ติดตามพวกเรา

IT News

รีวิว Choetech Solar Charger 19W ชาร์จมือถือด้วยแสงอาทิตย์ [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

วันนี้จะพาทุกคนไปดูวิธีชาร์จมือถือด้วยแสงอาทิตย์กับอุปกรณ์ช้ินนี้ Choetech Solar Charger 19W เปลี่ยนพลังงานธรรมชาติเป็นไฟฟ้า และของดีที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

ชมคลิป ชาร์จมือถือด้วยแสงอาทิตย์

Choetech Solar Charger 19W เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับพกติดตัวไปได้ทุกที่ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง กิจกรรมกลางแจ้ง เดินป่า ปีนเขา ปั่นจักรยานระยะทางไกลๆ ก็สามารถใช้เจ้าสิ่งนี้แปลงกระแสไฟชาร์จอุปกรณ์มือถือหรืออื่นๆ ได้ตลอดการเดินทาง

ใครสนใจตัวนี้ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/310sboa

IT News

Xiaomi เปิดตัวชาร์จไร้สาย 80W ชาร์จแบต 4000mAh เต็มใน 19 นาที

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวระบบชาร์จไร้สาย 80W ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ได้เต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 19 นาที หลังจากเปิดตัวชาร์จไร้สาย 50W ก่อนหน้านี้ได้ไม่นาน

Xiaomi launches 80W wireless charger

ตามรายงาน Xiaomi ได้ประกาศเปิดตัวระบบชาร์จไร้สาย 80W ผ่านเว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีน โดยวิดีโอโปรโมทดังกล่าวได้เผยให้เห็นถึงความเร็วในการชาร์จไร้สายแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh จาก 0% – 50% ในเวลาเพียง 8 นาที และเต็ม 100% ในเวลา 19 นาที

Xiaomi launches 80W wireless charger 1

Xiaomi เปิดเผยว่าระบบชาร์จไร้สาย 80W เป็นสถิติใหม่ระดับโลกของการชาร์จไร้สาย เป็นความก้าวหน้าของบริษัทในปีนี้ หลังจากเปิดตัว Xiaomi Mi 10 Extreme Edition ไปเมื่อสองเดือนก่อน ซึ่งเป็นรุ่นที่มาพร้อมชาร์จไร้สาย 50W โดยในวันนี้บริษัทได้สามารถพัฒนาเทคโนโลยีไปถึง 80W ได้สำเร็จ และเชื่อว่าการชาร์จไร้สายจะมาเข้ามาแทนที่การชาร์จแบบมีสายในปัจจุบัน

รอติดตามกันต่อไปว่าระบบชาร์จไร้สาย 80W จะถูกนำมาใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นใดเป็นรุ่นแรก และหวังว่าจะได้เห็นกันในเร็วๆ นี้

ที่มา : mysmartprice

อ่านต่อ...

IT News

Systems 2000 เปิดตัวแคมเปญ ‘S2000 MORE’ พบกับ 3 นวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ฃิสเท็ม 2000 โดยคุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิสเท็ม 2000  เปิดตัวแคมเปญ  ‘S2000 MORE’  พบกับ 3 นวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการปรับตัวเพื่อแข่งขันในธุรกิจโลกอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรอดพ้นจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นมหันตภัยที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในยุคดิจิตอลไลส์

EPOS I SENNHEISER  นวัตกรรมตัวที่ 1

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในประเทศไทย ในฐานะผู้นำทางด้านนวัตกรรมเสียงตัวจริง ผู้ผลิตประสาทหูชั้นในเทียม (Cochlear Implant) อุปกรณ์เครื่องช่วยฟังระดับโลก… ที่นำองค์ความรู้มาต่อยอดเป็นอุปกรณ์ปลายทางด้านเสียง ที่ตอบโจทย์ทั้งในส่วนของการสื่อสารทางธุรกิจบนทุกแฟลตฟอร์ม และการเล่นเกมส์อย่างมืออาชีพ

บริษัท ซิสเท็ม 2000 ได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์หูฟัง, ลำโพง, ระบบภาพ & เสียงครบวงจร ( EPOS Enterprise Solution )  ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ รวมทั้งมืออาชีพที่ต้องการสื่อสารในโลกออนไลน์ ผ่านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆได้อย่างหลากหลาย  (Unified Communication)

 

สินค้าสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่  ADAPT,  EXPAND, IMPACT

ADAPT Series : Work Your Way

ชุดหูฟังที่ได้รับการออกแบบให้สามารถเลือกใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ด้วยความสามารถในการลดเสียงรบกวนจากสภาวะแวดล้อม การเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมการรับรองการใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์สื่อสารชั้นนำ เช่น Microsoft Teams ผู้ใช้งานจึงสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา

ADAPT 500 ชุดหูฟังไร้สาย ระบบสเตอริโอ ที่มีความโดดเด่นด้วยก้านไมโครโฟนซึ่งสามารถพับเก็บได้อย่างมีสไตล์ เพื่อความคมชัดให้กับเสียงสนทนา พร้อมระบบการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ด้วยไมโครโฟนสำหรับระบบ ANC จำนวนถึง 4 ตัว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการฟังเพลง และการสนทนา และสามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 46 ชั่วโมง

ADAPT 500 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 9,900 บาท สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

ADAPT 100 ชุดหูฟังแบบมีสาย ซึ่งมีตัวเลือกการเชื่อมต่อหลากหลาย ด้วยการเชื่อมอุปกรณ์ผ่านพอร์ท USB-A, USB-C หรือ 3.5mm รวมกับไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ฟังก์ชั่นสำหรับปกป้องผู้ใช้ EPOS ActiveGard® และการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้อย่างแนบเนียน ผู้ใช้งานจึงสามารถใช้งานกับการสื่อสารทางธุรกิจ และความบันเทิงส่วนตัว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ADAPT 100 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,490 บาท สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

 

 EXPAND Series : Premium Wireless Speakerphone

EXPAND 30 Series

เข้าสู่การประชุมทางไกลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย EXPAND 30 – ลำโพงไร้สายสำหรับการสนทนาและฟังเพลง พกพาสะดวก ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์และ Advanced DSP algorithm ที่ก้าวล้ำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เสียงสนทนาระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการฟังเพลง การประชุมทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คน

Highlight Feature

* ส่งมอบความชัดเจนและความเสถียรของสัญญาณ ด้วย Bluetooth Class 1  Version 5

* เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยสัญญาณบลูทูธ และ USB-C หรือ USB-A ได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

* ผสาน PC / softphone และ mobile phone เข้าสู่วงสนทนาเดียวกัน เมื่อเชื่อมต่อผ่านแพลตฟอร์ม Team & Zoom ด้วยฟีเจอร์ Call merge

* รับเสียงพูดได้พร้อมกัน จากหลายทิศทาง อย่างเป็นธรรมชาติ

* ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน แบบดิจิตัล 2 ตัว  ช่วยตัดเสียงรอบข้าง ปรับคุณภาพสัญญาณ ให้คมชัดยิ่งขึ้น

* รองรับการใช้งานผ่าน Skype for Business, Microsoft TEAMS และ UC Applications ต่างๆ

* เข้าถึงระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Assistant) เพียงสัมผัสเดียว

* การจัดกลุ่มปุ่มกด  ที่ง่ายต่อการใช้งาน

* สนทนาได้ยาวนานสูงสุด  18 ชั่วโมง

 

EXPAND 30T  Certified for Microsoft Team

ออกแบบพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับระบบ Microsoft Team  ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ USB bluetooth-dongle  สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งาน Expand 30T ได้ทันที โดยไม่ต้องทำการตั้งค่าการใช้งานในคอมพิวเตอร์ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ อีกทั้งลดปัญหาจากความไม่เสถียรของระบบ Bluetooth ของคอมพิวเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปุ่มกดเพื่อเรียกใช้งาน Microsoft Teams ได้ทันทีจาก Expand 30T

EPOS EXPAND  30 ราคาจำหน่าย 8,550 บาท

EPOS EXPAND  30 T ราคาจำหน่าย 10,800 บาท

สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

IMPACT : When talk matters.

ชุดหูฟังสำหรับงานธุรกิจ และคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ส่งผลให้มีความทนทาน และนำ้หนักเบา พร้อมไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนขั้นสูง และความสามารถพิเศษในการปกป้องผู้ใช้งานจากคลื่นเสียงที่อาจทำร้ายประสาทรับเสียง EPOS ActiveGard  ทำให้การสื่อสาร และงานบริการทางธุรกิจ เป็นไปด้วยความราบรื่น คมชัด และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ยาวนาน โดยไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้งาน

 

ทั้งนี้ ท่านผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมการสาธิต และทดสอบคุณภาพการใช้งานจริงได้ที่ ศูนย์บริการ ซิสเท็ม 2000 ชั้น 3 อาคารสหกรณ์ 1 (สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ ) ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 -18.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติม  www.systems2000.co.th 

retaurus – นวัตกรรมตัวที่ 2

เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไฃเบอร์ระดับโลก จากเยอรมันนี ที่ปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วยแพลตฟอร์ม  retarus ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งคุ้มค่ามากสุด..ต่อเงินลงทุนในยุคปัจจุบัน

แพลตฟอร์ม Retarus ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ  Retarus มีโชลุชั่นในการปกป้องเชิงรับ, การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง,  การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น,  กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว  โคยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การป้องกันขั้นสูงเพื่อจัดการกับภัยคุกคามขั้นสูง // ATP

บริษัทจะจัดการกับการโจมตีที่มีชั้นเชิงได้  ต้องมีระบบการป้องกันที่รอบคอบที่สุด Retarus จึงมีโปรแกรมสแกนไวรัส 4 โปรแกรม, การสแกนก่อนการนำส่ง (Deferred Delivery Scanning), การทำ Sandbox, การป้องกัน เวลาคลิก (Time-of-click Protection) และระบบการตรวจจับอีเมลปลอมของผู้บริหาร

ตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ // PZD

เราไม่สามารถป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ได้ 100%  ตัวกรองไวรัสที่ดีที่สุด ก็ยังหยุด ‘มัลแวร์ตัวใหม่’ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอไม่ได้  เพราะเรายังไม่รู้จักรูปแบบของมัลแวร์นั้น

ด้วยเทคโนโลยี Patient Zero Detection® ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา  ทำให้เราสามารถตรวจหา  ‘มัลแวร์’  ในอีเมลที่ส่งมา  และเตือนผู้รับ..ได้ทันทีที่พบรูปแบบที่ตรงกัน  อีกทั้งระบบของ Retarus ยังครอบคลุมถึงการป้องกันหลังการนำส่งอีกด้วย

Line : @s2000

Email : cusservice@systems2000.co.th

Ribbon Communications – นวัตกรรมตัวที่ 3

ผู้นำด้านซอฟท์แวร์การสื่อสาร พร้อมนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับองค์กร (Intelligent Enterprise Edge) ที่มาช่วยลดความซับซ้อน, ลดค่าใช้จ่าย รวมทั้งเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อระบบ Cloud Communications เข้ากับ Microsoft Team ได้อย่างปลอดภัย

บริษัทริบบ้อน คอมมิวนิเคชั่นส์ (Ribbon Communications) ประเทศไทย ผู้นำอันดับหนึ่งด้าน Real Time Communications ซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ประกาศการร่วมมือกับบริษัท Systems 2000 ในการผลักดันเทคโนโลยีสำหรับเสริมศักยภาพ เพิ่มความปลอดภัย และเน้นด้านการเพิ่มเสถียรภาพให้กับการเชื่อมต่อ Microsoft Teams และระบบ Zoom Cloud Meeting เข้ากับโครงข่ายโทรศัพท์ขององค์กร และเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่

ในปัจจุบันเมื่อเข้าสู่ยุคที่การเว้นระยะห่างทางสังคมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าการติดต่อสื่อสารทางไกลผ่านอินเตอร์เน็ตกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ซอฟแวร์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้นจากสองค่ายเจ้าตลาดคือ Microsoft Teams และ Zoom Cloud Meetings ซึ่งเน้นตอบโจทย์การทำงานร่วมกัน และการประชุมทางไกลเป็นสำคัญ  หากแต่ท่านรู้หรือไม่ว่าระบบดังกล่าวจะทำงาน

ได้สมบูรณ์สูงสุดก็ต่อเมื่อมีอุปกรณ์เชื่อมต่อสำคัญที่มีชื่อว่า Session Border Controller หรือ SBC ที่จะช่วยขยายขีดความสามารถของระบบประชุมทางไกลนี้ ให้มีศักยภาพมากพอที่จะทำงานร่วมกับระบบโทรศัพท์เดิมในองค์กรของท่านได้ หรือสามารถใช้ทดแทนระบบโทรศัพท์เดิมที่มีใช้กันอยู่ได้เลยทีเดียว

ระบบ SBC ของ Ribbon Communications จะช่วยตอบโจทย์สำคัญประการแรกคือด้านความปลอดภัย ในการเชื่อมต่อแบบ อินเตอร์เน็ตมีข้อดีสำคัญคือลดค่าใช้จ่ายขององค์กรทั้งในแง่ของค่าใช้จ่าย

สำนักงาน และลดค่าใช้จ่ายในการประชุมในรูปแบบห้องประชุมที่เราคุ้นเคย แต่จุดสำคัญของอินเตอร์เน็ตคือเรื่องความปลอดภัยการถูกโจมตีแบบ Cyber Attack จากผู้ไม่หวังดี การเจาะระบบโทรศัพท์เพื่อโทรไปยังเลขหมายทางไกลที่ผู้โจมตีได้ส่วนแบ่งรายได้ จากค่ารับสายโทรศัพท์ อีกทั้งความเสี่ยงที่จะเกิดการดักฟังข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับของบริษัท อุปกรณ์ SBC  จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับโครงข่ายของท่านด้วยระบบการทำงานที่ออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับระบบ Real Time Communications โดยเฉพาะ ทำให้การเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตมีความน่าไว้วางใจด้วยเทคโนโลยี ความปลอดภัยระดับเดียวกับที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่อสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต (i-Banking) เลยทีเดียว

ประการที่สอง ระบบ SBC ยังใช้ในการตอบโจทย์การเชื่อมต่อระหว่าง Microsoft Teams และ Zoom Cloud Meeting ไปยังระบบระบบโทรศัพท์เดิมที่ใช้อยู่ในองค์กร ระบบโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยการเชื่อมต่อมีได้หลายรูปแบบทั้งรูปแบบอนาล็อคที่ใช้ดั้งเดิม หรือแบบใหม่ผ่านโครงข่ายดิจิตอลที่เรียกว่า SIP Trunk

บริษัท Ribbon Communications เป็นพาร์ทเนอร์ใกล้ชิดกับบริษัท Microsoft และ Zoom ที่นำเสนอระบบ Optimized SBC ที่มีการปรับประสิทธิภาพสูงสุด

ให้เหมาะสมกับการใช้งาน Microsoft Teams และ Zoom Meetings ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเชื่อมต่อระบบได้อย่างราบรื่น และไว้วางใจได้ อีกทั้งในกรณีที่โครงข่ายอินเตอร์เน็ตของท่านเกิดปัญหาอุปกรณ์ SBC ยังสามารถทำงานแทนระบบ Microsoft Teams ได้ เพื่อที่ให้การติดต่อสื่อสารอันสำคัญยิ่งขององค์กรณ์ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

ระบบ SBC สามารถทำงานได้ทั้งในรูปแบบฮาร์ดแวร์ บริษัทฯแนะนำรุ่น SBC 1000 / 2000 และ EdgeMarc สำหรับองค์กรที่เน้นติดตั้งอุปกรณ์ในรูปแบบ Appliance

ในส่วนรูปแบบซอฟแวร์ บริษัทฯแนะนำรุ่น SWe Lite ซึ่งสามารถติดตั้งในระบบ Private Cloud อาทิเช่น VMWare หรือ Microsoft Hyper-V ได้ นอกจากนี้ระบบยังสามารถติดตั้งบนระบบ Public Cloud บนผู้ให้บริการระดับโลกอย่าง Amazon Web Service (AWS) และ Microsoft Azure ที่จะช่วยให้ท่านลดต้นทุนระบบ สาธารณูปโภคสำหรับ Data Center และที่สำคัญบริษัทแนะนำผลิตภัณฑ์ Ribbon Connect ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยี SBC ที่ล้ำสมัยมาให้บริการในรูปแบบบริการ SBC as a Service เพื่อช่วยลดเวลาในการเชื่อมโยงโครงข่ายของท่าน โดยให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเราเป็นผู้ให้บริการแทน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

Line : @s2000

Email : cusservice@systems2000.co.th

อ่านต่อ...

IT News

ชี้เป้า! โปรโมชั่นลดราคา เคส iPhone ทุกรุ่นราคา 1 บาท วันนี้วันเดียว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ส่องโปรโมชั่นวันหยุดกับโปรโมชั่น  เคส iPhone ทุกรุ่นราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น วันนี้วันเดียว ใครใช้งาน iPhone รุ่นไหนอยู่ เข้าไปกดซื้อทิ้งไว้ได้เลย ราคานี้ไม่ต้องคิดนานแล้ว!!!

Case for iphone 1 baht

ช้อปเคส iPhone ที่นี่

เคส iPhone ทุกรุ่นราคาเพียง 1 บาท จะเป็นเคสใส สำหรับรุ่นดังนี้

Case for iphone 1 baht shopee

  • รุ่น: iPhone 6 / 6s = iPhone 6 = iPhone 6s 4.7 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone 6 / 6sPlus = iPhone 6 Plus = iPhone 6s Plus 5.5 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone 7/8/SE 2020 = iPhone 7 = iPhone 8=iPhone SE 2020 4.7 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone 7 / 8Plus = iPhone7 Plus = iPhone8 Plus 5.5 นิ้ว
  • รุ่น: iPhoneX / Xs = iPhoneX = iPhone Xs 5.8 นิ้ว
  • รุ่น: iPhoneXr 6.1 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone Xs 6.5 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone11 = iPhone 11 6.1 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone11 Pro = iPhone Pro 5.8 นิ้ว
  • รุ่น: iPhone11 Pro Max = iPhone 11 Pro Max 6.5 นิ้ว
ช้อปเคส iPhone ที่นี่
อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI nova 7 Series สมาร์ทโฟน 5G ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ ประกาศราคาใหม่ โดนใจกว่าเดิมวันนี้

หลังจากการเปิดประสบก...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ดีแทคเติมเงิน ตอกย้ำแคมเปญ สัญญาณดี ราคาดี บริการใจดี จับมือ การีนา และ BMN แจกซิม ดีแทคเกมเมอร์ซิมพร้อมบวก เอาใจวัยรุ่นและเกมเมอร์

ดีแทคเติมเงิน ตอกย้ำ...

Android News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei Nova 8 Series อาจเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมหลุดสเปคเพียบ!

มีหลุดออกแล้วผ่านทาง...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัวชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จ 100% แบบไร้สาย 19 นาที

เสียวหมี่ประกาศความส...

Android News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว HTC Desire 20+ มาพร้อม CPU Snapdragon 720G, กล้อง 4 เลนส์ พร้อมแบต 5000mAh

HTC ยังคงไม่ได้หายไป...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง