Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Viber ร่วมกับ Talenthouse เปิดตัว ‘Sticky Fingers’ จัดประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์

Published

on

Viber และ Talenthouse เปิดตัว ‘Sticky Fingers’ โครงการประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์จากไวเบอร์ ร่วมเฟ้นหานักออกแบบสติ๊กเกอร์หน้าใหม่ เข้ามาสร้างสรรค์งานกับไวเบอร์

Viber Sticky Fingers

กรุงเทพฯ – วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2558 Viber ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารผ่านทางมือถือระบบ Over-The-Top (OTT) ชั้นนำ โดยให้บริการส่งข้อความ โทรศัพท์ และวีดีโอคอลความคมชัดระดับ HD ฟรี ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Talenthouse ศูนย์รวมศิลปินและผู้ที่ชื่นชอบศิลปะจากทั่วโลก จับมือกันมอบโอกาสครั้งใหญ่ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการวาดรูป ด้วยความร่วมมือจากแบรนด์ต่างๆเพื่อเปิดตัวโครงการ ‘Sticky Fingers’ ค้นหาคนเก่งจากทั่วทุกมุมโลกมาสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์เจ๋งๆชุดต่อไป Viber และ Talenthouse ขอเชิญชวนผู้ที่รักการวาดรูปและออกแบบทั้งมืออาชีพและสมัครเล่นจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมออกแบบตัวการ์ตูนใหม่สำหรับโครงการ ‘Sticky Fingers’ เพื่อนำออกขายในไวเบอร์ สติ๊กเกอร์ สโตร์ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น

สติ๊กเกอร์เป็นฟังค์ชั่นหลักอย่างหนึ่งของไวเบอร์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากโดยคนนับล้านจากทั่วโลก สติ๊กเกอร์นำมาใช้ในบทสนทนาเพื่อแสดงอารมณ์, แสดงปฏิกิริยา, ขยายความหรือแม้แค่ทักทายเพื่อนๆและครอบครัว การค้นหามาสคอตของ Sticky Fingers นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการค้นหานักวาดรูปที่มีพรสวรรค์เข้ามาทำงานกับไวเบอร์สตูดิโอดีไซน์

ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการตัดสินของคณะกรรมการ ซึ่งรวมถึงคุณ Erez Shocher ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของไวเบอร์และคุณ Mark Hardy ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด จะได้ร่วมงานกับไวเบอร์ดีไซน์สตูดิโอเพื่อพัฒนาผลงานไปสู่สติ๊กเกอร์ที่พร้อมวางขายบนไวเบอร์สติ๊กเกอร์มาร์เก็ต ไม่เพียงแค่นั้น ผู้ชนะยังจะได้รับส่วนแบ่งของยอดขายสติ๊กเกอร์ชุดดังกล่าว อีกทั้งยังได้นำไปแสดงและแชร์ในช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของทั้งไวเบอร์และ Talenthouse อีกด้วย ส่วนผู้ที่เข้ารอบอีก 10 ท่านนั้น จะได้รับเงินทุนเพื่อนำไปสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานของตนเองต่อไป

การแข่งขันนี้เปิดให้ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น โดยผู้ที่สนใจจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถส่งผลงานของตนเองมาที่  www.viber.com/StickyFingers/Info ภายในวันพุธที่ 15เมษายน เวลา 18.00 น. GMT หรือวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน เวลา 01.00 น. เวลาประเทศไทย

เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ของไวเบอร์

  • ไวเบอร์มีผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 516 ล้านคน
  • มียอดดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์แพ็คจาก Sticker Market ของ Viber  500 ล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา
  • มีการส่งสติ๊กเกอร์ผ่านทาง Viber ทั่วโลกมากกว่า 22 พันล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา

“สติ๊กเกอร์เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ไวเบอร์มาก และเราคอยเสาะแสวงหาผู้ที่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้มาร่วมงานด้วยอยู่เสมอ” คุณ Mark Hardy, CMO ของไวเบอร์กล่าว “แนวคิดหลักของ ‘Sticky Fingers’ คือการค้นหาและส่งเสริมคนที่มีฝีมือหน้าใหม่จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมอบโอกาสในการพัฒนาผลงานที่ดีอยู่แล้วให้พร้อมขายในตลาดผ่านทางไวเบอร์ การที่ได้Talenthouse เป็นพันธมิตรของโครงการนี้จะช่วยให้เรามีโอกาสได้พบปะกับศิลปินจากทั่วทั้งโลกมากขึ้น”

คุณ Maya Bogle ผู้ร่วมก่อตั้ง Talenthouse กล่าวว่า “Talenthouse กำลังสร้างพื้นที่ที่รวมครีเอทีฟจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ การที่ได้ร่วมงานกับไวเบอร์นั้นเป็นการช่วยให้ศิลปินมีโอกาสเปิดกว้างในการนำผลงานออกมาเสนอและวางขายทั่วโลก”

#ViberStickyFingers

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก