Connect with us

IT News

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

Published

on

ไลน์อัพทีวี LG OLED ประจำปี 2565 ทั้งหมด 5 ซีรีส์

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมทีวีใหม่ล่าสุดประจำปี 2565 ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้นด้วยการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครัน ทั้งการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม การใช้งานฟังก์ชันอันชาญฉลาด และดีไซน์เทียบงานศิลปะ นำโดยรุ่นเรือธง LG SIGNATURE OLED 8K ซีรีส์ Z2 ขนาด 88 นิ้ว พร้อมเพิ่มตัวเลือกขนาด 77 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผลอัจฉริยะล่าสุด α (อัลฟ่า) 9 Gen5 AI Processor 8K เสริมการทำงานของทีวีให้รวดเร็วและเสถียรยิ่งขึ้น แสดงภาพและคอนทราสต์คมชัดสูงสุด พร้อมเติมเต็มไลน์อัพด้วย LG OLED evo 4K ซีรีส์ G2, C2 และ LG OLED 4K ซีรีส์ B2 และ A2 รวมทั้งหมด 5 ซีรีส์ด้วยขนาดหลากหลายยิ่งขึ้นตั้งแต่ 42 นิ้วจนถึง 83 นิ้ว โดยขนาดใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ 42 นิ้ว และ 83 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท

ไลน์อัพทีวี LG QNED ประจำปี 2565 ทั้งหมด 4 ซีรีส์

นอกจากนี้ ยังเปิดตัวไลน์อัพทีวี LG QNED ทั้งหมด 4 ซีรีส์ ได้แก่ QNED MiniLED ซีรีส์ QNED99 8K ซีรีส์ QNED91 4K โดยมีสองซีรีส์ใหม่ล่าสุดในปีนี้ ได้แก่ QNED MiniLED ซีรีส์ QNED86 4K และ QNED ซีรีส์ QNED80 4K ให้เลือกในขนาดตั้งแต่ 55 นิ้วถึง 86 นิ้ว LG QNED MiniLED ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ มอบสีสันเจิดจรัสกว่าที่เคยด้วยการผสานเทคโนโลยี Quantum Dot และ NanoCell ไว้ด้วยกัน ทำงานร่วมกับหลอดไฟ Mini LED ขนาดจิ๋ว จึงหรี่แสงอย่างแม่นยำมากถึง 2,400 จุด ให้สีสันสมจริงยิ่งกว่าทีวี LCD รุ่นอื่นๆ นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทีวีที่พัฒนาขึ้นเพื่อนำเสนอให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุมที่สุด

นวัตกรรมทีวีใหม่ล่าสุดประจำปี 2565 ของแอลจีได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้ 2 แนวคิดหลักคือ การนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และการส่งมอบประสบการณ์รับชมทีวีที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย ตอกย้ำสถานะผู้นำอันดับหนึ่งด้านเทคโนโลยี OLED ต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน โดยแอลจีจะยังคงมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์บันเทิงและไลฟ์สไตล์ครบทุกด้านตามแนวคิด Innovation for a Better Life

True Cinema: รับชมภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์ด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยี AI

ทีวีใหม่ล่าสุดจากแอลจีมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยชิปประมวลผล α 9 Gen5 AI Processor ขุมพลังอีกขั้นของการแสดงภาพแบบเปล่งแสงเองได้บนหน้าจอ OLED evo ทั้งยังมีเทคโนโลยี Brightness Booster ส่งมอบความสว่างสูงสุดและแสดงสีของภาพตามจุดต่างๆ สร้างมิติความดำสนิทให้รายละเอียดเด่นชัดสมจริงกับการแสดงภาพในแต่ละฉาก นอกเหนือจากที่สุดแห่งเทคโนโลยีในทีวี แอลจี OLED ทุกรุ่นยังจัดเต็มคุณสมบัติที่เสริมประสบการณ์การรับชมความบันเทิงขั้นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น AI Picture Pro วิเคราะห์และอัปเกรดความคมชัด สีสัน และรายละเอียดต่างๆ ของคอนเทนต์แต่ละประเภทให้มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น ขณะที่เทคโนโลยี AI Sound Pro ก็พัฒนาให้สามารถขยายการส่งพลังเสียงได้ในระดับ 7.1.2 แชนแนล เพิ่มความชัดเจนให้มิติเสียงที่อยู่ในตำแหน่งเหนือศีรษะไปจนถึงด้านข้างและด้านหลังผู้ชม พร้อมฟีเจอร์ AI Acoustic Tuning ใหม่ล่าสุด ที่ใช้ AI คำนวณการส่งเสียงที่ผ่านวัตถุต่างๆ ในห้องให้ไปถึงผู้ชมอย่างคมชัดสูงสุด

คอภาพยนตร์และซีรีส์ยังสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์คุณภาพระดับโลกมากมาย รองรับทั้ง Dolby Vision IQ, Dolby Atmos, HDR10 Pro และ Filmmaker Mode สร้างความทรงพลังเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ จาก
คอนเทนต์คุณภาพระดับ Dolby จากหลากหลายแอปพลิเคชันยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Apple TV+, Disney+ Hotstar, Prime Video และแอปอื่นๆ อีกมากมาย

Ultimate Gameplay: การตอบสนองที่ราบรื่น ปลดล็อกทุกชัยชนะ

สำหรับเกมเมอร์ทั้งประเภทคอนโซลและพีซียังสามารถเปิดรับความบันเทิงในโลกแห่งการเล่นเกมด้วยทีวีรุ่นใหม่ของแอลจี ด้วยความสามารถในการตอบสนองได้อย่างราบรื่นด้วยอัตรารีเฟรชภาพ 120Hz พร้อมอัตราการตอบสนองต่ำสุดเพียง 1ms รองรับเทคโนโลยี HGiG ช่วยปรับภาพ HDR ของกราฟิกเกมให้สามารถมองเห็นรายละเอียดความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้อย่างชัดเจนจึงช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาชนะ และยังให้สีสันที่สวยสมจริง พร้อมรองรับ NVIDIA G-SYNC® Compatible และ FreeSync™ จึงทำให้ทีวีของแอลจีสามารถรองรับระบบ VRR ของเกมได้อย่างครอบคบลุม ฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Game Optimizer ยังช่วยให้ตั้งค่าการเล่นเกมต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหยุดหรือออกจากเกม

ในขณะที่คอกีฬายังสามารถรับแจ้งเตือนการแข่งขันทุกนัดสำคัญด้วยฟีเจอร์ Sports Alert โดยเลือกทีมโปรดสูงสุดถึง 20 ทีม จาก 5 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล เบสบอล บาสเกตบอล รักบี้ และกอล์ฟ เพื่อรับทุกการแจ้งเตือนที่สำคัญ ทั้งการอัปเดตผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ และแจ้งกำหนดการแข่งขันในรอบถัดไป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักการเชียร์กีฬาอย่างแท้จริง

Smart Life: เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิต ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ชาญฉลาด

ด้วยความมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตดียิ่งขึ้น แอลจีจึงจัดเต็มฟังก์ชันการใช้งานอันชาญฉลาดมากมายในทีวีรุ่นใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตระบบปฏิบัติการ webOS 22 หน้าโฮมสกรีนแบบใหม่โดยสามารถล็อกอินบัญชีบนทีวีแอลจีสูงสุดถึง 10 บัญชี และจะเรียงลำดับแอปพลิเคชันที่เรียกดูบ่อยตามการใช้งานของเจ้าของบัญชี รวมถึงแนะนำเนื้อหาใหม่ๆ ใกล้เคียงกับเนื้อหาที่ชอบดูมากที่สุด เสริมความสะดวกสบายด้วยเมจิกรีโมทช่วยให้ควบคุมสั่งงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้การชี้หรือเลื่อนได้เหมือนเมาส์ไร้สาย รองรับคำสั่งเสียงทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษผ่านเทคโนโลยี ThinQ AI และ Google Assistant พร้อมด้วยแถบ NFC ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่วางหรือแตะสมาร์ทโฟนก็สามารถแชร์เนื้อหาและเสียงจากมือถือมาแสดงบนหน้าจอทีวีได้ โหมด Always Ready ในทีวีแอลจีรุ่นใหม่ยังสามารถใช้แสดงเวลา ภาพผลงานศิลปะ หรือตัวเล่นเพลงค้างไว้ในขณะพักหน้าจอทีวี รวมทั้งยังมีฟังก์ชัน Multi View แสดงคอนเทนต์พร้อมกัน 2 หน้าจอ เพิ่มลูกเล่นความสะดวกสบายให้คุณอีกระดับ ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่อัปเดตใหม่ในปี 2565 จึงช่วยยกระดับการรับชมคอนเทนต์และความบันเทิงต่างๆ ได้ครอบคลุมไลฟ์สไตล์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

Art Gallery: โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ เปลี่ยนห้องนั่งเล่นในบ้านให้เป็น Art Gallery

อีกหนึ่งความโดดเด่นของทีวีแอลจีรุ่นใหม่นี้ คือการออกแบบที่สวยงามคำนึงถึงสุนทรียศาสตร์ โดยทีวี LG OLED ซีรีส์ Z2 ขนาด 77 นิ้ว และทีวี LG OLED ซีรีส์ G2 ขนาด 77, 65 และ 55 นิ้ว เป็นซีรีส์ที่ออกแบบให้เป็น Gallery Edition โดยเฉพาะ มาพร้อมขาตั้งชนิดพิเศษแบบแขวน ให้ความรู้สึกเหมือนงานศิลปะในแกลลอรี พร้อมหน้าจอที่บางเพียง 4 มิลลิเมตร นอกจากนี้ ทีวีของแอลจีรุ่นอื่นๆ ได้แก่ OLED (C2, B2, A2) และ QNED ยังสามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนผนังหรือวางบนโต๊ะได้ตามความต้องการ

ทีวี OLED ของแอลจีรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังตอบโจทย์ด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยน้ำหนักที่เบาลงถึงครึ่งหนึ่งจากรุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุไฟเบอร์พลาสติก ทำให้ง่ายต่อการขนส่งและติดตั้ง รวมถึงประหยัดพลังงานที่ใช้ในการขนส่งมากขึ้น ช่วยลดก๊าซคาร์บอนลงถึง 1,027 กิโลกรัมต่อการขนส่งหนึ่งครั้ง และยังเพิ่มอัตราการเติบโตของต้นไม้ได้ถึง 15.4% ในอีก 10 ปีข้างหน้า

LG SIGNATURE OLED 8K ซีรีส์ Z2 ขนาด 88 นิ้ว ราคา 999,990 บาท LG OLED 8K ซีรีส์ Z2 ขนาดใหม่ 77 นิ้ว ราคา 499,990 บาท และ LG OLED 4K ซีรีส์ G2, C2, B2 และ A2 ราคาเริ่มต้น 42,990 – 249,990 บาท LG QNED TV ซีรีส์ QNED99 8K, QNED91 4K, QNED86 4K และ QNED80 4K ราคาเริ่มต้น 27,990 – 239,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี ดูรายละเอียดสินค้าทีวีที่ https://www.lg.com/th/tvs  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured6 วัน ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured2 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

10 Smartwatch under 2000 in 2022 10 Smartwatch under 2000 in 2022
Buying Guides2 ชั่วโมง ago

10 นาฬิกา Smart Watch รุ่นไหนดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

แนะนำ 10 นาฬิกา Smar...

New Movies on Netflix in December 2022 New Movies on Netflix in December 2022
IT News6 ชั่วโมง ago

แนะนำหนังใหม่ Netflix ประจำเดือนธันวาคม 2565

แนะนำหนังใหม่ Netfli...

Android App10 ชั่วโมง ago

ตะลุยโลกสีฟ้าไปด้วยกัน! Luna Mobile ชวนนักผจญภัยค้นพบความมหัศจรรย์แบบเต็มพิกัด พร้อมปล่อยอีเวนต์สุดพิเศษรับฟุตบอลโลก 2022

“LUNA Mobile: ...

IT News10 ชั่วโมง ago

AIS ควง ACC คว้ารางวัลเกียรติยศสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย (Kincentric Best Employers Thailand Hall of Fame ) กวาดรางวัลเกียรติยศสูงสุด ขึ้นแท่นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

AIS พร้อมด้วย ACC หร...

IT News10 ชั่วโมง ago

Samsung รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

ซัมซุงตอกย้ำความเป็น...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก