แจกฟรี Magic Launcher Pro (ปกติราคา $2.99) แต่งหน้าจอ Widget สวยๆ ให้กับ iPhone โหลด่วนที่นี่

นาน ๆ จะมีแอพแต่งหน้าจอดี ๆ แบบนี้มาแจกฟรี Magic Launcher Pro – Launch anything Instantly ปกติขาย $2.99 แต่วันนี้ให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรี ใครยังไม่มีให้รีบโหลดเก็บไว้ด่วน ๆ ก่อนขึ้นราคา

Magic Launcher Pro เป็นแอพสำหรับแต่งวิดเจ็ตให้กับหน้าจอ iPhone ในส่วนของ Noitication Center ซึ่งรองรับเครื่องมือมากกว่า 1,000 แอพ เพื่อให้เข้าไปใช้งานได้สะดวก ง่ายขึ้น ในที่เดียว

ฟีเจอร์หลัก ๆ ของแอพนี้คือสามารถสร้างวิดเจ็ตจากหลายแอพ ๆ ไว้เป็นหมวดหมู่หรือพูดง่าย ๆ ก็คือรวมกันเป็นก้อนเดียวกัน เสร็จแล้วก็เอาวิดเจ็ตที่สร้างนี้ไปเพิ่มไว้ใน Noitication Center ซึ่งตรงนี้เองที่เราสามารถแตะไปที่วิดเจ็ตของแต่ละแอพเพื่อเข้าใช้งานได้ทันที เช่น อาจสร้างวิดเจ็ตกลุ่มแอพที่เข้าใช้งานบ่อย Facebook, LINE, Instagram, Twitter เป็นต้น

ความเจ๋งของแอพตัวนี้คือเราสามารถสร้างวิดเจ็ตได้อย่างอิสระภายในแอพตัวเดียวคือ Magic Launcher Pro ไม่ต้องไปเพิ่มวิตเจ็ตจากแอพทีละตัว และบางแอพก็ไม่รองรับการเพิ่มวิดเจ็ตไว้ใน Noitication Center แต่ Magic Launcher Pro ทำได้

นอกจากนี้แล้ว วิดเจ็ตที่เราสร้างขึ้นมาหรือปรับแต่งสวยงามจนถูกใจแล้ว ก็สามารถสำรองไปไว้บน iCloud ได้ เผื่อจะเรียกกลับไว้ใช้งานในภายหลังได้ตลอดเวลา โดยรองรับการทำงานบน iPhone, iPod touch และ iPad ที่รันระบบปฏิบัติการ iOS 8 ขึ้นไป รวมถึงรองรับฟีเจอร์ 3D Touch ด้วย

ดาวน์โหลด Magic Launcher Pro – Launch anything Instantly (ก่อนขึ้นราคา $2.99)