Connect with us

IT News

LINE เสริมความรู้เอสเอ็มอีต่อเนื่อง เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 คุย ออกอากาศผ่าน เวิร์คพ้อยท์ทีวี ทุกวันเสาร์บ่ายโมงตรง เริ่มตอนแรก 7 พ.ค. นี้

Published

on

เมื่อมรสุมโรคระบาดโควิด 19 ผ่านไป ใช่ว่าวิกฤตของธุรกิจจะจบลงง่ายๆ วิธีในการดำเนินธุรกิจที่ได้เปลี่ยนไปแล้ว สู่ความท้าทายใหม่ในการปรับตัวให้กับเอสเอ็มอีไทยที่อาจยังคงมีอยู่ หลายกิจการพยายามอย่างหนักที่จะปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์ ใช้งานเครื่องมือออนไลน์ยอดนิยมต่างๆ แต่ก็ยังไม่พบเส้นทางความสำเร็จ หรือเจอทางที่ใช่เข้าสักที

LINE ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ที่พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางเคียงข้างเอสเอ็มอีไทย เข้าใจถึงปัญหาและอุปสรรคในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์มาโดยตลอด ตั้งแต่ช่วงก่อนโควิด-19 แพร่ระบาดมาจนถึงปัจจุบัน จึงเดินหน้าสานต่อรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 ที่ในปีนี้ได้เจาะลึกความรู้ เข้มข้นด้วยเคสธุรกิจจากเจ้าของตัวจริง ยาว 1 ชั่วโมงเต็ม กับการบอกเล่าถึงความท้าทายที่เอสเอ็มอีพบเจอในการใช้เครื่องมือออนไลน์ทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแล้วแต่ยังขายไม่ได้ ไลฟ์สดแต่ไม่มีคนดู เป็นต้น โดยทุกปัญหาจะได้รับการไขคำตอบจากกูรูโลกธุรกิจจากหลากหลายแวดวง ทั้งแบรนด์ผู้ประสบความสำเร็จ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และ LINE Certified Coach พร้อมการเพิ่มอรรถรสความสนุก โดย อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา นักพูดและนักแสดงตลก ในฐานะผู้ดำเนินรายการ สร้างสีสันให้รายการ SME Biz Talk ซีซั่นใหม่นี้ รับรองว่าไม่เพียงอัดแน่นด้วยความรู้ แต่มาคู่กับความสนุก มัน ฮา แบบครบรสแน่นอน (วิดีโอทีเซอร์รายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 : https://lin.ee/BWAOOzd/wcvn )

นางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ ผู้อำนวยการธุรกิจ SME, LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “จากกระแสการตอบรับท่วมท้นจากฐานผู้ชมหลักแสนในทุกตอนของทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ทำให้ LINE มั่นใจว่า รายการ SME Biz Talk เป็นรายการที่ให้ประโยชน์แก่เอสเอ็มอีไทยในการปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัล จนในปีนี้ เราเชื่อว่าเอสเอ็มอีส่วนมาก ได้ทำธุรกิจในโลกดิจิทัลกันแล้ว แต่ยังมีหลายธุรกิจที่ยังมีปัญหาในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ยังคงหาทางออกหรือเทคนิคที่ใช่เพื่อแก้ไขปัญหาได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ในซีซั่น 3 นี้ เราจึงพัฒนาต่อยอดคอนเทนต์ของรายการให้เข้มข้นขึ้น เพื่อช่วยไขปัญหา ข้อข้องใจ เน้นไปที่การแก้ไขปัญหาจริง ให้ประสบความสำเร็จตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ เพื่อที่จะเดินหน้าธุรกิจให้ผ่านพ้นวิกฤตและเติบโตต่อไปได้ในอนาคต”

รายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 จัดทำโดย LINE for Business ออกอากาศผ่านช่องเวิร์คพ้อยท์ทีวี พร้อมรับชมผ่าน LINE OA: @linebizth และ FB: LINE for Business ได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 นี้

#SMEBizTalkSS3 #LINEforBusiness

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News3 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News3 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.