Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้วันเดียว iPhone, iPad, Apple Watch โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [06-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีวันนี้วันเดียว สำหรับ iPhone, iPad, Apple Watch รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา

Wayway’s RowRow แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมพัซเซิลแนวมินิมอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผสมผสานกลไกการเลื่อนเข้ากับคณิตศาสตร์ แต่ละรูปร่างแทนจำนวนซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนด้าน โดยหน้าที่ของคุณคือเลื่อนมันไปรอบๆ เพื่อเพิ่มและจัดแนวให้เข้ากับรูปร่างเป้าหมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video แจกฟรี (ปกติ $1.99) ช่วยให้คุณสามารถนำเข้ารูปภาพและวิดีโอจากไลบรารี เว็บเบราว์เซอร์ การแชร์ไฟล์ iTunes หรือคุณสามารถจับภาพใหม่จากแอป สามารถจัดระเบียบรูปภาพและวิดีโอเป็นอัลบั้มได้และรวมถึงแท็กตำแหน่ง และข้อมูล EXIF แอปนี้ยังมีรูปแบบรหัส 3 แบบ 2 ธีมและตัวเลือกสไลด์โชว์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rhonna Designs Magic แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณโดดเด่น คุณสามารถเลือกจากการซ้อนทับสี 20 แบบ, ฟิลเตอร์ 16 แบบ, การรั่วไหลของแสง 20 แบบ, เอฟเฟกต์โบเก้ 20 แบบ, การออกแบบขอบ 18 แบบ, รูปแบบเบลอ 13 แบบและพื้นผิว 21 แบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TimePie แจกฟรี (ปกติ $4.99) ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเวลาจะไม่หลุดลอยไป ช่วยให้คุณแบ่งแต่ละชั่วโมงออกเป็นช่วงเวลาระหว่าง 5 ถึง 60 นาที ช่วงเวลาจะเห็นเป็นชิ้นพายที่หดตัวเมื่อเวลาผ่านไป สามารถส่งการแจ้งเตือนในแต่ละช่วงเวลา แอปนี้ยังรองรับ Apple Watch ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Playground AR: Physics Sandbox แจกฟรี (ปกติ $2.99) ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้โลดแล่นด้วยโลกเสมือนจริง จัดเตรียมสภาพแวดล้อมแบบเปิดให้คุณสร้างและทำลายได้ คุณสามารถเลือกจากกลุ่มสิ่งปลูกสร้าง สิ่งของในชีวิตประจำวัน และยานพาหนะ ควบคุมระยะไกลและวางไว้ในความเป็นจริงด้วยการแตะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News8 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News9 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game9 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News9 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement