Connect with us

IT News

Samsung ชวน 7 ศิลปินจาก 333Art.Gallery ร่วมออกแบบกรอบทีวี The Frame ลายพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรี! เมื่อสั่งซื้อทีวี The Frame วันนี้ – 30 มิ.ย. 65

Published

on

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ชวน 7 ศิลปินชื่อดังจาก 333Art.Gallery มาร่วมออกแบบลวดลายสุดเอ๊กซ์คลูซีฟให้กับกรอบทีวี The Frame เป็นครั้งแรก ชูจุดเด่นทีวีดีไซน์กรอบรูปที่สามารถเปลี่ยนกรอบได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้และกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่อย่างลงตัว โดยกรอบคอลเลคชันพิเศษนี้ถูกออกแบบขึ้นเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของผลงานศิลปะชุดลิมิเต็ดนี้ได้ฟรี! เมื่อสั่งซื้อ The Frame ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565

ทีวี The Frame ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไลน์อัพไลฟ์สไตล์ทีวีจากซัมซุง ด้วยจุดเด่นในการผสมผสานทั้งฟังก์ชันและดีไซน์อย่างลงตัว โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2017 พร้อมฟีเจอร์คลังภาพศิลปะหรือ Art Store ที่รวบรวมภาพวาดจากพิพิธภัณฑ์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ถึงบ้าน ซึ่งในปี 2020 ซัมซุงได้ริเริ่มโปรเจคในการผลักดันศิลปินไทยสู่สายตาชาวโลกด้วยการจับมือกับ 333Art.Gallery นำผลงานของเหล่าศิลปินสู่คลัง Art Store บนทีวี The Frame เป็นครั้งแรก และในปีนี้ ซัมซุงได้สานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าว ต่อยอดจากผลงานรูปแบบดิจิทัลสู่ชิ้นงานจริงกับแคมเปญออกแบบลวดลายบนกรอบ The Frame โดยศิลปิน 7 ท่านจากทาง 333Art.Gallery

คอลเลคชันกรอบ The Frame สุดพิเศษทั้ง 32 ชิ้นนี้ ถูกออกแบบขึ้นโดย 7 ศิลปินชั้นนำจาก 333Art.Gallery นำโดย   ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, จร-ขจรศักดิ์ รุ่งสุริยัน, หนุ่ม-จิตติ จำเนียรไวย, พลู-ปภัส สีแนม, ไอซ์-ปานฉัตร ยอดมณี, ไจโกะ-วีรญา ยามันสะบีดีน และ มาร์ค-อนันต์ยศ จันทร์นวล โดยศิลปินแต่ละท่านได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจของพวกเขาผ่านลวดลาย โทนสี ไปจนถึงลายเส้นและเท็กซ์เจอร์บนกรอบเปล่าได้อย่างอิสระ ซึ่งทุกชิ้นงานล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่จึงทำให้มีลวดลายแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นคือผลงานศิลปะที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกก็ว่าได้ 

“คีย์เวิร์ดที่ผมยึดถือตลอดในการสร้างผลงานคือ ‘ปัจจุบันขณะ’ ซึ่งก็คือการอยู่กับปัจจุบันและเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงตรงหน้า โดยดึงอารมณ์ความรู้สึก ณ ขณะนั้นแล้วด้นสดลงไปกับทุกชิ้นที่ทำ ไม่ว่าจะกรอบทีวีในครั้งนี้หรือชิ้นงานภาพวาด จะเห็นได้ว่าผลงานในแต่ละช่วงเวลานั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปตามตัวตนของเราที่ก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน” – ธนชัย อุชชิน

“ส่วนตัวชื่นชอบไอเดียของ The Frame อยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นมากกว่าทีวี บางเวลาที่ไม่ได้อยากดูก็สามารถเปลี่ยนรูปในโหมดอาร์ตได้ หรือจะเปลี่ยนดีไซน์กรอบด้านนอกก็ได้เช่นกัน และจากโจทย์ที่ได้รับจากทางซัมซุงในการดีไซน์ ‘กรอบ’ ของทีวี The Frame ทำให้เกิดแนวคิดอยากเพิ่มความสนุกออกนอกกรอบขึ้น จึงเลือกใช้ภาพวาดลายเส้นหรือ doodle เพราะมีความลื่นไหลสามารถอิมโพรไวส์ได้ไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้การอยู่กับ The Frame แล้วรู้สึกสนุกสนานหลุดออกจากกรอบ” – จิตติ จำเนียรไวย

นอกจากประสบการณ์แบบ personalization ของตัวเลือกกรอบและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว ความพิเศษของ The Frame จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากฟีเจอร์ Art Store แพลทฟอร์มภายใต้กรรมสิทธิ์ของซัมซุงที่รวบรวมคอลเลคชันงานศิลปะกว่า 1,500 ชิ้นจากพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ระดับโลก รวมถึงผลงานโดยครีเอเตอร์รุ่นใหม่จากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว ให้ผู้ใช้เลือกเปลี่ยนหน้าจอที่ว่างเปล่าให้มีชีวิตชีวาได้ตามต้องการ โดยถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีจอ QLED ความละเอียดระดับ 4K มอบอีกระดับของความคมชัด สีสันสดใสสมจริงทุกรายละเอียด เติมเต็มประสบการณ์รับชมในทุกมิติ ซึ่งการผสมผสานทั้งฟังก์ชัน แพสชัน และดีไซน์ที่ลงตัวนี้ จึงทำให้ The Frame เป็นทีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างแท้จริง

ซัมซุงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลงานกรอบลายพิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินทั้ง 7 ท่านแล้ววันนี้ เมื่อสั่งซื้อทีวี The Frame ขนาด 55 นิ้วหรือ 65 นิ้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ Samsung,com ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น แบ่งออกเป็นกรอบสำหรับ The Frame ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 19 ชิ้น และขนาด 65 นิ้ว จำนวน 13 ชิ้น

นอกจากจะได้รับกรอบ The Frame ลายสุดลิมิเต็ดแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมขยายเวลารับประกันนาน 3 ปี ทริปเปิลความคุ้มถึง 3 ต่อ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.ssthwarranty.com/2022/theframebundlebezel/registration/

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.