Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 15 เม.ย. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Phone Drive: File Storage Sync และ Calendar & Reminder Alarms วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 15 04 2022

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $3.99) ตอนนี้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณเป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายแบบพกพาได้แล้ว จัดเก็บ ดู และจัดการไฟล์ในเครื่องหรือไฟล์บนคลาวด์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calendar & Reminder Alarms แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยเตือนเหตุการณ์และงาน ตามเวลาที่กำหนด iPhone หรือ iPad ของคุณ โดยจะเล่นการปลุกนี้จนกว่าคุณจะดำเนินการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Folder Lock แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปสำหรับให้คุณใช้รหัสผ่านปกป้องไฟล์ส่วนตัว รูปภาพ วิดีโอ เอกสาร รายชื่อผู้ติดต่อ บัตรกระเป๋าสตางค์ โน้ต และการบันทึกเสียงใน iPhone ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fruit Wallpapers – Apple Wallpaper & Fruit Gallery แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปวอลเปเปอร์ผลไม้และพื้นหลังที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับอุปกรณ์ iOS ทั้งหมด โหลดได้เร็วมากด้วยเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mad Bullets แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมบันเทิงแอคชั่น เกมยิงที่แปลกประหลาดที่สุดจะทดสอบการตอบสนองและการหัวเราะของกล้ามเนื้อของคุณอย่างเข้มข้น การควบคุมเกมยิงที่ง่ายที่สุดบนทุกแพลตฟอร์ม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Video Vault: Pocket File แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปที่ดีที่สุดในการเก็บรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารของคุณล็อกและซ่อนไว้ด้วย PIN โดยใช้ตัวเลข 4 ถึง 8 หลัก, FaceID หรือ TouchID ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Typorama: Text on Photo Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับช่วยสร้างภาพที่น่าทึ่งโดยอัตโนมัติ เปลี่ยนข้อความและภาพถ่ายของคุณให้เป็นการออกแบบตัวพิมพ์ที่สวยงาม ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการออกแบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured2 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.