Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Element case เผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ดีไซน์เรียบหรู

Published

on

Element case แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาเผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ครั้งแรกกับดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง เอาใจหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ให้สนุกไปกับการใช้ชีวิต

 

Element case (อีลีเมนท์ เคส) แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาด้วยการออกแบบอย่างประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ น้ำหนักเบาจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้นทนต่อการตก การกระแทก ภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่จะยกระดับการใช้งานไอโฟนของคุณขึ้นไปอีกขั้นให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตในทุกวัน

 

รุ่น illusion ราคา 890 บาท

นำเสนอ 3 คอลเลคชั่นล่าสุด illusion, shadow, rally เอาใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยรองรับทั้ง iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max และ Xr นอกจากนั้นทั้ง 3 คอลเลคชั่นยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย ( wireless charging ) โดยมีให้เลือกทั้งเคสแบบใสและแบบโปร่งแสงสำหรับรุ่น illusion ราคา 890 บาท มาพร้อมกับโครงสร้างเคสที่ทำจาก พลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) และ โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) แบบโปร่งแสงที่นอกจากจะมีน้ำหนักเบาและบางแต่ยังคงความแข็งแรงและทนทานแล้วยังโชว์สไตล์และความสวยงามของ iPhone ให้ได้เห็นอีกด้วย พร้อมด้วยการดีไซน์แบบ table top protection ขอบรอบตัวเคสที่ยกขึ้นทั้งด้านและด้านหลังเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าจอศัพท์และกล้องสัมผัสกับพื้นผิวโดยตรงที่จะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน โดยมีทั้งหมด 5 สีให้เลือก สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีเขียวและสีส้ม

 

รุ่น Shadow ราคา 1,390 บาท

สำหรับคอลเลคชั่น Shadow ราคา 1,390 บาท นั้น มีทั้งหมด 4 สี อย่าง สีดำ, น้ำเงิน, แดง และเขียว ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบ super grip ทั้งด้านบน ด้านล่างและด้านข้างของเคสถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง  รวมถึงเทคโนโลยีอย่าง fast tap buttons ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ฟังค์ชั่นและปุ่มต่างๆของไอโฟนได้ตามปกติอย่างไม่มีสะดุด โดยวัสดุจะเป็นแบบโพลีคาร์บอเนตแบบ Soft-touch ให้สัมผัสที่นุ่มมือเวลาจับถือตัวเครื่องซึ่งช่วยให้การจับสัมผัสกระชับ ไม่ลื่น ไม่ว่าสภาพอากาศชื้นหรือเปียก น้ำหนักเบา โครงสร้างแข็งแรงและเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Dropshock Corners ออกแบบมาเพื่อเสริมการป้องกันที่มุมของเคสทั้ง 4 มุม รองรับการกระแทกและการดูดแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

 

รุ่น Rally ราคา 1,090 บาท

คอลเลคชั่น Rally เคสใสที่ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับแรงกระแทกขั้นสุดภายใต้รูปลักษณ์สุดมินิมอลที่พร้อมจะไปกับคุณในทุกเส้นทางด้วยคริสตัลเคลียร์โพลีคาร์บอเนตนอกจากจะภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาทั้งยังผ่านการทดสอบโดยการโยนออกจากด้วนรถความเร็ว 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาอย่างครบครันทั้ง super grip, Dropshock Corners พร้อมด้วยการดีไซน์แบบ table top protection โดยมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ เคลียร์, สีดำ, สีน้ำเงินส้ม และ สีเทามะนาว ราคาเพียง 1,090 บาท

Element Case นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีวางจำหน่าย ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้แก่

เพาเวอร์บาย 11 สาขา, Be Trend สาขา สยาม พารากอนและเอ็มโพเรี่ยม, ร้าน loft สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ เมกา บางนา พาราไดซ์พาร์ค ไอคอนสยาม สเปลล์ รังสิต, AIS, True shop และช่องทางออนไลน์ที่ https://www.vgadz.com/elementcase, http://mall.jd.co.th/pc/index-13197.html และ https://www.lazada.co.th/shop/element-case-thailand/

สามารถดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vgadz.com/elementcase และ https://www.facebook.com/elementcasethailand/

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด