ติดตามพวกเรา

Apple News

วิธีเพิ่มความปลอดภัย ให้บัญชี iCloud / Apple ID ใครก็แฮกไม่ได้ ด้วยการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

สำหรับใครที่ใช้อุปกรณ์จากแอปเปิลปกติแล้วเราก็จะต้องมี Apple ID และ iCloud ที่เอาไว้สำหรับโหลดแอพ และสำรองข้อมูลต่างๆ จากเครื่อง ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 2 บริการนี้ก็ต้องมีทั้ง “ชื่อผู้ใช้” และ “รหัสผ่าน” นั่นก็หมายความว่ามีคนที่คอยจ้องจะขโมยข้อมูลส่วนตัวของเราตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะด้วยการส่ง Phishing email มาหลอกขอ รหัสผ่าน หรือส่งมาทาง sms เพื่อให้คลิกลิงก์เพื่อพาไปยังหน้าเว็บที่ดักชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน เป็นต้น มาดูวิธีการป้องกันขั้นสูงสุดจากแอปเปิลกันครับ ถึงแม้ว่าผู้ที่ไม่หวังดีจะได้ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่านเราไปได้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าไปใช้งานได้

 

เพิ่มความปลอดภัยด้วย TWO-FACTOR AUTHENTICATION

TWO-FACTOR AUTHENTICATION หรือการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน (ชื่อทางการที่แอปเปิลใช้เรียกคือ “ตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย”) ซึ่งนอกจากที่จะต้องกรอก ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่านแล้ว ยังต้องทำการยืนยันความเป็นเจ้าของด้วยการ ส่ง รหัสผ่านมาที่อุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ หรือจะส่งมาเป็น sms (ฟรี) เพื่อให้กรอกก่อนล็อคอินเข้าไปใช้งาน

จะเห็นได้ว่าถึงแม้ว่าจะมีคนรู้ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน ก็จะไม่สามารถเข้าไปในบัญชีของเราได้ครับ เนื่องจากต้องใช้ รหัสสำหรับยืนยันตัวตนร่วมด้วย คร่าวๆ ก็ประมาณนี้ สำหรับวิธีการเปิดใช้ไปดูกันเลย

บน iPhone, iPad หรือ iPod touch ของคุณที่ใช้ iOS 9 หรือใหม่กว่า

สำหรับผู้ล็อคอิน Apple ID ไว้อยู่แล้ว

 1. ไปที่ การตั้งค่า > iCloud
 2. ต้องลงชื่อเข้า จากนั้นแตะ Apple ID 
 3. แตะ รหัสผ่านและความปลอดภัย
 4. แตะ เปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย และดำเนินการต่อ

 

ระบบจะใส่เบอร์โทรที่ต้องการใช้งาน ให้เลือกส่งมาเป็น “ข้อความตัวอักษร” จากนั้นระบบจะส่ง sms มาให้เพื่อกรอกยืนยันการเปิดใช้งาน หลังจากที่ใส่รหัสถูกต้องแล้ว จะเห็นได้ว่า “การตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย เปิด เพื่อใช้งานแล้ว

 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยล็อคอิน Apple ID 

 1. เข้าไปที่ การตั้งค่า > iCloud ล็อคอินด้วย Apple ID, iCloud > ดำเนินการต่อ 

 

ใส่เบอร์ที่ต้องการใช้รับรหัสผ่าน เลือก “ข้อความตัวอักษร” จากนั้นจะมี sms ส่งรหัส 6 หลักมาให้กรอกลงไปได้เลยนะครับ จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำ

 

บน Mac ที่ใช้ OS X El Capitan หรือใหม่กว่า:

 1. ไปที่  > การตั้งค่าระบบ > iCloud
 2. ต้องลงชื่อเข้า จากนั้นคลิก รายละเอียดบัญชี
 3. คลิก ความปลอดภัย
 4. คลิก เปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย

จำเป็นต้องใช้รหัสผ่านอุปกรณ์เพื่อเปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย

 

เปิดใช้ TWO-FACTOR AUTHENTICATION แล้วใช้งานยังอย่างไร?

สำหรับการเข้าไปจัดการ Apple ID เข้าได้ผ่านลิงก์นี้เท่านั้น https://appleid.apple.com/

และเข้าไปใช้งาน iCloud  เข้าได้ผ่านลิงก์นี้เท่านั้น https://www.icloud.com/

ถ้าผิดแปลกไปจากนี้ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยครับว่าเป็นลิงก์ปลอมซึ่งอาจจะหลอกเอาข้อมูลส่วนตัว และไม่ควรคลิกจากลิงก์ที่ส่งเข้ามาจาก email ต่างๆ ถ้าไม่มั่นใจว่าเป็นของจริง ให้เข้าลิงก์ตรงโดยมีชื่อลิงก์ตามด้านบนที่ได้แนะนำไปเท่านั้น

หลังจากที่เปิดใช้งานยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนแล้ว ทุกครั้งที่จะล็อกอินจะมีให้ยืนยันด้วย sms หรือในกรณีที่มีอุปกรณ์จากแอปเปิลหลายเครื่องที่ล็อคอิน iCloud เดียวกันไว้ ก็จะสามารถให้ส่งรหัสไปได้ด้วยครับ

จากตัวอย่างด้านล่างนี้ผมได้เข้ามาล็อคอินที่ https://appleid.apple.com/ เพื่อเข้าไปจัดการข้อมูลต่างๆ ของ Apple ID จะเห็นได้ว่าการยืนยัน 2 ขั้นตอนได้เปิดทำงานเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาแบบภาพด้านล่างนี้นะครับ ถ้าเป็นตัวเราเองล็อคอินเข้ามาใช้งานให้อนุญาตได้เลยครับ

 

จากนั้นจะมีรหัสขึ้นมา 6 หลักเพื่อให้กรอกและเข้าไปใช้งานได้ครับ

 

ถ้าไม่มีหน้าต่างเด้งขึ้นมาแจ้งรหัส ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ให้คลิกไปที่ “ไม่ได้รับรหัสการตรวจสอบยืนยันใช่ไหม?”

จะมีตัวเลือกขึ้นมาให้ครับ ซึ่งสามารถให้ส่งรหัสซ้ำอีกครั้ง หรือถ้าไม่ขึ้นมาอีก ให้เลือกเป็น sms เลยครับ ระบบจะส่งเป็น sms มาให้แทน

 

ถ้าเลือกให้ส่งเป็น sms ระบบจะส่งเข้าไปยังหมายเลขที่ได้ลงทะเบียนไว้ และนำรหัสมากรอกเพื่อเข้าไปใช้งานได้เลยครับ

 

จากการใช้งานข้างต้นที่ได้แนะนำกันไปแล้วจะเห็นได้ว่า ถ้าในกรณีที่ ชื่อผู้ใช้ หรือ รหัสผ่าน มีผู้ไม่หวังดีได้ข้อมูลไป แต่ก็ยังไม่สามารถล็อคอินได้ เพราะติดการยืนยัน 2 ขั้นตอนนั่นเอง และที่สำคัญมากๆ นั่นคือ ห้ามบอกรหัส 6 หลักที่ส่งมาที่เครื่องกับใครเด็ดขาด เพราะถ้ามีคนโทรมาขอรหัสก็อาจจะเข้าไปในบัญชีของเราได้ 

 

iPhone, iPod, iPad หาย จะล็อคอิน iCloud หาได้อย่างไร

ถ้าในกรณีที่ iPhone, iPod, iPad หาย จะต้องเข้าไปค้นหาผ่าน www.iCloud.com ซึ่งปกติแล้วเราจะต้องใส่รหัสยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน แล้วจะหารหัสมาจากไหนได้ในเมื่อเครื่องหายไปแล้ว ในกรณีที่ยังไม่ได้ไปขอซิมใหม่ ยังสามารถค้นหาได้เหมือนเดิมครับ วิธีการคือ ให้ล็อคอินด้วย Apple ID ไปตามปกติ หลังจากที่ล็อคอินแล้วจะมาติดหน้า ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน ให้เลือกไปที่ Find my iPhone จะทำให้ให้ไม่ต้องยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน และช่วยให้เข้าไปค้นหา iPhone, iPod, iPad ที่หายได้เลย

 

วิธีปิด TWO-FACTOR AUTHENTICATION

บอกกันให้ทราบไว้ว่าปิดได้ แต่ไม่แนะนำให้ปิดนะครับ ถ้าอยากจะปิดจริงๆ ให้เข้าไปที่ https://appleid.apple.com/ หลังจากที่ล็อคอินแล้วเข้าไปที่หัวข้อ “ความปลอดภัย” > “การตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย > ปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานแอปเปิลนะครับ วิธีเปิดง่ายๆ สามารถทำได้จากบน iPhone, iPod, iPad ที่ใช้งานอยู่ได้เลย เสียเวลาครู่เดียวเพิ่มความปลอดภัยได้อย่างมากครับ ถ้าติดปัญหา หรือสงสัยการใช้งานตรงไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากหน้าเพจ https://www.facebook.com/iPhoneDroid.net/ ได้เลยครับ

Apple News

Apple เผยโฉมซีรีส์แนวคอมเมดี้เรื่องใหม่ Ted Lasso นำแสดงโดย Jason Sudeikis ฉายพร้อมกันครั้งแรกวันที่ 14 ส.ค. บน Apple TV+

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple เผยโฉมซีรีส์ต้นฉบับแนวคอมเมดี้เรื่องใหม่  “Ted Lasso” โดย Jason Sudeikis and Bill Lawrence ซึ่งจะฉายพร้อมกันทั่วโลกเป็นครั้งแรกบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้

Ted Lasso

 

Jason Sudeikis รับบทเป็น Ted Lasso, โค้ชฟุตบอลจาก Kansas ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้มาเป็นโค้ชให้กับทีมซ็อคเกอร์อาชีพในอังกฤษถึงแม้ว่าเค้าจะไม่มีประสบการณ์ในการเป็นโค้ชซ้อคเกอร์เลยก็ตาม

นอกจากจะรับบทแสดงนำแล้ว Sudeikis ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างคู่กับ Bill Lawrence (“Scrubs”) ผ่าน Doozer Productions ร่วมกับ Warner Bros ซีรีส์เรื่องนี้เขียนโดย Jason Sudeikis & Bill Lawrence & Joe Kelly & Brendan Hunt อ้างอิงตัวละครจาก NBC Sports

“Ted Lasso” จะมาเสริมทัพซีรีส์ใหม่หลายเรื่องที่กำลังจะฉายบน Apple TV+ ไม่ว่าจะเป็นสารคดีอย่าง “Dear…” ผลงานของ R.J. Cutler เจ้าของรางวัล Emmy และ Peabody, “Little Voice” เรื่องราวแสนโรแมนติกจากทีมงานมือรางวัลอย่าง J.J. Abrams, Sara Bareilles และ Jessie Nelson, สารคดีเรื่อง “Dads” จากผู้กำกับ  Bryce Dallas Howard, “Greatness Code” ซีรีส์สารคดีสั้นที่บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้ของนักกีฬาดังระดับโลก 

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

อ่านต่อ...

Apple News

คอนเซ็ปต์เปิดตัว iPhone 12 Pro เผยฟีเจอร์ใหม่เพียบ [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

คอนเซ็ปต์เปิดตัว iPhone 12 Pro สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวเพื่อการถ่ายรูประดับมืออาชีพและสีใหม่ Navy Blue ที่ไม่เคยมีมาก่อนจาก Apple

iPhone 12 Pro Introducing Video Concept

นักออกแบบได้ทำคลิปวิดีโอการเปิดตัวของ iPhone 12 Pro ที่นำเสอนฟีเจอร์ต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ เริ่มจากดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมหน้าจอ Super Retina XDR Display ลื่นไหลทุกการใช้งานแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยอัตรารีเฟรชหน้าจอ 120Hz

ด้านการถ่ายรูปมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลักแบบ Wide ปกติ, กล้อง Telephoto สำหรับซูม, กล้อง Ultra Wide และ LiDAR Scanner เหมือนกับบน iPad Pro รุ่นใหม่ล่าสุด

นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมชิปเซ็ต Apple A14 รองรับเครือข่าย่ 5G และมีสีใหม่ Navy Blue

ที่มา : ConceptsiPhone

อ่านต่อ...

Apple News

Central Park ซีรี่ส์ละครเพลงคอมเมดี้แบบแอนิเมชั่นของ Apple รวมทัพนักแต่งเพลงรับเชิญชื่อดังมากมาย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

“Central Park” ซีรี่ส์ละครเพลงคอมเมดี้แบบแอนิเมชั่นของ Apple รวมทัพนักแต่งเพลงรับเชิญชื่อดังมากมาย อาทิ ศิลปินผู้ชนะรางวัล Grammy, Oscar และ Tony อย่าง Sara Bareilles, Meghan Trainor, Anthony Hamilton, Fiona Apple, Cyndi Lauper, Glenn Slater และ Alan Menken และอีกมากมาย 

ซีรี่ส์ใหม่จากผู้ชนะรางวัล Emmy, Loren Bouchard ผู้ชนะรางวัล Grammy, Josh Gad และผู้ชนะรางวัล Emmy, Nora Smith สามารถรับชมได้แล้วที่ Apple TV+

สามารถรับฟังเพลงจากสองตอนแรกได้แล้วในอัลบั้มเพลงประกอบ “Central Park” ที่นี่

คลิปเพลง “Central in My Heart” จากตอนที่ 101 (ใหม่ที่นี่

“Central Park” ซีรีส์ละครเพลงคอมเมดี้แบบแอนิเมชั่นจาก Apple ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และที่หลายคนเฝ้ารอ จาก Loren Bouchard ผู้ชนะ Emmy Award Josh Gad ผู้ชนะ Grammy Award และ Nora Smith ผู้ชนะ Emmy Award ได้ระดมนักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียงมากมายที่อยู่เบื้องหลังบทเพลงที่แสนประทับใจในซีรี่ส์เรื่องนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังขนทัพนักแสดงระดับแนวหน้ามาให้เสียงพากย์ เช่น Gad, Leslie Odom, Jr., Kristen Bell, Kathryn Hahn, Tituss Burgess, Daveed Diggs และ Stanley Tucci ที่ต่างมาขับขานบทเพลงต้นฉบับตลอดทั้งฤดูกาล ให้ผู้ชมอดใจไม่ไหวที่จะร่วมร้องและเต้นไปตามบทเพลงในการเปิดตัวสองตอนแรกของซีรีส์ในวันนี้บน Apple TV+ (apple.co/-centralpark)  

ซีรีส์แต่ละตอนประกอบด้วยบทเพลงต้นฉบับ 3 ถึง 6 เพลง ซึ่งจะเปิดให้รับฟังในชุดเพลงประกอบของซีรีส์ที่ Apple Music และผู้ให้บริการดิจิตอลรายอื่นในวันที่เปิดตัวในแต่ละตอนบน Apple TV+ เพลงจากสองตอนแรกพร้อมให้รับฟังแล้วในชุดเพลงประกอบจาก Hollywood Records โดยสามารถสตรีมได้แล้ววันนี้

นักแต่งเพลงรับเชิญที่มาร่วมแต่งเพลงประกอบให้กับซีซั่นที่ 1 ไม่ว่าจะเป็นเพลงร็อค ฮิปฮ็อป บรอด์เวย์ R&B และอีกหลายแนวเพลง ได้แก่ Sara Bareilles นักร้องผู้ชนะ Grammy Award นักแต่งเพลง และนักแสดงCyndi Lauper นักร้องผู้ชนะ Grammy Award, Emmy Award และ Tony Award นักแต่งเพลง นักเคลื่อนไหว และนักแสดง,Glenn Slater นักแต่งเพลงผู้เข้าชิง Tony Award, Alan Menken นักประพันธ์เพลง นักแต่งเพลง วาทยกร และโปรดิวเซอร์Darren Criss นักแสดง นักร้อง และนักแต่งเพลงผู้ชนะ Emmy Award และ Golden Globe, Aimee Mann นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้ชนะ Grammy Award และผู้เข้าชิง Academy Award, Meghan Trainor นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้ชนะ Grammy Award, Anthony Hamilton นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้มียอดจำหน่ายเพลงมากกว่าหนึ่งล้านแผ่นและผู้ชนะ Grammy Award, Fiona Apple ผู้ชนะ Grammy Award, Rafael Casal นักเคลื่อนไหวทางสังคมและศิลปิน และ Utkarsh Ambudkar นักแสดงและแรปเปอร์  นอกจากนี้ Kate Anderson และ Elyssa Samsel (“Olaf’s Frozen Adventure”) กับBrent Knopf (“Bob’s Burgers”) ยังรับหน้าที่เป็นผู้ประพันธ์เพลงและนักเขียนสำหรับรายการนี้ ส่วนการเรียบเรียงเพลงดำเนินโดยทีมโปรดักชั่นด้านบทเพลงที่ประกอบด้วยผู้อำนวยการผลิตบทเพลง Frank Ciampi (“Alien News Desk,” “Crazy Ex-Girlfriend”); หัวหน้าด้านบทเพลง Patrick Dacey (“Bob’s Burgers”) และผู้ตัดต่อบทเพลง Tim Dacey (“Bob’s Burgers”)

นักแต่งเพลงรับเชิญในแต่ละตอนและศิลปิน:

ตอนที่ 101

 • “Poops I’ll Pick It Up” – Steven Davis, Nora Smith, Loren Bouchard

ตอนที่ 102 

 • “Weirdos Make Great Superheroes” – Sara Bareilles

ตอนที่ 103

 • “The Park is Mine” – Rafael Casal และ Utkarsh Ambudkar

ตอนที่ 104

 • “Garage Ballet” – Cyndi Lauper และ William Wittman

“Rats” – Cyndi Lauper และ Teddy Sinclair

ตอนที่ 105 

 • “Spoiler Alert” – Alan Menken และ Glenn Slater

ตอนที่ 106

 • “First Class Hands” – Darren Criss

ตอนที่ 107 

 • “Big Deal” – Aimee Mann

ตอนที่ 108 

 • “I’m In A Perfect Relationship” – Meghan Trainor

ตอนที่ 109

 • “Live it Up Tonight” – Anthony Hamilton และ Charles Holloman

ตอนที่ 110

 • “New York Doesn’t Like Your Face” – Fiona Apple และ David Lucky

นอกเหนือจากบทเพลงต้นฉบับโดยนักแต่งเพลงรับเชิญแล้ว ยังมีบทเพลงอีกมากมายในแต่ละตอนที่แต่งโดยนักประพันธ์เพลงของรายการ

นับตั้งแต่วันนี้ แฟนรายการสามารถเยี่ยมชมหน้าแหล่งรวมคอนเทนต์สำหรับ “Central Park” ได้บน Apple Music เพื่อรับชมและรับฟังเนื้อหาบทเพลงจากรายการ รวมถึงเพลย์ลิสต์ที่ผ่านการคัดสรรโดยทีมงาน บทสัมภาษณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยในแต่ละสัปดาห์ วิดีโอประกอบเนื้อเพลงสำหรับบทเพลงที่ฟังติดหูอย่าง “Own It” ที่ปรากฏในตอนที่ 101 และแต่งโดยนักประพันธ์ Kate Anderson และ Elyssa Samsel, “Weirdos Make Great Superheroes” โดย Sara Bareilles, “Rats” โดย Cyndi Lauper และ “I’m in a Perfect Relationship” โดย Meghan Trainor จะสามารถรับชมได้พร้อมกับการเปิดตัวแต่ละตอนใน Apple TV+

 

เกี่ยวกับ “CENTRAL PARK”

“Central Park” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว Tillerman ซึ่งเป็นครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน Central Park Owen ผู้ดูแลเซ็นทรัลพาร์คและ Paige ภรรยาซึ่งเป็นนักข่าวต้องเลี้ยงลูกสองคน Molly และ Cole ในสวนชื่อดังที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไปพร้อมกับการขัดขวางไม่ให้ Bitsy Brandenham ทายาทธุรกิจโรงแรมและผู้ช่วยผู้ทุกข์ทนอย่าง Helen เข้ามาเปลี่ยนเซ็นทรัลพาร์คแห่งนี้ให้กลายเป็นคอนโด ผู้ให้เสียงพากย์ในซีรีส์นี้คือ Josh Gad, Leslie Odom, Jr., Kristen Bell, Kathryn Hahn, Tituss Burgess, Daveed Diggs และ Stanley Tucci สามารถรับชมซีรี่ส์แอนิเมชั่นแนวละครเพลงคอมเมดี้สองตอนแรกได้แล้วใน Apple TV+ โดยตอนใหม่จะเปิดตัวทุกสัปดาห์ในบริการสตรีมนี้

“Central Park” สร้าง เขียน และอำนวยการผลิตโดย Loren Bouchard (“Bob’s Burgers”) ผู้ชนะ Emmy Award, พร้อมทั้ง Josh Gad (“Frozen”) ผู้ชนะ Grammy Award, (“Frozen”) และ  Nora Smith (“Bob’s Burgers”) ผู้ชนะ Emmy Award นอกจากนี้ Sanjay Shah และ Halsted Sullivan ยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตอีกด้วย ผลิตโดย 20th Century Fox Television

 

เกี่ยวกับ APPLE TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: 

“Central Park” โฮมเพจapple.co/-centralpark

ติดตาม @AppleTV บน Instagram: https://www.instagram.com/centralparkofficial/ 

ติดตาม @AppleTV บน Twitter: https://twitter.com/AppleTV

Apple TV+

 #CentralParkTV

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง