Connect with us

Featured

HUAWEI Sound Joy ลำโพงพกพาอัจฉริยะ คุณภาพเสียงโดนใจจาก Devialet

Published

on

HUAWEI Sound Joy Devialet

นวัตกรรมและคุณภาพเสียงของลำโพงขนาดพกพาได้รับการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบันสอดรับกับความนิยมต่อผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภค ล่าสุด หัวเว่ย และแบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์อย่าง Devialet ได้จับมือกันอีกครั้งเพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ HUAWEI Sound Joy ลำโพงอัจฉริยะสำหรับพกพาที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ล้ำๆ พร้อมด้วยรูปลักษ์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกที่ เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่รักเสียงคุณภาพระดับพรีเมียมโดยเฉพาะ วันนี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์น้องใหม่ตัวนี้พร้อมกัน 

พลังขับจากลำโพง 4 ตัวที่ออกแบบรังสรรค์ร่วมกับ Devialet ให้เสียงใส คมชัด ดังกระหึ่ม

HUAWEI Sound Joy Devialet
HUAWEI Sound Joy Devialet

ความโดดเด่นประการแรกของ HUAWEI Sound Joy อยู่ที่ไดรเวอร์ขับเสียงที่ให้มาแบบจุกๆ ถึง 4 ตัว ซึ่งหัวเว่ยได้พัฒนาเทคโนโลยีระบบเสียงร่วมกับ Devialet เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบงานเสียงได้อย่างคมชัด ดังถึงใจและให้เสียงเบสทุ้มลึกกำลังดี แต่ยังคงความนุ่มนวล เสียงไม่แตกและไม่เพี้ยน โดยภายในบอดี้ซึ่งมีขนาดกะทัดรัด 202 x 73 มม. และมีน้ำหนักเพียง 680 กรัม ประกอบไปด้วยลำโพงฟูลเรนจ์กำลังขับ 20 วัตต์ ขนาด 50 x 75 มม. หนึ่งตัว ลำโพงทวีตเตอร์กำลังขับ 10 วัตต์  ขนาด 19 x 19 มม. หนึ่งตัว และลำโพงซับแบบ Passive Radiator สำหรับช่วยเพิ่มความกระหึ่มของเสียงเบสอีกด้านละหนึ่งตัว ผสานพลังทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวจึงได้เสียงที่ไพเราะสมจริงและทรงพลังได้ถึง 79 เดซิเบล ภายในระยะ 2 เมตร บอกเลยว่า HUAWEI Sound Joy เป็นลำโพงขนาดพกพาที่หัวเว่ยจัดให้แบบเกินคุ้ม 

สารพัดฟีเจอร์อัจฉริยะเพื่องานเสียงระดับคุณภาพ

HUAWEI Sound Joy Devialet

HUAWEI Sound Joy มาพร้อมกับนวัตกรรมมากมายที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้เต็มไปด้วยความสุนทรีย์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Speaker Active Matching (SAM®) รังสรรค์เนื้อเสียงให้ออกมาใกล้เคียงกับต้นฉบับที่สุด ตามมาด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ 5.2 เชื่อมต่อสัญญาณเสียงไร้สายได้อย่างมีคุณภาพ มีความหน่วงสัญญาณต่ำ ประหยัดพลังงานให้กับลำโพงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยวัสดุที่ใช้กับบอดี้ของ HUAWEI Sound Joy เป็นผ้าทอพิเศษแบบ 3 มิติ คุณภาพสูง ซึ่งนอกจากจะให้เนื้อสัมผัสพรีเมียมแล้วยังช่วยให้คุณภาพของเสียงมีความนุ่มนวลขึ้นอีกด้วย 

HUAWEI Sound Joy Devialet

คุณสมบัติของเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ที่อัดแน่นในดีไวซ์ขนาดพกพา 

HUAWEI Sound Joy Devialet

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องเสียงแล้ว ฟีเจอร์สำหรับการใช้งานทั่วไปก็ไม่น้อยหน้า เพราะ HUAWEI Sound Joy จัดเต็มกับแบตเตอรี่ความจุ 8800 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 26 ชั่วโมง จะใช้ฟังเพลงภายในที่อยู่อาศัยก็เหมาะ หรือจะพกติดตัวไปอิ่มเอมกับความบันเทิงข้างนอกก็ทำได้อย่างเต็มที่ แถมยังรองรับการชาร์จไวถึง 40 วัตต์ ชาร์จเต็มได้ภายใน 3 ชั่วโมง หรือหากอยากสนุกแบบไม่สะดุดก็แค่เสียบสายชาร์จไว้ 10 นาที เพียงเท่านี้ก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ถึง 1 ชั่วโมง ที่สำคัญ บอดี้ของ HUAWEI Sound Joy ซึ่งทำจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาแต่มีความทนทานสูง ทั้งยังกันละอองฝุ่นและละอองน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 ใช้งานเอาท์ดอร์ได้อย่างไร้กังวล และพิเศษยิ่งกว่าด้วยวงแหวนไฟหลากสีที่ทำให้ทุกจังหวะดนตรีมีชีวิตชีวาและเพิ่มดีกรีความคึกคักให้กับบรรยากาศรอบตัวขึ้นอีกหลายระดับ

HUAWEI Sound Joy Devialet

แค่เขย่าก็เชื่อมต่อง่ายในอึดใจเดียว พร้อมปลดปล่อยพลังเสียงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

HUAWEI Sound Joy Devialet
HUAWEI Sound Joy Devialet

HUAWEI Sound Joy ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การเชื่อมต่ออัจฉริยะอีกหลายรูปแบบที่ช่วยให้อีโคซิสเต็มของผู้ใช้งานดีไวซ์อัจฉริยะจากหัวเว่ยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชัน Pop-Up Pairing ที่จะแสดงหน้าจอสอบถามผู้ใช้งานเพื่อให้เชื่อมต่ออัตโนมัติหากเคยจับคู่กันมาแล้ว ตามมาด้วย One-touch Transfer ที่อำนวยความสะดวกขั้นสุดในการโอนย้ายเพลงจากสมาร์ทโฟนไปยังลำโพงได้อย่างรวดเร็วเพียงแตะสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับเข้ากับลำโพงเท่านั้น และยังมีฟีเจอร์ HUAWEI Watch Control ให้การควบคุมเพลงผ่านการสั่งการบนข้อมือเป็นไปอย่างง่ายดาย หรือจะแตะที่สมาร์ทวอทช์คู่ใจก็โอนเพลงไปเล่นต่อบนลำโพงได้ในพริบตา ที่สำคัญ มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษ Shake Stereo Link Up สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสพลังเสียงกระหึ่มแบบคูณสอง สามารถเชื่อมต่อลำโพงสองตัวให้ทำงานประสานกันได้ง่ายๆ ด้วยการเขย่า HUAWEI Sound Joy หนึ่งตัว (หรืกกดปุ่มสเตอริโอ) และเขย่าลำโพงอีกตัว (หรือกดปุ่มสเตอริโอ) ภายใน 5 นาที ก็สนุกสะใจไปกับเอฟเฟกต์เสียงที่ทั้งสมจริงและครอบคลุมยิ่งขึ้นได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI AI Life เพื่อใช้ปรับแต่งฟังก์ชันการใช้งานของลำโพงโดยละเอียด นอกจากนี้ HUAWEI Sound Joy ยังสามารถเชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ทั้งระบบ Android และ iOS ผ่าน Bluetooth 5.2 ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

คุณภาพจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม

HUAWEI Sound Joy Devialet

HUAWEI Sound Joy พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วทั้งสีดำ Obsidian Black และสีเขียว Spruce Green ในราคาสบายๆ เพียง 4,999 บาท หากใครที่ตัดสินใจสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2565 ถึง 29 เมษายน 2565 ผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการบน Lazada, Shopee และ JD Central จะได้รับสิทธิ์พิเศษจากโปรโมชัน Early Bird เป็นบริการ HUAWEI Music ฟรีถึง 3 เดือน ไว้สำหรับฟังเพลงแบบจุใจ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์คุณภาพและข้อเสนอครบครันในราคาแค่นี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

HUAWEI Sound Joy Devialet

อย่าลืม! โค้งสุดท้ายกับ “กิจกรรมมอบเพลงให้คนที่คุณรักวันสงกรานต์” ให้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ HUAWEI Sound Joy มูลค่า 4,999 บาท จำนวน 1 รางวัลกันได้ง่ายๆ เพียงคัดลอกลิงก์เพลงที่ชื่นชอบจาก HUAWEI Music แล้วนำไปโพสต์ใต้คอมเมนต์กิจกรรมบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH พร้อมกับแท็กเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจ ระหว่างวันที่ 11 เมษายน 2565 – 18 เมษายน 2565 เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์พลังเสียงคุณภาพได้ฟรีๆ สามารถติดต่อรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured14 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News10 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News12 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News12 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News12 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News12 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.