Connect with us

Buying Guides

เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

Published

on

เคส Galaxy S23 เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ใช้งานต้องมีเมื่อซื้อเครื่องใหม่ ทำให้มือถือได้รับการปกป้องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการตก กระแทก หรือใส่กระเป๋ารวมกับสิ่งของอื่นๆ ที่อาจเกิดรอยขีดข่วนได้ ดังนั้นควรมีการปกป้องตัวเครื่องด้วยเคสก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ทำได้ง่ายที่สุด วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว

เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

สำหรับเคสมือถือที่ดี นอกจากจะช่วยปกป้องตัวเครื่องไดแล้ว บางรุ่นก็จะรองรับการชาร์จไร้สายและเพิ่มฟีเจอร์พิเศษเข้ามาด้วย เช่น มีฟิล์มสำหรับป้องกันเลน์กล้องและมีที่จับด้านข้าง เป็นต้น รวมไปถึงดีไซน์และสีสันที่สร้างความโดดเด่นเวลาใช้งาน

Spigen Optik Armor

Spigen Optik Armor
 • ตัวเลื่อนกล้อง
 • ราคาสุดคุ้ม
 • น้ำหนักเบา

ตัวเคสเป็นโพลีคาร์บอเนตและเคสทีพียูที่น้ำหนักเบา พื้นผิวด้านกันลื่นที่มีด้านโค้งมนเพื่อที่จับแสนสบาย ป้องกันการตกกระแทกด้วยเทคโนโลยี Air Cushion โดยมีฝาครอบกล้องเลื่อนเปิดได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีป้องกันเลนส์ Snap แถมได้รับการเคลือบผิวด้านและพื้นผิวเพื่อการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งถ้าเป็นรุ่นสำหรับ S23 Ultra ก็จะใช้งานได้กับ S Pen รวมไปถึงรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และ PowerShare

UAG Monarch Pro

UAG Monarch Pro เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023
 • การป้องกันที่ดี
 • HyperCush กระจายแรงกระแทำ
 • กันกระแทกสูงสุดถึง 7.6 เมตร

เคสดีไซน์เท่ ลวดลายเอกลักษณ์ของ UAG ใครที่ชอบเคสกันกระแทกแบบแน่นๆ UAG Monarch ตัวนี้คือทางเลือกที่ดี กันกระแทกดี ดีไซน์สวย เท่ ใส่แล้วโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ มีการกันกระแทกสุดแกร่งถึง 5 ชั้น ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทกทางทหาร (MIL STD 810G 6) โดยทั้ง 4 มุมมีการเสริมความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เพื่อสามารถปกป้องเครื่องในกรณีเครื่องตกมุมได้เป็นอย่างดี และรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย ไม่เสียเวลาถอดเคสก่อนชาร์จ ซึ่งตัวเคสเป็น Magnetic Case มีแม่เหล็กในตัว ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ ที่มีแม่เหล็ก Magsafe ได้

ZAGG Gear4 Denali

ZAGG Gear4 Denali
 • การเคลือบ D30 ให้การปกป้องสูงสุด
 • การชาร์จแบบไร้สาย
 • ด้ามจับไม่ลื่น

เป็นเคสที่มีกรป้องกันแรงกระแทกขั้นสุดยอดด้วยแผ่นหลัง และกรอบเสริม D3O พิเศษ ทนต่อการตกกระแทกได้ถึง 5 เมตร มาพร้อมผิวแบบกันลื่น และดีไซน์เพรียวบาง พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และเคลือบสาร RepelFlex Antimicrobial เพื่อช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

เคส Galaxy S23 Smart View Wallet

Galaxy S23 Smart View Wallet Case
 • มีช่องสำหรับดูหน้าจอล็อก
 • ช่องใส่บัตร
 • ดีไซน์สดใส

เคสกระเป๋าเงิน Smart View ช่วยให้ผู้ใช้งาน S23 เข้าถึงหน้าจอแสดงผลได้โดยไม่ต้องเปิดฝาปิด สามารถแตะหน้าต่างการแสดงผลเพื่อใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานต่าง ๆ ได้ อย่างการรับสายโทรศัพท์หรือหยุดเล่นเพลงแม้ว่าฝาเคสจะปิดอยู่ก็ตาม ในขณะที่ฝาด้านในก็มีช่องสำหรับใส่บัตรเพื่อการพกพาที่สะดวกขึ้น และตัวเคสก็มีให้เลือกในหลายเฉดสีที่เข้ากับสีเครื่องอีกด้วย

VRS Damda Glide Pro

VRS Damda Glide Pro เคส Galaxy S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023
 • แข็งแรงทนทาน
 • ปกป้องได้รอบตัวเครื่อง
 • มีช่องใส่บัตรได้ 4 ใบ

เป็นเคสกันกระแทกดีไซน์ เท่ ดูดี มีช่องใส่บัตรเทคโนโลยีช่องสไลด์เปิด-ปิดที่ใส่ได้สูงสุดถึง 4 ใบ ออกแบบมาเรียบเนียนทำให้ไม่ดูหนาเทอะทะ โดยด้านในตัวเคสเป็น TPU ยืดหยุ่น ช่วยดูดซับแรงกระแทก ส่วนด้านนอกเป็นโพลีคาร์บอเนตแข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน ลดคราบรอยนิ้วมือได้ดี และมุมทั้ง 4 ของตัวเคสออกแบบให้มี Shock Absorbent ช่วยดูดซับแรงกระแทกในทุกมุม เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวเครื่องยิ่งขึ้นไปอีก

Otterbox Symmetry Clear

Otterbox Symmetry Clear
 • เคสใสโชว์ตัวเครื่อง
 • กันกระแทก
 • น้ำหนักเบา

เป็นเคสใสกันกระแทกที่โชว์ตัวเครื่องสวยๆ และหมดกังวลเรื่องตกกระแทกและรอยขีดข่วน โดยวัสดุของเคสรุ่นนี้ผลิตจาก Polycarbonate พลาสติกแข็งแรงทนทาน และ Synthetic rubber ยางที่อ่อนนุ่มดูดซับแรงกระแทกได้ดี ผ่านมาตรฐานของ MIL-STD-810G 516.6 และเคลือบสารป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ตัวเคส ช่วยให้สะอาดปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา แถมสะดวกสบายด้วยตัวเคสที่ออกมาให้รองรับการชาร์จแบบไร้สายโดยไม่ต้องถอดเคสออกก่อนชาร์จ

Casetify Ultra Impact เคส Galaxy S23

Casetify Ultra Impact case
 • มีดีไซน์ให้เลือกมากมาย
 • ทนทาน
 • วัสดุรีไซเคิลบางส่วน

ด้วยการออกแบบให้เลือกที่หลากหลายของ Casetify Ultra Impact จึงเป็นเคส Galaxy S23 ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครตามสไตล์ของตนเอง ตัวเคสได้ผ่านการทดสอบการตกกระแทกที่ความสูง 3.5 เมตร และรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย

วิธีเลือกซื้อ เคส Galaxy S23 ที่ดีที่สุด

อย่างที่ทราบกันว่า Galaxy S23 มีทั้งหมด 3 รุ่น ในขนาดตัวเครื่องที่แตกต่างกัน ดังนั้นส่ิงแรกที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อเคส คือดูรุ่นที่กำลังใช้งานว่าถูกต้องหรือไม่ นั่นก็คือ S23, S23+ และ S23 Ultra

จากนั้นก็พิจารณาว่าไลฟ์สไตล์ของเราเป็นอย่างไร ต้องการเคสที่ให้การปกป้องสูงสุดอย่างแท้ก็ต้องเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นสายลุยๆ ก็จะต้องให้สำคัญกับความทนทานเหนือฟีเจอร์อื่นๆ ทั้งหมด แต่ถ้าใช้งานในกิจกรรมประจำวันปกติ ก็เลือกเคสที่มีการป้องกันการตกหล่นเล็กน้อยก็น่าจะเพียงพอและช่วยประหยัดเงินได้ด้วย

และสิ่งที่ควรคำนึงถึงที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือในเรื่องของสีและวัสดุ ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของตนเองเป็นหลัก รวมไปถึงหากสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ก็ควรดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่าตัวเคสเป็นอย่างไร ก็จะช่วยให้ได้เคสที่ถูกใจมากยิ่งขึ้นครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการแนะนำ เคส Samsung S23 รุ่นไหนดี น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023 อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

IT News12 ชั่วโมง ago

HUAWEI Pura 70 Series พรีออเดอร์ในไทย!! เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out

เก็บภาพเหนือจินตนากา...

IT News1 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 8 – 14 มิ.ย. 67

ข่าวเด่นช่วงระหว่างว...

Smart Review1 วัน ago

รีวิว Xiaomi Pad 6S Pro | Redmi Pad Pro สองแท็บเล็ตจอ 12″ ใหญ่ขึ้น เติมเต็มไอเดียได้มากกว่า!

รีวิววันนี้มาแบบแพ็ก...

Android News2 วัน ago

หลุดตามคาด ! สเปคเต็ม Galaxy Z Fold6 จอนอก 6.3″ HD+ l SD 8 Gen 3 l ความจุสูงสุด 12GB + 1TB

ใครที่ติดตามข่าวของส...

Smart Review2 วัน ago

รีวิว HUAWEI Pura 70 Ultra มือถือหัวเว่ยเรือธงกลับมาแล้ว อัปเกรดกล้องครั้งใหญ่ด้วยเซ็นเซอร์ 1″ พร้อมชิป Kirin รุ่นล่าสุด!

รีวิว HUAWEI Pura 70...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก