Connect with us

Featured

LINE Mobile เตรียมเปิดให้บริการในไทย ชูจุดเด่นใช้งานง่าย ไม่ผูกมัด แชท โทร วีดีโอคอล LINE ฟรี!

Published

on

LINE Mobile เตรียมเปิดให้บริการในไทยในรูปแบบดิจิทัล บนเครือข่ายชั้นนำของประเทศ ที่ชูจุดเด่นในการใช้งานได้อย่างง่ายๆ ควบคุมค่าใช้จ่าย และบริการอื่นๆ ผ่านแอพ LINE Mobile ได้ทั้งหมด นอกจากนี้เอาใจสาวก LINE ด้วยการ แชท โทร วีดีโอคอล ฟรี ไม่มีเงื่อนไข รวมไปถึงส่ง SMS เล่นเน็ต 256Kbps ได้ฟรีอย่างไม่จำกัดด้วยครับ

 

ปัจจุบันพบว่าผู้ใช้บริการมือถือจะพบกับปัญหาการใช้งานในรูปแบบต่างๆ จากการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สัญญาการใช้งาน การรอคิวที่ศูนย์บริการเป็นเวลานาน บิลช็อคค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง รวมไปถึงโปรโมชั่นที่ไม่โปร่งใส LINE Mobile จะมามอบประสบการณ์การใช้งานแบบง่ายๆ ให้แก่ผู้ใช้งาน เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครใช้บริการ เปิดใช้บริการต่างประเทศ การชำระค่าบริการสามารถทำได้อย่างง่ายดาย หมดกังวลกับค่าบริการแอบแฝงคิดค่าบริการแบบตรงไปตรงมา

 

แพ็กเกจ LINE Mobile

แพ็กเกจ LINE Mobile มีแพ็กเกจเริ่มต้น XS ได้เน็ต 1.5GB / โทร 100 นาที (ทุกแพ็กเกจคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที) และแพ็กเกจสูงสุด XXL ได้เน็ต 40GB / โทร 600 นาที โดยทุกแพ็กเกจจะใช้บริการต่างๆ ดังนี้ได้ฟรี

  1. ใช้บริการแอพ LINE ฟรีไม่จำกัด ไม่คิดดาต้าในการใช้งาน ทั้ง แชท โทร วีดีโอคอล (ทุกอย่างในการแชท ส่งรูป วีดีโอ ดูวีดีโอ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการแชทฟรีทั้งหมด)
  2. SMS ฟรีไม่จำกัด ส่งได้ฟรีทุกเครือข่ายที่เป็นหมายเลขโทรศัพท์มือถือ (ไม่รวมหมายเลขบริการเสริมต่างๆ เช่นดูดวง ทายผลกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่ใช่หมายเลขมือถือยังไม่เปิดให้บริการ)
  3. เน็ต 256Kbps ฟรีไม่จำกัด โดยที่สามารถเลือกสลับมาใช้ด้วยตัวเองไม่ต้องรอให้เน็ตหมด ถ้าเป็นการแชทธรรมดาๆ ไม่เน้นใช้เน็ตเร็ว สลับมาที่ 256Kbps เพื่อใช้งานฟรี
  4. ฟรี LINE TV ไม่เสียค่าเน็ตฟรี (อัปเดท 03/08/17)

 

 

จัดการทุกอย่างผ่าน  LINE Mobile Application

ด้วยความง่ายของการใช้บริการ LINE Mobile มีแอพให้ใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android สามารถจัดการทุกบริการได้ด้วยตัวเอง เช่น เป็นการดูค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ดูประวัติการโทร ซื้อแพ็กเกจ จ่ายค่าบริการ ควบคุมความเร็วเน็ต ดูอัตราค่าบริการโทรต่างประเทศ และอื่นๆ ทำได้ด้วยตัวเอง และยังมีเวอร์ชั่นบนเว็บไซต์ด้วยนะครับ สามารถดูได้เช่นกัน

 

คอลเซ็นเตอร์ โทรฟรี ไม่คิดค่าบริการ

สามารถแชทสอบถามบริการต่างๆ ได้ตลอด 24 ชม. หรือจะโทรหาคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นกันครับ ไม่คิดค่าบริการ โทรฟรีทั้งภายในประเทศและโทรกลับมาจากต่างประเทศ ตั้งแต่เวลา 09.00น. -18.00น. ของทุกวัน โดยทีมงานได้ถามเพิ่มในเรื่องระยะเวลาการให้บริการโทรหาคอลเซ็นเตอร์อาจจะสั้นไปหน่อย ทาง LINE Mobile แจ้งว่าจะรับไปพิจารณาอีกครั้งครับ แต่ในช่วงทดลองให้บริการนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นเวลานอกทำการของคอลเซ็นเตอร์ ก็สามาราถแชทบอกให้คอลเซ็นเตอร์โทรกลับหาก็ได้เช่นกัน

 

การสั่งซื้อซิม LINE Mobile

ทำได้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าเว็บของ LINE Mobile สามารถเลือกเบอร์ได้ด้วยตัวเอง กรองเบอร์ที่ไม่ต้องการได้ ขั้นตอนการสั่งซื้อก็ไม่ยากครับ โดยจะต้องเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ เลือกเบอร์ อัปโหลดรูปพร้อมบัตรประชาชน และกรอกที่อยู่ที่ต้องการให้ซิมจัดส่ง เพียงแค่นี้ก็รอรับซิมอยู่กับบ้านได้เลยครับ

 

LINE Mobile เวอร์ชั่นทดลองให้บริการ ให้บริการบนคลื่นความถี่ 850 MHz, 1800 MHz และ 2100 MHz ของ DTN เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่รองรับความถี่ดังกล่าวก็สามารถใช้งาน LINE Mobile ได้เลยทันที ซึ่งในอนาคตถ้ามีการเปิดให้บริการจริง อาจจะเปลี่ยนไปเป็นเครือข่ายอื่น ยังไงต้องรอติดตามกันอีกครั้งนะครับ โดยในตอนนี้ยังเป็นเพียงการทดลองให้บริการเท่านั้น 

นอกจากนี้ยังจะมีบริการที่ LINE Mobile เตรียมเปิดให้บริการดังนี้

  • บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม
  • เบอร์สวย เบอร์มงคล
  • จัดการทุกอย่างผ่าน LINE Mobile Official Account
  • ช่องทางการชำระเงินอื่นๆ (ปัจจุบันชำระผ่าน บัตรเครดิต เดบิต และ Line Pay)

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นของการให้บริการ LINE Mobile ที่ทีมงานได้รับการคัดเลือกให้ทดลองเป็นกลุ่มแรกในไทย ซึ่งในการช่วงแรกจะเป็นการทดลองให้บริการเท่านั้นนะครับอยู่ในช่วงเบต้า ซึ่งอาจจะมีข้อมูลหรือบริการต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปได้อีก หากมีข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ ทดลองการใช้งานแล้วเป็นอย่างไร ทางทีมงานจะนำข้อมูลมาอัปเดทให้ทราบเพิ่มเติมกันอย่างต่อเนื่องนะครับ

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก