากโปรแกรม

ตอนนี้ ผู้ใช้สามารถสร้าง snapshot ของเอกสาร และเชิญให้ทีมที่ทำงานร่วมกันแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเอกสารดังกล่าว  ความเห็นจะแสดงในแบบเรียลไทม์ในแผงหน้าจอภายในโปรแกรม Photoshop ซึ่งผู้ใช้สามารถมองเห็นและตอบสนองได้ทันที  ผู้ใช้สามารถอัปเดต PSD ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ผู้ตรวจสอบจะมองเห็นอัปเดตดังกล่าวเมื่อไฟล์ถูกรีเฟรชหรือเปิดใหม่

ผู้ใช้สามารถแชร์ลิงก์ในโปรแกรมใดก็ตามที่รองรับการแชร์ลิงก์  ผู้ตรวจสอบจะสามารถดูเอกสารในอินเทอร์เฟซบนเบราว์เซอร์ โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

การปรับปรุงเส้นไกด์ (Guides)

การปรับปรุงเส้นไกด์ให้ฟังก์ชั่น Guide เพิ่มเติมที่ระดับเอกสาร เพื่อปรับแต่งและเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานทั่วไปใน Photoshop โดยครอบคลุมถึงการเพิ่มเติมความสามารถในการปรับแต่งค่าและกำหนดสีของเส้นไกด์ การแก้ไขคุณสมบัติของเส้นไกด์ การเข้าถึงเส้นไกด์โดยใช้ปุ่มลัดบนคีย์บอร์ด และการใช้ตัวเลือกเส้นไกด์ที่เข้าถึงได้ด้วยเมนูคลิกขวาตาม context menu และตอนนี้คุณสามารถลบเส้นไกด์โดยใช้ปุ่ม Delete รวมทั้งเลือกเส้นไกด์หลายเส้นสำหรับการแก้ไขและย้าย

การปรับปรุงเส้นไกด์นี้ถอดบทเรียนมาจากความสามารถของ InDesign Guides ซึ่งจะช่วยให้คุณมีทางเลือกมากขึ้นสำหรับการเรียนรู้สิ่งที่ผู้ใช้ต้องการและควบคุมงานสร้างสรรค์ในทุกแง่มุมได้มากขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Content Credentials (รุ่นเบต้า)

Content Credentials (รุ่นเบต้า) ช่วยให้ผู้ใช้ Photoshop สามารถแนบข้อมูลแหล่งที่มา (Attribution) ให้กับภาพถ่าย เมื่อส่งออกภาพถ่ายจาก Photoshop ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับเครดิตสำหรับผลงานของตนเองอย่างเหมาะสม และยังเป็นการสร้างร่องรอยการแก้ไข (Edit Trail) สำหรับภาพถ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการแต่งภาพ

Content Credentials (รุ่นเบต้า) ได้เปิดตัวครั้งแรกในรุ่นเบต้าที่งาน MAX 2021 ตอนนี้พร้อมใช้งานโดยทั่วไปใน Photoshop ในรูปแบบของฟีเจอร์ที่สามารถเลือกใช้ได้สำหรับสมาชิก Creative Cloud ทุกคน โดยมีการอัปเดตฟีเจอร์นี้หลายครั้ง  เมื่อเปิดใช้งาน ฟีเจอร์ดังกล่าวจะบันทึกการแก้ไขและข้อมูลอัตลักษณ์จากภาพถ่ายที่ใช้งาน  จากนั้นคุณจะสามารถแนบข้อมูลนี้ไปกับภาพถ่ายเมื่อมีการส่งออก  คำอธิบายข้อมูล (Metadata) ที่ปลอดภัยนี้ให้ตัวเลือกความโปร่งใสแบบใหม่สำหรับบุคลากรด้านครีเอทีฟและศิลปินมือสมัครเล่น ทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของดิจิทัลคอนเทนต์สำหรับผู้ชมอีกด้วย  คุณจะสามารถเปิดใช้งาน Content Credentials (รุ่นเบต้า) ได้ใน Photoshop Preferences และทำการเลือกสำหรับแต่ละไฟล์ที่คุณส่งออกว่าคุณต้องการแนบแอตทริบิวต์ Content Credentials และข้อมูลประวัติไปกับไฟล์ภาพนั้นๆ หรือไม่


สิ่งใหม่ๆ ใน Content Credentials (รุ่นเบต้า) ใน Photoshop:

  • เวิร์กโฟลว์สำหรับผู้ใช้หลายคนและอุปกรณ์หลายเครื่อง ช่วยให้ทำงานครีเอทีฟร่วมกันได้บนอุปกรณ์อื่นๆ นอกเหนือจากเดสก์ท็อปแอป
  • คลาวด์ Content Credentials ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งออกภาพถ่ายพร้อมด้วยข้อมูลแหล่งที่มาแบบถาวรและเป็นข้อมูลสาธารณะ โดยข้อมูลดังกล่าวจะสามารถกู้คืนได้ในภายหลังผ่านทางโปรแกรมดูภาพ Verify ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประหยัดพื้นที่สำหรับไฟล์ภาพ
  • การกำหนดลักษณะโดยรวมสำหรับตัวเลือกการส่งออก Content Credentials (รุ่นเบต้า) รวมถึงการปรับปรุง opt-in ตามเอกสารสำหรับขั้นตอนการนำเข้าไฟล์และวัตถุแบบอัจฉริยะ

ไม่ว่าใครก็ตามสามารถตรวจสอบภาพรวมและรายละเอียดของภาพ รวมถึง Content Credentials (รุ่นเบต้า) ของภาพนั้นๆ ได้ที่ไซต์ Verify ซึ่งได้รับการปรับปรุง และตอนนี้สามารถรองรับการค้นหาและกู้คืนข้อมูลแหล่งที่มาและประวัติของภาพ เมื่อชิ้นงานถูกเผยแพร่ไปยังระบบคลาวด์ Content Credentials: verify.contentauthenticity.org

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Substance 3D Materials

วัสดุ Substance Materials สำหรับ Photoshop เวอร์ชั่นเดสก์ท็อป ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้วัสดุ Substance ตามค่าพารามิเตอร์ในรูปแบบของเลเยอร์ในงานโปรเจ็กต์  วัสดุ Substance ทำงานเหมือนกับแพทเทิร์น 2D ใน Photoshop แต่สามารถปรับแต่งได้หลากหลายมากกว่า

วัสดุ “อัจฉริยะ” เหล่านี้ช่วยให้นักออกแบบมีวิธีการที่แปลกใหม่ในการสำรวจไอเดีย และสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการปรับแต่งค่าพารามิเตอร์ต่างๆ ในชิ้นงานออกแบบ  วัสดุ Substance ซึ่งถูกนำมาใช้ในรูปแบบของเลเยอร์ Smart Filter จะเลียนแบบวัสดุของจริง และสามารถเลือกใช้พื้นผิวตามธรรมชาติที่หลากหลาย เช่น ไม้ หินอ่อน หิน หรือพื้นผิวออร์แกนิค  เนื่องจากวัสดุ Substance ถูกควบคุมด้วยค่าพารามิเตอร์ ดังนั้นจึงสามารถทำการแก้ไขคุณสมบัติของพื้นผิวและเอฟเฟ็กต์ของแสงเงาได้อย่างง่ายดายสำหรับแต่ละเลเยอร์ของวัสดุ โดยทั้งหมดนี้ดำเนินการอยู่ภายในโปรแกรม Photoshop

Photoshop มีวัสดุ Substance ที่หลากหลายให้เลือกใช้ และผู้ใช้ยังสามารถนำเข้าวัสดุของตนเอง หรือเลือกใช้ผิวสัมผัสที่สมจริงเหมือนภาพถ่ายอีกหลายพันรายการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Substance 3D Collection

Photoshop on the iPad

ในปีนี้ เราได้เพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายให้กับ Photoshop on the iPad และเรายังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของ Photoshop ไปสู่แพลตฟอร์มที่รองรับงานสร้างสรรค์ได้ทุกที่ทุกเวลา  ด้านล่างนี้คือบางส่วนของฟีเจอร์สำคัญๆ ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีเยี่ยมและการแต่งภาพอย่างรวดเร็ว และง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้

ลบพื้นหลังด้วยการแตะครั้งเดียว

การลบพื้นหลัง (Remove Background) ช่วยประหยัดเวลาด้วยการใช้เทคโนโลยี Select Subject เพื่อแยกบุคคลหรือวัตถุหลักในภาพออกจากส่วนพื้นหลังอย่างรวดเร็ว และใส่เลเยอร์มาสก์ (Layer Mask) โดยอัตโนมัติ  วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดภาพบุคคลหรือวัตถุ และนำเอาไปวางไว้ในภาพอื่น แล้วแทนที่ส่วนพื้นหลังด้วยฉากอื่น หรือทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกมากมายตามที่คุณต้องการ  ด้วยการแตะหน้าจอเพียงครั้งเดียว ก็จะสามารถเลือก Subject ที่เด่นที่สุดในภาพ เช่น ภาพคน สัตว์ ยานพาหนะ ของเล่น และอื่นๆ และลบส่วนพื้นหลังออกไป

การนำเสนอฟีเจอร์ Remove Background ซึ่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Photoshop ไปสู่แพลตฟอร์ม iOS จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การแต่งภาพให้แก่ผู้ใช้ iPad

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Content-Aware Fill แบบแตะครั้งเดียว

ลบวัตถุที่ไม่ต้องการในส่วนพื้นหลัง หรือปรับแต่งให้ผสานรวมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ด้วย Content-Aware Fill แบบแตะครั้งเดียวที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้จะสามารถลบภาพกลุ่มคนที่กำลังยืนดูในภาพถ่ายของคุณ ลบร่องรอยฝุ่นผงหรือวัตถุที่ไม่ต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย  เทคโนโลยี AI ของอะโดบีจะช่วยให้เติมภาพส่วนที่เลือกโดยใช้คอนเทนต์ที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

ฟีเจอร์ที่เพิ่มเติมให้กับ iOS ในครั้งนี้นับเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญของ Photoshop บนเครื่องเดสก์ท็อป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ปรับโทน สี และคอนทราสต์โดยอัตโนมัติ

ใช้คำสั่ง Auto Tone, Auto Contrast และ Auto Color แบบแตะครั้งเดียว เพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับโทนหรือสีที่ไม่สมดุลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อประหยัดเวลาและลดความซับซ้อนในการปรับแต่งภาพและช่วยให้ทำงานครีเอทีฟได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ปรับปรุง Select Subject สำหรับภาพถ่ายบุคคล

ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ของอะโดบี โมเดล Select Subject ของเราจึงสามารถระบุภาพถ่ายบุคคล สัตว์ วัตถุ และอื่นๆ โดยจะเลือกและปรับแต่งรายละเอียดปลีกย่อยได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น เส้นผม และส่วนขอบของเสื้อผ้า และที่ดีไปกว่านั้นก็คือ ผู้ใช้สามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยการแตะหน้าจอเพียงครั้งเดียว

เมื่อใช้ Select Subject กับภาพถ่ายบุคคล ฟีเจอร์นี้ก็จะเลือกและปรับแต่งส่วนขอบและเส้นผมทั้งหมดโดยอัตโนมัติ แล้วจะสามารถใช้มาสก์และเลเยอร์การปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย เพื่อแปลงโฉมภาพถ่ายบุคคลที่เรียบง่ายให้กลายเป็นภาพที่ดูสวยงามน่าทึ่งภายในเวลาอันรวดเร็ว!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Photoshop on Web (รุ่นเบต้า)

เมื่อปีที่แล้ว เราได้เปิดตัว Photoshop on the web (รุ่นเบต้า) โดยนำเอาพลังของ Photoshop ไปยังเว็บ เพื่อให้ผู้คนสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์คุณภาพสูงของ Photoshop สำหรับการแต่งภาพและการสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงเครื่องมือและฟีเจอร์หลักๆ ของ Photoshop ได้ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ครอบคลุมฟีเจอร์ทั้งหมดของ Photoshop แต่คุณก็จะพบเห็นฟีเจอร์การเลือกที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมสูงสุดของ Photoshop ในเวอร์ชั่นบนเว็บนี้ เช่น Object Selection, Remove Background, การปรับแต่งภาพของ Adobe Camera Raw และ Content-Aware Fill และยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่จะช่วยให้ผู้ใช้ปรับปรุงภาพถ่ายให้ดูดียิ่งขึ้น ลบสิ่งที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่าย และนำเอาภาพถ่ายหลายๆ ภาพมาประกอบรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่ ซึ่งทั้งหมดนี้จะพบได้เฉพาะใน Photoshop เท่านั้น

เรายังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา Photoshop สำหรับเว็บ  และตอนนี้เปิดให้เข้าใช้งานรุ่นเบต้าได้อย่างจำกัด ขณะที่เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อทดสอบ เรียนรู้ และปรับปรุงประสบการณ์บนเว็บ  สมาชิกที่ใช้บริการ Photoshop สามารถทดลองใช้งาน Photoshop on the web ได้ โดยไปที่ส่วน All Apps ของหน้าหลัก Creative Cloud

Adobe Camera Raw

วันนี้ เราได้เปิดตัวเทคโนโลยีเพิ่มเติมใหม่ๆ สำหรับปลั๊กอิน Adobe Camera Raw (ACR) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้เวิร์กโฟลว์ Masking รวมถึงการลบองค์ประกอบที่ไม่ต้องการออกจากภาพ และใช้ค่า Preset พร้อมด้วยมาสก์ AI ภายใน ACR  การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะช่วยให้ขั้นตอนการทำงานของผู้ใช้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ก่อนและหลังทำการปรับเปลี่ยน Masking Curves บนวัตถุที่เลือก ภาพถ่ายโดย Eric Chan

ฟีเจอร์สำคัญบางส่วนที่เปิดตัวในวันนี้ ได้แก่ Select People, Select Objects, Content-Aware Remove และ Portrait Adaptive Presets  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีลีสของ Lightroom และ Adobe Camera Raw ได้จากโพสต์รายละเอียดโดยรวม

Adobe Fresco

Adobe Fresco ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นสำหรับศิลปินและนักวาดภาพประกอบ รวมถึงการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Liquify, Magic Wand, พู่กันแบบพิกเซลและเวคเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย อ่านรายละเอียดทั้งหมดได้จากบล็อกของ Bryan O’Neil Hughes เกี่ยวกับรีลีสล่าสุดของ Fresco

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Apple News1 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News2 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides4 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

CASETiFY ร่วมโชว์เคสกับ 10 ศิลปินไทย สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทบนเคสโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok Design Week 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) ...

IT News9 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Inter...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก