Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้วันเดียว iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [07-11-2020]

Published

on

paid apps for iphone ipad for free limited time 07 11 2020

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีวันนี้วันเดียว สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Railways, Traffix รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา

Railways! แจกฟรี (ปกติ $3.99)

Railways! เป็นเกมเรื่องของความอดทนและเวลา คุณต้องเติมรถโดยสารก่อนหมดเวลาโดยไม่ให้เกิดอุบัติเหตุแม้แต่ครั้งเดียว แตะเพื่อหยุดรถไฟในรางแล้วแตะอีกครั้งเพื่อไป ปัดเพื่อสลับแทร็ก เมื่อรถไฟผ่านผู้โดยสารพวกเขาจะไปรับโดยอัตโนมัติ

ความสนุกของเกมนี้คือพยายามหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนเส้นทางเมื่อมีผู้โดยสารอยู่ในเส้นทางของคุณ เมื่อคุณผ่านมันไปได้อุปสรรคที่ซับซ้อนมากขึ้นจะถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งมีทั้งหมด 30 ระดับและโหมดไม่มีที่สิ้นสุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wishlist by Giftbuster แจกฟรี (ปกติ $0.99)

GiftBuster เป็นข้อมูลเกี่ยวกับความสะดวกสบาย ทำให้ง่ายต่อการแสดงให้เพื่อนและครอบครัวรู้ว่าคุณต้องการอะไร เพียงค้นหารายการที่คุณต้องการผ่านเบราว์เซอร์คัดลอกจากผู้อื่นหรือเพิ่มด้วยตนเอง เพื่อนและครอบครัวจะสามารถมองเห็นสิ่งที่คุณต้องการและเลือกซื้อของขวัญให้คุณได้

GiftBuster ยังช่วยให้คุณสามารถสร้างผู้ระดมทุนสำหรับสิ่งต่างๆ เช่นของขวัญในฝันหรือการเดินทางของคุณและเพื่อน ๆ และครอบครัวสามารถชิปในสิ่งที่พวกเขาสามารถจ่ายได้แทนการซื้อสิ่งของทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Traffix: City Rush แจกฟรี (ปกติ $3.99)

Traffix: City Rush ผู้เล่นรับบทบาทเป็นผู้ดูแลให้ระบบการขับขี่ปลอดภัยและสงบ ในขณะที่รถแต่ละคันหมุนไปจนถึงไฟสต็อปไลท์คุณจะต้องตัดสินใจว่าเมื่อใดที่จะอนุญาตให้ผ่าน แตะเพื่อเปลี่ยนไฟจากสีแดงเป็นสีเหลืองชั่วขณะแล้วปล่อยให้รถคันเดียวผ่านไป แตะสองครั้งเพื่อให้เป็นสีเขียวอ่อนและอนุญาตให้รถทุกคันเคลื่อนที่ไปข้างหน้า แตะอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนกลับเป็นสีแดง

ความสนุกของเกมคือหากผู้ขับขี่ต้องรอที่ไฟนานเกินไปพวกเขาจะโกรธและจะนับเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบันทึกของคุณ บันทึกเหตุการณ์ 10 เหตุการณ์รวมถึงอุบัติเหตุและเกมจะจบลง Traffix มี 49 เมืองที่ต้องเดินทางไปและโหมด Chaos สำหรับมืออาชีพที่ช่ำชอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News8 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News9 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game9 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News9 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement