Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

โซนี่ไทย ส่งหูฟัง ลำโพงไร้สาย Extra Bass ใหม่ล่าสุด ควบ Sport Walkman ใหม่ และ Mini Bar ให้เสียงอัดแน่นทุกมิ

Published

on

โซนี่ไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ฟังเพลงใหม่ให้สุดพลังกว่าเดิม ด้วยแนวคิด “Relive New Experience Of Sound” ส่งหูฟัง ลำโพงไร้สาย Extra Bass ใหม่ล่าสุด ขยายฐานคอเพลงแดนซ์ ควบ Sport Walkman ใหม่ และ Mini Bar ซาวด์บาร์ไซส์มินิที่ให้เสียงอัดแน่นทุกมิติ

 

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ยังคงเดินหน้ารุกตลาดหูฟัง และลำโพงไร้สายขนาดพกพา รวมถึงชุดเครื่องเสียงให้ความบันเทิงในบ้านภายใต้แนวคิด “Relive New Experience of Music” ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้นำเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ออดิโอ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงอย่างต่อเนื่อง และขยายฐานคนรักเสียงเพลงคุณภาพให้กว้างขึ้น ครั้งนี้ โซนี่ได้เปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงพกพาในกลุ่ม Extra Bass ทั้งในกลุ่มหูฟัง และลำโพงไร้สายบลูทูธ จำนวนกว่า 7 รุ่น ซึ่งเพิ่งเปิดตัวล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในงาน CES 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา มุ่งสร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งการฟังเพลงกับพลังเสียงที่หนักแน่นคมชัดด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เพื่อตอบสนองคอเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ แด๊นซ์ มิวสิค หรือ EDM โดยเฉพาะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ Sport Walkman ที่โดดเด่นมีสไตล์สำหรับผู้ชื่นชอบการฟังเพลงระหว่างการออกกำลังกาย กันเหงื่อ กันน้ำ รวมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่น Ambient Sound ให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงไปพร้อมกับได้ยินเสียงจากภายนอกเพื่อความสะดวกปลอดภัยในการใช้งาน รวมทั้งชุดเครื่องเสียงเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน Sound Bar รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ไซส์มินิ สามารถจัดวางได้ในพื้นที่จำกัด แต่ให้พลังเสียงเต็มพลังในระดับไฮเรสออดิโอ ให้ประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น ด้วย “Sofa Mode“ โซนี่มาพร้อมความมั่นใจ ที่จะเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภค และสร้างสีสันให้ตลาดเครื่องเสียงทั้งในกลุ่มพกพา และความบันเทิงในบ้านในตลาดประเทศไทยให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

มร. ซูนาโอะ ซากาตะ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บ. โซนี่ ไทย จ.ก.  เปิดเผยว่า “โซนี่มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการฟังเพลงคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าภายใต้แนวคิด Relive New Experience of Music” ด้วยการสร้างสรรค์และพัฒนาเทคโนโลยีด้านเสียงด้วยความเชี่ยวชาญอย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ตลาดเครื่องเสียง หูฟังและเครื่องเล่นเพลงดิจิทัลเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการรุกขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นไปยังกลุ่มที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงโดยเฉพาะคอเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ มิวสิค (EDM) ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในขณะนี้ โซนี่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อคนรักเสียงเพลงอย่างแท้จริง จึงได้นำจุดแข็งด้านความชำนาญ พร้อมประสบการณ์ทางเทคโนโลยีเสียง มาออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์ออดิโอที่มีคุณภาพสุง ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ โดยจะเห็นได้จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกันในวันนี้ ทั้งหูฟังและลำโพงไร้สายแบบพกพาในกลุ่ม Extra Bass ที่จะให้พลังเสียงอันหนักแน่นสำหรับคอเพลงแนว EDM พร้อมด้วยสปอร์ตวอล์คแมนรุ่นใหม่ที่รองรับบลูทูธและสามารถใส่ว่ายน้ำได้ทั้งน้ำสระและน้ำทะเล รวมถึง Compact Sound Bar หรือ “MINI BAR“ ที่พลิกโฉมการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัดเพียงครึ่งเดียวของซาวด์บาร์ขนาดปกติ แต่ให้พลังเสียงโดดเด่น พร้อมฟังก์ชั่น “Sofa Mode” ที่ช่วยเสริมบรรยากาศการชมภาพยนตร์ได้อย่าง โดยในรุ่นเรือธงยังรองรับไฟล์เพลงไฮเรส พร้อม Chrome Cast ติดตั้งในตัวอีกด้วย”

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง

ผลิตภัณฑ์หูฟังในตระกูล Extra Bass

 • MDR-XB950N1

หูฟังครอบหูแบบไร้สาย ในตระกูล Extra Bass รุ่นเรือธงที่ได้รับการอัพเกรดคุณสมบัติที่นอกเหนือจากเสียงเบสที่แน่น แล้วยังมาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนจากภายนอก Digital Noise Cancelling เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวและเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรส ในบรรยากาศที่เลือกเองได้ แม้ขณะนั้นจะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนรอบด้านก็ตาม  รองรับระบบ NFC สำหรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย

ตัวหูฟังมาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงทรงโดมขนาด 40 .คุณภาพเยี่ยม เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงเสียงเบสอันทรงพลังและครอบคลุมความถี่เสียงได้กว้างขับได้ชัดแม้เสียงเบสลึก เพิ่มจินตนาการของเวทีเสียงได้ชัด ยิ่งไปกว่านั้น MDR-XB950N1 ยังโดดเด่นด้วยแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด Sony Headphones Connect ที่ให้คุณเลือกปรับแต่งเสียงได้เพื่อฟังเพลงในแนวเสียงที่ตามที่ต้องการ สามารถปรับระดับเสียงเบสได้ถึง 10 ระดับ หรือตั้งค่าอัตโนมัติโดยจำลองเสียงในสิ่งแวดล้อมที่ต่างกันถึง 4 แบบ ให้บรรยากาศตามแนวเพลงที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทั่วไป เวทีคอนเสิร์ต เพดานสูง      ในคลับ หรือในที่เปิดโล่ง นอกจากนี้ การออกแบบยังพิถีพิถันด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างดี ให้สัมผัสนุ่มใส่สบาย จึงสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนาน และก้านหูฟังยังมีการปรับขนาดเพื่อความกระชับ และสามารถพับเก็บเพื่อพกพา เพิ่มความคล่องตัวเมื่อใช้งานไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 22 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถเสียบสายฟังเพลงต่อได้เมื่อแบตเตอรี่หมด  โดยมีให้เลือก 2สี คือ ดำ และเขียว เริ่มวางจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม ศกนี้ ในราคา 7,990บาท

 • MDR-XB950B1

เป็นหูฟังสเตอริโอแบบครอบหูไร้สายชั้นเยี่ยม ที่ได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติพิเศษมาจากหูฟังรุ่นยอดนิยมในปัจจุบัน MDR-XB950BT  โดยมาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงคุณภาพขนาด 40 .. เพิ่มความสนุกกับสียงเบสแน่นในแบบ Extra Bass เหมาะกับแนวเพลงสนุกเน้นเสียงเบสลึก เช่นอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ มิวสิก (EDM) ถ่ายทอดพร้อมเสียงเบสหนักแน่นและทรงพลัง ทั้งยังมาพร้อมแอปพลิเคชั่นปรับแต่งเสียงสุดอัจฉริยะ Sony Headphones Connect เช่นเดียวกับรุ่น MDR-XB950N1 นอกจากนี้ ยังได้การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุอย่างดีให้สัมผัสนุ่มใส่สบายเช่นเดียวกัน ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนาน ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง รองรับระบบเชื่อมต่อ NFC สำหรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล สามารถเสียบสายฟังเพลงต่อได้เมื่อแบตเตอรี่หมด แถมมีสีสันสดใสสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง โดยมีให้เลือกสรรด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ สีแดง และสีน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม ศกนี้ ในราคา 5,990 บาท

 • MDR-XB550AP

หูฟังครอบหูแบบมีสายรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ใหม่ เท่ห์ด้วยกรอบหูฟังด้านนอกผิวสัมผัสด้าน  วัสดุด้านในหูฟังนิ่มใส่สบายไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 30 ม.ม.ถ่ายทอดรายละเอียดทุกย่านเสียงกว้าง พร้อมเสียงเบสที่แน่นและลึกยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยดีไซน์เรียบหรู สีสันสดใสตามสไตล์วัยรุ่นและผู้ใช้สมาร์ทโฟน มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวสายหูฟัง ทำให้สามารถใช้งานเป็น Small Talk พร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งเล่นเพลง หยุดเพลง และเปลี่ยนเพลงได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแอพพลิเคชั่น Smart Key ที่ช่วยให้คนรักเสียงเพลงสามารถควบคุมการ ทำงานหรือตั้งค่าต่างๆ ของหูฟังได้จากสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยมีให้เลือกถึง 5 สีคือ สีดำ ขาว แดง น้ำเงิน และเขียว พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม ศกนี้ ในราคา 2,990 บาท

 • MDR-XB510AS

หูฟังแบบ in-ear ใส่กระชับด้วยส่วนซิลิโคนโค้งรับสรีระของร่องใบหู หูฟังออกแบบให้ทนต่อเหงื่อ สามารถล้างน้ำได้ (IPX5/7) ด้วยไดร์เวอร์ 12มม ทำจากนีโอไดเมียม ถ่ายทอดเสียงเบสหนักแน่น คุณภาพเสียงชัดเจน นอกจากจะถูกใจคอเพลง EDM แล้วยังเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ หรือชอบออกกำลังกาย เพิ่มจังหวะให้การทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดเร้าใจ ทำให้การออกกำลังกายสนุกกว่าเดิม มีสีสันให้ เลือก 4 สี คือ สีดำ     น้ำเงิน แดง เขียว พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม ศกนี้ ในราคา 1,990 บาท

 

Extra Bass Wireless Speakers ลำโพงไร้สายแบบพกพา

 • SRS-XB10

ลำโพงแบบไร้สายแบบพกพาที่มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัดที่ได้รับการออกแบบสำหรับคอเพลงแนว EDM โดยเฉพาะ โดยมีน้ำหนักเบาเพียง 260 กรัม ทำให้คุณสามารถพกพาไปปาร์ตี้ได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา และยังโดดเด่นด้วยสีสันสดใส แถมอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเสียงชั้นยอด อาทิ  EXTRA BASS ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับเสียงเบสทรงพลังที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น รองรับระบบเชื่อมต่อ NFC สำหรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล  นอกจากนี้ ตัวลำโพงยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX5 ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ข้างขอบสระได้อย่างเต็มอิ่ม โดยไม่ต้องกังวลว่าลำโพงคู่ใจจะเปียกหรือเสียหาย และยังสามารถเชี่อมต่อแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Bluetooth และ NFC One-touch เพื่อความสะดวกในการจับคู่ลำโพงสองตัวเข้าด้วยกัน สามารถเลือกฟังเป็นเสียงสเตอริโอแยก ซ้าย ขวา อย่างสมบูรณ์แบบ หรือเพิ่มพลังเสียเป็น 2เท่าสนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง มีให้เลือกด้วยกัน 6 สีคือ สีดำ น้ำเงิน แดง เขียว ขาว เหลือง เริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ศกนี้

 • SRS-XB20

เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพารองรับระบบเชื่อมต่อ NFC One-touch  และ LDAC สำหรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล  จะเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการฟังเสียงเพลงที่สนุกสุดมันส์และสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพด้านเสียงชั้นเยี่ยมครบถ้วนที่บรรจุในลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XB20 อาทิ EXTRA BASS, S-Master HX, DSEE-HX และ ClearAudio+ พร้อมโดดเด่นด้วยไฟ LED หลากสีที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะดนตรีที่เปลี่ยนไป ให้ปาร์ตี้กลางคืนของคุณสว่างเจิดจ้าตลอดคืน ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX5 และ SongPal ( Music Center) ที่จะช่วย    เชี่อมต่อและควบคุมความบันเทิงแบบไร้สาย และ ลูกเล่นใหม่สุดรองรับ Wireless Party Chain เพื่อเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกัน มากถึง 10ตัว เพียงกดปุ่ม ADD + ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง มีให้เลือก 5 สี คือ สีดำ น้ำเงิน แดง เขียว ขาว เริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ศกนี้

 • SRS-XB30 และ SRS-XB40

ลำโพงแบบไร้สาย แบบพกพาที่สามารถใช้ชาร์ทแบตเตอร์รี่โทรศัพท์ได้ นอกเหนือจากเทคโนโลยีเสียงชั้นยอดมากมาย อาทิ  EXTRA BASS ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงร้องที่ชัดเจนและเสียงเบสที่หนักแน่นก้องกังวาล รวมถึง S-Master HX, DSEE-HX และ ClearAudio+ ผสานกับดีไซน์สวยงามและสีสันสดใส ให้คุณสามารถพกพาไปฟังเพลงได้อย่างโดดเด่นทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX5 ซึ่งจะทำให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ข้างขอบสระได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าลำโพงคู่ใจจะเปียกหรือเสียหาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานปาร์ตี้ ด้วยไฟแฟลชที่มาพร้อมลำโพงซึ่งจะกระพริบตามจังหวะเสียงเพลงที่กำลังเล่น และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ผ่านเทคโนโลยีอย่าง Bluetooth และ NFC One-touch และ SongPal ( Music Center) ที่จะช่วยเชี่อมต่อและควบคุมความบันเทิงแบบไร้สาย และ ลูกเล่นใหม่สุดรองรับ Wireless Party Chain เพื่อเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกัน มากถึง 10 ตัว เพียงกดปุ่ม ADD + ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ในรุ่น XB40 ยังสามารถใช้งาน Fiestable app เพิ่มขีดความเป็นดีเจมืออาชีพ ให้สนุกสนานไปกับการเล่นจังหวะ และควบคุมแสงผ่านสมาร์ทโฟนสร้างสีสันและสนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น SRS-XB40 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ น้ำเงิน แดง ส่วน SRS-XB30 มีให้เลือก 5 สี คือสีดำ แดง น้ำเงิน ขาว และเขียว จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ศกนี้

 • Sport Walkman® NW-WS623

เป็นหูฟังแบบสปอร์ตรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลในตัวที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงในจังหวะเร้าใจ พร้อมๆ กับการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการออกกำลังกาย ฟิตเนส ว่ายน้ำได้อย่างสะดวก โดย Walkman® NW-WS623 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายโอบคล้องกระชับกับรอบคอยิ่งขึ้น พร้อมการผสานเทคโนโลยีทันสมัยในการออกแบบตามมาตรฐาน IP65/IP68 ทำให้สามารถป้องกันน้ำและเหงื่อได้ โดยสามารถอยู่ในน้ำได้ลึก 2 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้ทั้งในสระน้ำ และในทะเล

สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Quick Charge ด้วยการชาร์ตเพียง 3 นาที ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 1 ชั่วโมง รองรับไฟล์เพลงหลากหลายประเภท อาทิ MP3, Linear PCM, WMA (Non DRM) และ AAC (Non-DRM) และสามารถจัดการไฟล์เพลงต่าง ๆ อย่างง่ายดายเพียงการลาก และวางไฟล์ลงในเครื่องเท่านั้น

Walkman® NW-WS623 ยังมาพร้อมระบบบลูธูท และ NFC สำหรับการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สมาร์ทโฟน หรือลำโพงไร้สายได้อย่างง่ายดาย และยังมาพร้อมพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นที่สุดในตลาดเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลในขณะนี้ นั่นคือฟังก์ชั่น Ambient Sound ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ฟังกชั่นนี้ขณะใช้งาน เพื่อให้เสียงจากภายนอกเข้ามาได้ เพื่อสะดวกในการสนทนา และความปลอดภัย ตัวหูฟังผลิตจากวัสดุคุณภาพทำให้ตัวเครื่องมีความทนทานและสามารถใช้งานได้ในอุณหภูมิ -5 °C ถึง 45°C โดย Walkman® NW-WS623 มาพร้อมความจำในตัวเครื่อง 4 GB สามารถรองรับคลังเพลงได้มากถึง 800 เพลง ให้เลือก 3 สีคือ สีดำ   สีแดง และสีเขียวมะนาว

 

Compact Sound Bars (Mini Bar)

นับเป็นลำโพง Sound Bar ซีรี่ส์แรกจากโซนี่ที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษสำหรับ Minimalist หรือผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าแนว gadget มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางอย่าง S-Force PRO Front Surround ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโซนี่ นอกจากนี้ HT-MT500 ยังสามารถให้คุณภาพเสียงความละเอียดสูงได้ (High Resolution) เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการรับชมภาพยนตร์แบบครบเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง มาพร้อมกับ Subwoofer แบบไร้สายและ Sofa Mode ที่สามารถจัดวาง Subwooferได้อย่างอิสระทั้งด้านล่าง หรือด้านข้างโซฟา Sound Bar MT Series นี้ถูกออกแบบให้วางได้อย่างลงตัวแม้ในพื้นที่จำกัด ตอบโจทย์การใช้งานของคนเมืองที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม โดยลำโพง Sound Bar ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีทั้งหมด 2 รุ่นประกอบด้วย HT-MT500 และ HT-MT300

 • HT-MT500

นับเป็นชุด Mini Bar ที่โดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัดในแบบ Compact ที่ให้คุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม โดย HT-MT500 มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยี S-Force PRO Front Surround ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโซนี่ ที่จะมอบเสียงสุดกระหึ่มเต็มทุกอรรถรสรอบทิศทางด้วยระบบเซอร์ราวด์แบบ 2.1 ช่องทาง ผสานกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามเพื่อมอบความหรูหราที่ลงตัวให้กับห้องนั่งเล่นของคุณไม่ว่าจะจัดวางไว้ที่ด้านล่างหรือด้านข้างโซฟา คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับภาพและเสียงได้อย่างเต็มอรรถรสโดยไม่มีอะไรมารบกวน ทั้งยังมาพร้อม Subwoofer แบบไร้สาย และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงมากมาย อาทิ S-Master Digital Amplifier, LDAC และระบบ DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) HX ที่จะช่วยให้การทำงานของเครื่องเสียงเป็นไปอย่างราบรื่น และเต็มไปด้วยมิติเสียงเบสที่ทรงพลังและคมชัดสมจริง เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดโปรดคุณภาพระดับพรีเมี่ยมได้ที่บ้านคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตไร้สายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมกับ Google Cast ซึ่งทำงานได้เสมือนเป็น Chrome Cast ในตัว จึงทำให้คคุณสามารถเลือกเพลงฟังโปรดจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้มากมายกว่า 100 แอพพลิเคชั่นทีเดียว 

 • HT-MT300

ลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดในแบบ Compact แต่ให้คุณภาพเสียงสุดกระหึ่มด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่อัดแน่นในตัวเครื่องมากมาย อาทิ S-Force PRO Front Surround, S-Master Digital Amplifier, LDAC และระบบ DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) HX ซึ่งจะช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและทรงพลัง พร้อมลำโพง Subwoofer แบบไร้สาย ทั้งยังโดดเด่นดีไซน์เรียบหรูเหมาะสำหรับการจัดวางในทุกที่ได้อย่างลงตัวสมมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านเทคโนโลยีอย่าง Bluetooth และ NFC One-touch เพื่อให้ คุณสตรีมมิ่งเพลงได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News4 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News6 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News7 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides8 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก