Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี วันนี้วันเดียว! โหลดด่วนบน App Store [08-11-2020]

Published

on

free app of the day 08 11 2020

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad และ iPod touch แนะนำ AR Runner, Fox Eats Chicks และ Tiny Paint รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

AR Runner แจกฟรี (ปกติ $1.99)

AR Runner

AR Runner เป็นวิธีที่สนุกในการทำให้เลือดของคุณไหลเวียน สามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่อย่างน้อย 2×2 เมตรสำหรับใช้งาน จุดตรวจจะแสดงในความเป็นจริง (AR) ยิ่งและสิ่งที่คุณต้องทำคือวิ่งผ่านจุดเหล่านั้นให้เร็วที่สุด

คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนๆ ในพื้นที่ได้โดยส่งอุปกรณ์ไปรอบๆ เกมดังกล่าวมีหลายโหมดขนาดสนาม รูปร่างของสนาม และความท้าทาย เนื้อหาเพิ่มเติมสามารถปลดล็อคผ่านการซื้อในแอป

Fox Eats Chicks แจกฟรี (ปกติ $0.99)

Fox Eats Chicks

Fox Eats Chicks ทำให้คุณอยู่ที่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหาร ควบคุมสุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์และเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วผ่านแต่ละระดับเพื่อกลืนนกทุกตัวที่อยู่ในสายตา ไม่ใช่นกทั้งหมดที่คุณจะมองเห็น คุณจะต้องค้นหารอบ ๆ และใช้ความสามารถในการล่องหนของคุณเพื่อตามล่าแต่ละตัว

เกมนี้ต้องใช้การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเนื่องจากการให้คะแนนของคุณขึ้นอยู่กับความเร็วเท่านั้น เกมดังกล่าวมีทั้งหมด 85 ระดับ!!

Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw แจกฟรี (ปกติ $1.99)

Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw

Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw เป็นแอปพลิเคชั่นแก้ไขภาพที่ใช้งานง่ายและเต็มรูปแบบ สร้างวาดออกแบบและตกแต่งภาพในไม่กี่นาที คุณจะไม่เชื่อว่ามันง่ายแค่ไหนด้วยฟีเจอร์รองรับเลเยอร์ไม่จำกัด และโหมดผสมผสาน รวมไปถึงแปรงคุณภาพสูงกว่า 450 ชิ้น รองรับ Apple Pencil สำหรับ iPad 2018 และความไวสัมผัส 3D สำหรับ iPhone

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีฟิลเตอร์กว่า 60 แบบเหมาะสำหรับการปรับแต่งภาพถ่ายของคุณ และลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่ายของคุณได้อีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News8 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News9 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game9 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News9 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement