Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 7 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Snap Markup – Annotation Tool และ Tap Legend Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 07 05 2022

iPhone, iPad

Snap Markup – Annotation Tool แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือสร้างภาพมาร์กอัป โดยจะมาร์กอัปหรือใส่คำอธิบายประกอบรูปภาพด้วยรูปทรงต่างๆ แล้วส่งไปที่ใดก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Evolution Planet – 14 Billion แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปจำลองระบบสุริยะ คุณสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งพฤติกรรมของระบบสุริยะได้อย่างอิสระ เปลี่ยนขนาดวงโคจรของดาวเคราะห์ รูปร่าง และความเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

7 Stories แจกฟรี (ปกติ $1.99) เลือกหนึ่งใน 7 ตัวละครที่ไม่เหมือนใครในเกม RPG คลาสสิกที่รีมาสเตอร์อย่างสมบูรณ์ซึ่งออกแบบมาสำหรับ iOS โดยเฉพาะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Turret Commander แจกฟรี (ปกติ $2.99) เอาชีวิตรอดจากภารกิจต่าง ๆ มากกว่า 20 ภารกิจ ต่อสู้ต่อไปให้นานที่สุดในโหมดไม่มีที่สิ้นสุด และไต่เต้าจนกลายเป็นนักสู้มือฉมังที่มีชื่อเสียง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Tap Legend Premium แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) เกมงแตะมอนสเตอร์บนหน้าจอให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะด้วยบอสใหญ่คุณมีเวลาเพียง 30 วินาทีในการเอาชนะพวกมัน การค้นพบเลเวลไม่จำกัด ไปสู่ดินแดนอีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Merge Number Puzzle แจกฟรี (ปกติ ฿99.00) เลือกหมายเลขและคลิกบนพื้นที่ว่างที่คุณต้องการลาก เพื่อนำเลข 4 ตัวที่เหมือนกันมารวมกัน การควบคุมที่ง่ายโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

D7: pack the colored Dominoes per 7. Casual game แจกฟรี (ปกติ ฿27.00) เกมวางโดมิโนสีด้วยกฎคลาสสิค บล็อกที่อยู่ติดกันจะต้องเหมือนกัน เป้าหมายคือการเพิ่มพื้นที่ที่มีสีใกล้เคียงกับเป้าหมาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

Canon พัฒนาสู่อีกขั้นเทคโนโลยีของกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS R7 และ EOS R10 เซนเซอร์ APS- C พร้อมเลนส์ระบบ RF-S รุ่นใหม่

แคนนอนพัฒนาสู่อีกขั้...

IT News4 ชั่วโมง ago

แคนนอน อัดแคมเปญ “แคนนอนพรินเตอร์ มือใคร…ก็ใช้ง่าย”งัดกลยุทธ์ปลดล็อกทุกข้อจำกัดงานพิมพ์ เจาะลึกอินไซต์ผู้ใช้ทุกระดับ

แคนนอน (Canon) ตอกย้...

IT News4 ชั่วโมง ago

PROMOTION ลำโพง JBL FLIP 5 ลดราคาพิเศษต้อนรับหน้าฝน

มหาจักรฯ จัดโปรโมชั่...

IT News4 ชั่วโมง ago

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัดแคมเปญส่งใบเสร็จลุ้นรวยรับปีเสือ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ...

IT News4 ชั่วโมง ago

ทราบแล้วเปลี่ยน! โลกกลับด้านกำลังกลืนกินโลกของเราแล้ว…เมื่อรอยแยกแห่งมิติจาก Stranger Things 4 โผล่ตามสถานที่สำคัญทั่วโลก Vol 1 สตรีมแล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น

โลกของเรากำลังจะถูกค...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.