Connect with us

Apple News

คาด iPhone 2018 หน้าจอ 6.1 นิ้ว LCD ราคาถูกสุดจาก Apple จะมียอดจัดส่งราว 100 ล้านเครื่อง

Published

on

นักวิเคราะห์ชื่อดังได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 2018 ที่เรียกว่า iPhone 6.1 นิ้ว LCD จะสามารถทำยอดจัดส่งทั่วโลกได้ราว 100 ล้านเครื่องภายในปีนี้

แม้จะยังไม่มีการเปิดตัว แต่ก็เป็นประจำทุกปีที่นักวิเคราะห์ชื่อดัง Ming-Chi Kuo ผู้ที่เคยให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้องแม่นยำมาแล้วหลายรุ่น ก่อนที่ทาง Apple จะประกาศเปิดตัว โดยล่าสุดได้คาดการณ์ว่า iPhone 2018 ที่เป็นรุ่น iPhone 6.1 นิ้ว LCD จะมียอดจัดส่งตลอดทั้งปีได้ราว 100 ล้านพิกเซล โดยรุ่นนี้จะมีอยู่ในช่วง 700 – 800 ดอลลาร์หรือประมาณ 21,900 – 25,000 บาท

iPhone 6.1-inch iPhone 2018

สำหรับ iPhone 6.1 นิ้ว LCD จะออกมาทำตลาดแทน iPhone 8 ในขณะนี้ ด้วยระดับราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ในขณะที่ iPhone 5.8 นิ้ว OLED รุ่นใหม่สำหรับปีนี้ จะยังคงมีรูปลักษณ์ดีไซน์และขนาดเท่าเดิมเมื่อเทียบกับ iPhone X อีกทั้งยังมีรุ่นใหญ่สุด iPhone 6.5 นิ้ว OLED ที่จะออกมาใหม่ด้วยเช่นกัน

คาดว่า iPhone 6.1 นิ้ว LCD จะถูกตัดฟีเจอร์บางอย่างออกไป เช่น Face ID และ 3D Touch รวมไปถึงหน่วยความจำแรมที่น้อยกว่ารุ่นอื่นด้วย เพื่อให้ราคาสามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดการณ์จากนักวิเคราะห์เท่านั้น ส่วนของจริงอย่างเป็นทางการคงยากที่จะยืนยันได้ว่าจะมีหน้าตาอย่างไร จนกว่า Apple จะออกมาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ที่มา : appleinsider

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News4 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News4 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News4 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก