ติดตามพวกเรา

IT News

เผยโปรโมชั่นค่าโทรและเล่นเน็ต 365 พร้อมสมัครได้แล้ววันนี้รายละเอียดที่นี่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

มาแล้วครับโปรโมชั่นจากค่าย 365 ผู้ให้บริการ 3G รายที่ 4 ของไทย สำหรับคนที่ได้รับซิมทดลองกันไปแล้วก่อนหน้านี้และหมดระยะเวลาการใช้งานกันไปแล้วเรามาดูกันครับว่าโปรโมชั่นที่ปล่อยออกมาแล้วมีโปรอะไรกันบ้าง

365

 

โปรโมชั่นสำหรับคนใช้น้อย (โปรสำหรับใช้ 3G อย่างเดียว) ค่าบริการเริ่มต้น 99 บาทจนถึง 399 บาท พิเศษสำหรับเดือนแรกรับโบนัสความเร็ว 3G เพิ่มอีก 1 เท่าจากโปรโมชั่น

promotion01

 

โปรโมชั่นสำหรับคนใช้น้อย (3G+โทร) ค่าบริการเริ่มต้น 159 บาท จนถึง 359 บาท พิเศษสำหรับเดือนแรกรับความเร็ว 3G เพิ่มอีก 1 เท่าจากโปรโมชั่น และสำหรับค่าโทรได้รับตามที่โปรโมชั่นกำหนด

promotion02

 

โปรโมชั่นสำหรับโทรอย่างเดียว ค่าบริการเริ่มต้นที่ 59 บาทจนถึง 150 บาท สามารถรับสิทธิ์โทรได้ตามที่โปรโมชั่นกำหนด

promotion03

 

โปรโมชั่นสำหรับโทรและเล่นเน็ต แบบไม่อั้น เริ่มต้นที่ 459 บาทจนถึง 1,159 บาท สามารถใช้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน หลังจากใช้ครบตามปริมาณความเร็วของแต่ละโปรโมชั่นแล้ว ความเร็วหลังจากใช้ครบแล้วจะอยู่ที่ 128k โบนัสเดือนแรกได้รับ 3G เพิ่มอีก 1 เท่า ยกเว้นโปรค่าบริการ 1,159 บาท ความเร็วหลังจากใช้ครบตามปริมาณที่กำหนดจะถูกปรับลงมาอยู่ที่ 384k และสำหรับค่าโทรได้รับตามที่โปรโมชั่นกำหนด

promotion04

 

โปรโมชั่น VIP เริ่มต้นที่ 1,559 บาทจนถึง 2,159 บาท จัดเต็มความเร็ว 3G ตลอดการใช้งาน ไม่ลดความเร็ว (ไม่ติด FUP) และรับค่าโทรตามที่โปรโมชั่นกำหนดครับ

promotion05

 

โปรโมชั่นสำหรับคนใช้ iPad และ Tablet โปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 399 บาทจนถึง 1,299 บาท สำหรับเดือนแรกทุกโปรโมชั่นได้รับความเร็วเพิ่มจากโปรโมชั่นปกติอีก 1 เท่าตัว ยกเว้นโปรโมชั่น 1,299 สามารถใช้ความเร็ว 3G ได้ตลอดการใช้งานไม่ปรับลดความเร็ว

promotion06

 

สำหรับคนที่ใช้ซิมของ 365 อยู่ตอนนี้และหมดช่วงทดลองการใช้งานแล้ว และยังติดใจความเร็ว 3G กันอยู่ สามารถเข้าไปสมัครโปรโมชั่นของ 365 ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.365.co.th/promotion การชำระเงินสามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ครับ หรือจะไปจ่ายเป็นเงินสดที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วไทยได้เช่นกันครับ

และหากมีข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่สามารถแชทสอบถามได้จากหน้าเว็บไซต์ 365.co.th ด้านขวามือล่างจะมีหน้าต่างแชทแบบด้านล่างนี้เพื่อแชทสอบถามข้อมูลครับ

Screen Shot 2014-07-14 at 2.37.14 PM

IT News

HUAWEI เตรียมเปิดตัว Smart TV ตัวท็อป มีกล้อง Pop-Up วันที่ 8 เมษายนนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Huawei ประกาศว่าเตรียมที่จะเปิดตัว Smart Screen หรือสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกล้อง Pop-Up ในประเทศจีนในวันที่ 8 เมษายนนี้

โดย Huawei ได้ปล่อยภาพทีเซอร์คร่าวๆ ที่จะมีแถบกล้องเด้งขึ้นมาด้านบนขอบทีวีที่มีความบางพอสมควร โดยสเปคทีวีรุ่นนี้คาดว่าจะมีความละเอียด 4K HDR QLED โดยมีหน่วยประมวลผล AI ด้านกล้องมาช่วยอัดวิดีโอความละเอียด 1080p ได้ด้วย

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังมีน้อยมากครับ โดยเราจะได้ทราบกันเต็มๆ ในวันเปิดตัว

ที่มา : fonearena

อ่านต่อ...

IT News

ปรับไม่ได้! YouTube บน Android ในอินเดีย ปรับความละเอียดได้สูงสุดแค่ 480p แม้ว่าจะเป็นระดับ Premium ก็ตาม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่เราทราบข่าวแล้วว่า YouTube จะปรับลดความละเอียดลงมาที่ 480p ในค่าเริ่มต้น แต่เราก็ยังปรับเป็นระดับอื่นๆ เช่น 720p หรือมากกว่า 1080p ได้เองเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android ในอินเดียบางรายไม่สามารถปรับเป็นความละเอียดที่สูงกว่า 480p ได้แล้ว แม้ว่าจะสมัครเป็น Premium ด้วยก็ตาม

การจำกัดความละเอียดของ YouTube เป็นผลมาจากการป้องกันอินเทอร์เน็ตล่มและเพื่อให้ใช้งานกันได้อย่างไม่สะดุดจากการที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน อย่างไรก็ตาม YouTube ในเว็บเบราว์เซอร์ยังคงปรับความละเอียดได้ตามปกติครับ

เรียกได้ว่าการปรับครั้งนี้อาจไม่ถูกใจใครหลายคนอยู่พอสมควรเพราะความละเอียด 480p อาจจะดูน้อยเกินไป เพราะถ้าจำกัดจริงๆ ก็น่าจะอยู่ที่ 720p โดยเราต้องมาลุ้นกันด้วยว่านอกจากอินเดียแล้ว ประเทศอื่นๆ จะโดนด้วยหรือไม่

ที่มา : XDA

อ่านต่อ...

IT News

ขอบคุณครับ! Google ออกโฆษณา ‘Thank You Healthcare Workers’ ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักในวิกฤตไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นับตั้งแต่ที่ไวรัส COVID-19 นั้นระบาดมากขึ้นทั่วโลก โดยบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนต้องทำงานอย่างหนักแล้วไม่ได้พัก ในตอนนี้ Google ก็ได้เผยคลิปวิดีโอความยาว 1 นาทีเพื่อขอบคุณพวกเขาเหล่านี้ที่เสียสละตัวเองเพื่อรักษาประชาชน

คลิปดังกล่าวมีชื่อว่า Thank You Healthcare Workers ที่บอกถึงความยากลำบากของแพทย์ที่อยู่ในโรงพยาบาล รวมถึงมีข้อความค้นหาขึ้นเรื่อยๆ เช่น จะช่วยแพทย์ได้ทางไหนบ้าง, ช่วยโรงพยาบาลได้ทางไหนบ้าง หรือบริจาคของที่จำเป็นได้ทางไหน เป็นต้น และในช่วงท้ายคลิปก็จะเป็นการที่ประชาชนออกมาปรบมือเพื่อให้กำลังใจแพทย์แลพพยาบาลทุกคนในต่างประเทศ ซึ่งในไทยก็มีไปแล้วในช่วงเมื่อคืนวานที่ผ่านมาครับ

นอกจากนี้ ข้อความสุดท้ายที่ปรากฏในคลิปคือ “ช่วยชีวิตได้ด้วยการอยู่ในบ้าน” ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องช่วยกันทำเพื่อหยุดการระบาดได้ครับ

ที่มา : 9to5google

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปคและราคา Samsung Galaxy Tab S6 Lite บน Amazon สนนราคาประมาณ 15,000 บาท

ใครที่หาแท็บเล็ตราคา...

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

สมาร์ทโฟน Xiaomi กล้อง 5 เลนส์ คู่กับ Snapdragon 765G ผ่านการรับรองใน FCC คาดเป็น Mi Note 10 Lite

ย้อนกลับไปในปี 2019 ...

IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI เตรียมเปิดตัว Smart TV ตัวท็อป มีกล้อง Pop-Up วันที่ 8 เมษายนนี้

Huawei ประกาศว่าเตรี...

IT News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

ปรับไม่ได้! YouTube บน Android ในอินเดีย ปรับความละเอียดได้สูงสุดแค่ 480p แม้ว่าจะเป็นระดับ Premium ก็ตาม

หลังจากที่เราทราบข่า...

Android News11 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

จากรายงานการวิเคราะห...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง