Connect with us

Buying Guides

เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

Published

on

เคส Galaxy S23 เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ใช้งานต้องมีเมื่อซื้อเครื่องใหม่ ทำให้มือถือได้รับการปกป้องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการตก กระแทก หรือใส่กระเป๋ารวมกับสิ่งของอื่นๆ ที่อาจเกิดรอยขีดข่วนได้ ดังนั้นควรมีการปกป้องตัวเครื่องด้วยเคสก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ทำได้ง่ายที่สุด วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว

เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

สำหรับเคสมือถือที่ดี นอกจากจะช่วยปกป้องตัวเครื่องไดแล้ว บางรุ่นก็จะรองรับการชาร์จไร้สายและเพิ่มฟีเจอร์พิเศษเข้ามาด้วย เช่น มีฟิล์มสำหรับป้องกันเลน์กล้องและมีที่จับด้านข้าง เป็นต้น รวมไปถึงดีไซน์และสีสันที่สร้างความโดดเด่นเวลาใช้งาน

Spigen Optik Armor

Spigen Optik Armor
 • ตัวเลื่อนกล้อง
 • ราคาสุดคุ้ม
 • น้ำหนักเบา

ตัวเคสเป็นโพลีคาร์บอเนตและเคสทีพียูที่น้ำหนักเบา พื้นผิวด้านกันลื่นที่มีด้านโค้งมนเพื่อที่จับแสนสบาย ป้องกันการตกกระแทกด้วยเทคโนโลยี Air Cushion โดยมีฝาครอบกล้องเลื่อนเปิดได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีป้องกันเลนส์ Snap แถมได้รับการเคลือบผิวด้านและพื้นผิวเพื่อการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งถ้าเป็นรุ่นสำหรับ S23 Ultra ก็จะใช้งานได้กับ S Pen รวมไปถึงรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และ PowerShare

UAG Monarch Pro

UAG Monarch Pro เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023
 • การป้องกันที่ดี
 • HyperCush กระจายแรงกระแทำ
 • กันกระแทกสูงสุดถึง 7.6 เมตร

เคสดีไซน์เท่ ลวดลายเอกลักษณ์ของ UAG ใครที่ชอบเคสกันกระแทกแบบแน่นๆ UAG Monarch ตัวนี้คือทางเลือกที่ดี กันกระแทกดี ดีไซน์สวย เท่ ใส่แล้วโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ มีการกันกระแทกสุดแกร่งถึง 5 ชั้น ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทกทางทหาร (MIL STD 810G 6) โดยทั้ง 4 มุมมีการเสริมความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เพื่อสามารถปกป้องเครื่องในกรณีเครื่องตกมุมได้เป็นอย่างดี และรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย ไม่เสียเวลาถอดเคสก่อนชาร์จ ซึ่งตัวเคสเป็น Magnetic Case มีแม่เหล็กในตัว ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ ที่มีแม่เหล็ก Magsafe ได้

ZAGG Gear4 Denali

ZAGG Gear4 Denali
 • การเคลือบ D30 ให้การปกป้องสูงสุด
 • การชาร์จแบบไร้สาย
 • ด้ามจับไม่ลื่น

เป็นเคสที่มีกรป้องกันแรงกระแทกขั้นสุดยอดด้วยแผ่นหลัง และกรอบเสริม D3O พิเศษ ทนต่อการตกกระแทกได้ถึง 5 เมตร มาพร้อมผิวแบบกันลื่น และดีไซน์เพรียวบาง พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และเคลือบสาร RepelFlex Antimicrobial เพื่อช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

เคส Galaxy S23 Smart View Wallet

Galaxy S23 Smart View Wallet Case
 • มีช่องสำหรับดูหน้าจอล็อก
 • ช่องใส่บัตร
 • ดีไซน์สดใส

เคสกระเป๋าเงิน Smart View ช่วยให้ผู้ใช้งาน S23 เข้าถึงหน้าจอแสดงผลได้โดยไม่ต้องเปิดฝาปิด สามารถแตะหน้าต่างการแสดงผลเพื่อใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานต่าง ๆ ได้ อย่างการรับสายโทรศัพท์หรือหยุดเล่นเพลงแม้ว่าฝาเคสจะปิดอยู่ก็ตาม ในขณะที่ฝาด้านในก็มีช่องสำหรับใส่บัตรเพื่อการพกพาที่สะดวกขึ้น และตัวเคสก็มีให้เลือกในหลายเฉดสีที่เข้ากับสีเครื่องอีกด้วย

VRS Damda Glide Pro

VRS Damda Glide Pro เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023
 • แข็งแรงทนทาน
 • ปกป้องได้รอบตัวเครื่อง
 • มีช่องใส่บัตรได้ 4 ใบ

เป็นเคสกันกระแทกดีไซน์ เท่ ดูดี มีช่องใส่บัตรเทคโนโลยีช่องสไลด์เปิด-ปิดที่ใส่ได้สูงสุดถึง 4 ใบ ออกแบบมาเรียบเนียนทำให้ไม่ดูหนาเทอะทะ โดยด้านในตัวเคสเป็น TPU ยืดหยุ่น ช่วยดูดซับแรงกระแทก ส่วนด้านนอกเป็นโพลีคาร์บอเนตแข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน ลดคราบรอยนิ้วมือได้ดี และมุมทั้ง 4 ของตัวเคสออกแบบให้มี Shock Absorbent ช่วยดูดซับแรงกระแทกในทุกมุม เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวเครื่องยิ่งขึ้นไปอีก

Otterbox Symmetry Clear

Otterbox Symmetry Clear
 • เคสใสโชว์ตัวเครื่อง
 • กันกระแทก
 • น้ำหนักเบา

เป็นเคสใสกันกระแทกที่โชว์ตัวเครื่องสวยๆ และหมดกังวลเรื่องตกกระแทกและรอยขีดข่วน โดยวัสดุของเคสรุ่นนี้ผลิตจาก Polycarbonate พลาสติกแข็งแรงทนทาน และ Synthetic rubber ยางที่อ่อนนุ่มดูดซับแรงกระแทกได้ดี ผ่านมาตรฐานของ MIL-STD-810G 516.6 และเคลือบสารป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ตัวเคส ช่วยให้สะอาดปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา แถมสะดวกสบายด้วยตัวเคสที่ออกมาให้รองรับการชาร์จแบบไร้สายโดยไม่ต้องถอดเคสออกก่อนชาร์จ

Casetify Ultra Impact เคส Galaxy S23

Casetify Ultra Impact case
 • มีดีไซน์ให้เลือกมากมาย
 • ทนทาน
 • วัสดุรีไซเคิลบางส่วน

ด้วยการออกแบบให้เลือกที่หลากหลายของ Casetify Ultra Impact จึงเป็นเคส Galaxy S23 ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครตามสไตล์ของตนเอง ตัวเคสได้ผ่านการทดสอบการตกกระแทกที่ความสูง 3.5 เมตร และรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย

วิธีเลือกซื้อ เคส Galaxy S23 ที่ดีที่สุด

อย่างที่ทราบกันว่า Galaxy S23 มีทั้งหมด 3 รุ่น ในขนาดตัวเครื่องที่แตกต่างกัน ดังนั้นส่ิงแรกที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อเคส คือดูรุ่นที่กำลังใช้งานว่าถูกต้องหรือไม่ นั่นก็คือ S23, S23+ และ S23 Ultra

จากนั้นก็พิจารณาว่าไลฟ์สไตล์ของเราเป็นอย่างไร ต้องการเคสที่ให้การปกป้องสูงสุดอย่างแท้ก็ต้องเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นสายลุยๆ ก็จะต้องให้สำคัญกับความทนทานเหนือฟีเจอร์อื่นๆ ทั้งหมด แต่ถ้าใช้งานในกิจกรรมประจำวันปกติ ก็เลือกเคสที่มีการป้องกันการตกหล่นเล็กน้อยก็น่าจะเพียงพอและช่วยประหยัดเงินได้ด้วย

และสิ่งที่ควรคำนึงถึงที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือในเรื่องของสีและวัสดุ ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของตนเองเป็นหลัก รวมไปถึงหากสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ก็ควรดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่าตัวเคสเป็นอย่างไร ก็จะช่วยให้ได้เคสที่ถูกใจมากยิ่งขึ้นครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการแนะนำ เคส Samsung S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023 อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News5 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว HONOR X7a สมาร์ทโฟนพลังแบตอึด 6000mAh ใช้ได้เกินวัน พร้อมกล้องระดับท็อป 50MP Ultra-clear ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว HONOR X7a สมาร...

ใหม่ล่าสุด

Best VPN Android and iPhone in 2023 Best VPN Android and iPhone in 2023
Buying Guides2 ชั่วโมง ago

วิธีเลือก VPN สำหรับ iPhone, Android ปกป้องความเป็นส่วนตัว ในปี 2023

วิธีเลือก VPN สำหรับ...

Android News7 ชั่วโมง ago

เปิดราคาไทย vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต ดีไซน์สวยเด่น เริ่มต้น 14,999 บาท!

vivo ประเทศไทยเปิดตั...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ HUAWEI WATCH Buds ในราคาต่ำสุดเพียง 11,149 บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

กดสั่งซื้อได้เลยตอนน...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

OnePlus Celebrate Lazada Birthday ครบรอบ 11 ปี ลดสูงสุด 50% 

OnePlus ชวนช้อป...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

OPPO ส่งโปรใหญ่ ลดจัดเต็ม ใน OPPO Grand Sale มอบส่วนลดสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ IoT สูงสุด 40% ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ ที่ OPPO Official Store บน Lazada

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก