Connect with us

Buying Guides

10 เคสกันกระแทก iPhone 14 series น่าซื้อ น่าใช้

Published

on

เคสกันกระแทก ต้องบอกเลยว่าเป็นเคสที่มีความทนทานให้การปกป้องสูงสุดสำหรับ iPhone ได้ดียิ่งขึ้น และสำหรับ iPhone 14 series ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ก็ควรได้รับการปกป้องและมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดรอยขีดข่วนระหว่างการใช้งาน โดยเฉพาะสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวมรวมเคสหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังมาให้ทุกคนได้เลือกใช้งาน ไปดูกันเลย

10 เคสกันกระแทก iPhone 14 series น่าซื้อ น่าใช้

เคสที่มีความแข็งแรงทนทานหลายรุ่นจะได้รับการทดสอบตามมาตรฐานกองทัพสหรัฐหรือ MIL STD 810G ที่มีความสามารถในการดูดซับแรงกระแทก หรือหากต้องการความบางเบามากขึ้นก็จะมีเคสหลายรุ่นที่จะเสริมดีไซน์ความทนทานไว้ที่มุมเครื่องทุกด้านเพื่อให้ทนต่อแรงกระแทกได้

UAG Plasma for iPhone 14 series

UAG Plasma for iPhone 14 series เคสกันกระแทก

ถ้าพูดถึงเคสกันกระแทกยอดนิยม หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา UAG (Urban Armor Gear) โดยเคสรุ่น UAG Plasma สำหรับ iPhone 14 series ได้รับการออกแบบอย่างเหนือชั้นด้วยวัสดุคุณภาพ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการป้องกันระดับสุดยอด ปกป้องได้ถึงขีดสุดด้วยโครงสร้างการป้องกันแบบ 2 ชั้น ตัววัสดุ Polycarbonate ที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบาและหุ้มขอบรอบตัวเคสด้วยยาง TPU ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกรอบขอบตัวเครื่องได้ดียิ่งขึ้น และผ่านการทดสอบ Droptest ที่ระดับความสูง 1.2 เมตร ผ่านระดับมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 สะดวกสบายชาร์จไฟได้ในขณะใส่เคส รองรับระบบการชาร์จแบบไร้สายได้ทันที

UAG Civilian for iPhone 14 series

UAG Civilian for iPhone 14 series

เคส Civilian Series ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี HyperCush ของ UAG เพื่อรองรับและช่วยกระจายน้ำหนักเมื่อตัวเครื่องตกกระแทกได้เป็นอย่างดี พูดง่ายๆ ก็คือสามารถกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านมาตรฐานการทดสอบของบริษัทที่ความสูง 20 ฟุต (6 เมตร) มาพร้อมชั้นวัสดุดูดซับแรงกระแทกสองชั้นด้วยรูปแบบหกเหลี่ยมแบบไดนามิก และมีรูสำหรับคล้องสายด้วย ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องตัวเครื่องด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน

UAG Plyo with Magnetic for iPhone 14 series

UAG Plyo with Magnetic for iPhone 14 series เคสกันกระแทก

UAG Plyo with Magnetic เคสใสสุดสวย ใส่โชว์สีเครื่อง ดีไซน์ตัวเคสมาในเเบบ Slim Design ที่มีขนาดที่ไม่หนาจนเกินไป ทำให้ถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว เหมาะกับคนที่ชอบโชว์สีเครื่อง ผลิตจากวัสดุ Polycarbonate และ TPU เกรดพรีเมี่ยม ทั้งเเข็งเเรงเน้นการกันกระเเทกโดยเฉพาะ และ Air Soft Cushioned Corners ออกแบบให้มุมด้านในเคสมีช่องอากาศเพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น ผ่านมาตรฐานการป้องกันระดับกองทัพ (MIL STD 810G-6) แล มาพร้อมกับแม่เหล็กในตัว ทำให้ใช้งานกับ Magnetic ได้อย่างง่าย ติดแน่นไม่มีหลุด

VRS Damda Glide Pro for iPhone 14 series

VRS Damda Glide Pro for iPhone 14 series

วัสดุตัวเคส VRS Damda Glide Pro ด้านในเป็น TPU ยืดหยุ่น ช่วยดูดซับแรงกระแทก ด้านนอกเป็นโพลีคาร์บอเนตที่มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ด้านหลังมีช่องสไลด์เก็บบัตรเครดิตที่สามารถเก็บบัตรได้มากสูงสุดถึง 3-4 ใบ ช่วยให้ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น และกันกระแทกเต็มที่ได้ทั้งทั้ง 4 มุม ด้วยการออกแบบ Shock Absorbent ทุกมุมด้านในตัวเคส ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเวลาเครื่องตกกระแทกพื้น ผ่านมาตรฐานการทดสอบ Standard Droptest โดยแบรนด์ VRS

Incipio Duo with Magnetic for iPhone 14 series

Incipio Duo with Magnetic for iPhone 14 series เคสกันกระแทก

เคส Incipio Duo with Magnetic มาพร้อมดีไซน์ปกป้องตัวเครื่องกันรอยขูดขีดและกันกระแทกได้ ดีไซน์เรียบสวย ออกแบบมาให้พอดีกับตัวเครื่อง จับถือใช้งานได้กระชับ ถนัดมือ โดยตัวเคสชั้นนอกแข็งแรงทนทาน รองรับแรงการตกกระแทกได้จากความสูง 12 ฟุต กันรอยขีดข่วนได้ดีด้วยวัสดุโพลีคาร์บอนเนต และผิวสัมผัสแบบ Soft Touch ให้ความรู้สึก เรียบลื่น สัมผัสนุ่มนวลไม่สะดุดมือ ส่วนเคสด้านในวัสดุ TPU ที่ยืดหยุ่นและยังช่วยรองรับแรงกระแทกรอบตัวเครื่องได้ดีแทกได้ดี และตัวเคสมีแม่เหล็กแบบฝังทำให้ใช้งานกับ Magnetic ได้อย่างติดแน่นไม่มีหลุด

Element Case Special Ops with Magnetic for iPhone 14 series

Element Case Special Ops with Magnetic for iPhone 14 series

Element Case Special Ops มาในสีดำใส Smoke Black ให้ฟีลควันที่ให้ความเข้มแบบคลาสิกเรียบหรู ผ่านมาตรฐานการกันกระแทกระดับ MIL-STD-810H มาพร้อมเทคโนโลยีวัสดุเเบบใหม่ (Self-repairing Material) ที่สามารถซ่อมแซมตัวเองเมื่อเกิดรอยขีดข่วนเล็กๆ ได้ และขอบและมุมของตัวเคสรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Shock Deflection Armor ที่ใช้ดีไซน์ทรงเลขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถกันกระแทกและซับแรงกระแทกจากการตกได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จไร้สายหรือ Wireless Charger ได้

Uniq LifePro Xtreme for iPhone 14 series

Uniq LifePro Xtreme for iPhone 14 series เคสกันกระแทก

Uniq LifePro Xtreme เป็นเคสไฮบริดเพรียวบางพร้อมเคสด้านหลังแบบแข็ง ขอบกันกระแทกรอบด้านผสานเทคโนโลยี AirLite ปกป้องด้วยเคสแบบโค้ง ช่วยดูดซับแรงกระแทกในทันที เคสด้านหลังผลิตจากวัสดุ PC แบบแข็ง มาตรฐานทนรอยขีดข่วนระดับ 3H และ ANTI-FINGERPRINT COATING เคลือบสารป้องกันรอยนิ้วมือ โดยในรุ่น MagClick Charging จะรองรับการชาร์จไร้สายด้วยวงแหวนแม่เหล็ก MagClick สามารถยึดติดเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่มีแม่เหล็กได้

AMAZINGthing Titan Pro Drop Proof for iPhone 14 series

AMAZINGthing Titan Pro Drop Proof for iPhone 14 series

AMAZINGthing Titan Pro Drop Proof เป็นเคสใส โชว์สีตัวเครื่อง ไม่ว่าจะใส่กับเครื่องสีอะไรก็สวยทุกมุม ผลิตจาก Bayer TPU ชลอการเกิดคราบเหลืองได้ดีกว่าปกติ และ X-Cushion Pro II เทคโนโลยีกันกระแทก ปกป้องรอบด้าน ขอบเลนส์กล้องยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนของเลนส์ และ SGS Certifed ผ่านมาตรฐานการทดสอบจากสถาบัน SGS ซึ่งเป็นสถาบันระดับโลกที่ได้รับการรองรับมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ

elago Armor Case for iPhone 14 series

elago Armor Case for iPhone 14 series เคสกันกระแทก

elago Armor Case มาในดีไซน์ใหม่ของ elago ที่ให้การป้องกันที่ดีเยี่ยมแต่ยังคงดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้วัสดุ TPU ที่ทนทานเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม มาตรฐานการทดสอบ R17160 MIL-STD-810G ตัวเคสครอบคลุมเต็มเครื่องรวมถึงด้านล่างและปุ่ม ยกขอบ RAISED LIP ช่วยปกป้องหน้าจอและกล้องจากรอยขีดข่วนจากการสัมผัสพื้นผิวโดยตรง และใช้งานร่วมกับการชาร์จแบบไร้สายได้ปกติ

HI-SHIELD for iPhone 14 series

HI-SHIELD for iPhone 14 series

เคสใสเคลียร์จาก HI-SHIELD มาพร้อมดีไซน์สวยงาม จับถนัดมือ กันกระแทก 4 จุด กล้อง มุมด้านหลัง มุมด้านหน้า มุมขอบเครื่อง และกันรอยขีดข่วน สามารถใช้งานร่วมกับที่ชาร์จแบบไร้สายได้ ซึ่งตัวเคสไม่ดูดเครื่อง และเสริมวัสดุ Bayer TPU จากเยอรมันเพื่อกันเคสเหลืองด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเคสกันกระแทกหลากหลายรุ่นที่นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ แม้ว่า iPhone 14 series จะมาพร้อมวัสดุตัวเครื่องที่ทนทานและด้านหน้าเป็นเซรามิก แต่การใส่เคสที่ทนทานก็ช่วยปกป้องและมั่นใจว่า iPhone จะไม่เสียหาย เอาเป็นว่าป้องกันไว้ก่อนก็ดีกว่าเสียดายภายหลังครับ

อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Android News1 ชั่วโมง ago

เปิดตัวในไทย!! HUAWEI WATCH FIT 3 ดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ใช้งานได้ยาวนาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยกระดับสุขภาพ ใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Smart Review7 ชั่วโมง ago

รีวิว HUAWEI WATCH FIT 3 เชื่อมชีวิตยุคใหม่ไปได้ทุกที่ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ | ใช้งานยาวนาน 10 วัน | ฟีเจอร์สุขภาพแน่น | เชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android!

รีวิว HUAWEI WATCH F...

ASUS Vivobook S 15 ASUS Vivobook S 15
Windows7 ชั่วโมง ago

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก

ASUS ประเดิมเปิดตัว ...

Apple News11 ชั่วโมง ago

อดใจรอ ! iPhone 17 Ultra อาจเป็นเปลี่ยนโฉมหน้า iPhone ครั้งแรกในรอบหลายปี คล้ายช่วง iPhone X ใหม่ๆ

หากใครที่จำได้ในช่วง...

Android News13 ชั่วโมง ago

หลุดภาพวอลเปเปอร์ Google Pixel 9 Series บอกใบ้สีสันตัวเครื่องที่อาจมากถึง 4 สี

Google Pixel 8 Serie...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก