Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แฮปปี้จับมือไวเบอร์ แอพแชทอันดับ 1 ในประเทศพม่า บุกตลาดลูกค้าพม่าในไทย แชทสุดคุ้มจ่ายเพียงวันละ 5 บาท

Published

on

แฮปปี้จับมือไวเบอร์ แอพพลิเคชั่นแชทสุดฮอตอันดับหนึ่งในประเทศพม่า บุกตลาดลูกค้าพม่าในไทย รายแรกที่ให้แชทสุดคุ้มจ่ายเพียงวันละ 5 บาท

viber happy

แฮปปี้จากดีแทค จับมือ ไวเบอร์ (Viber) แอพพลิเคชั่นแชทสุดฮอตอันดับหนึ่งในประเทศพม่า บุกตลาดลูกค้าชาวพม่าที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษและแพ็คเกจสุดคุ้มจ่ายเพียงวันละ 5 บาท นับเป็นโอเปอเรเตอร์มือถือรายแรกที่นำบริการนี้มาสู่ลูกค้าพม่าอย่างแท้จริง

มร.ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า เพราะ ดีแทคเข้าถึงชาวพม่าที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้  และเนื่องจากแฮปปี้เป็นผู้ให้บริการมือถือรายแรกๆ    ที่ทำการตลาดกับลูกค้าชาวพม่าที่ผ่านมาพบว่า แกนหลักที่โดนใจลูกค้าชาวพม่ามากๆ คือ การออกแพ็กเกจที่มอบความคุ้มค่าด้านราคา นอกจากโปรโมชั่นที่คุ้มค่าแล้ว แฮปปี้ยังมุ่งเน้นทำการตลาดผ่านกลยุทธ์โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ คือ ด้าน Good Network โดยเบอร์แฮปปี้ใช้งานบนเครือข่ายโทรศัพท์ของดีแทคและออกแพ็กเกจซิมสำหรับชาวพม่า เพื่อรองรับการสื่อสารระหว่างคนพม่าทั้งภายในและระหว่างประเทศ ด้าน Good Product แฮปปี้มีมือถือที่รองรับภาษาพม่า เพื่อให้คนพม่าสะดวกในการใช้งาน และด้าน Good Experiences & Engagement แฮปปี้มีช่องทางเพื่อรองรับการสื่อสารทางโซเซียลที่หลากหลาย สำหรับคนพม่ามาโดยตลอด และล่าสุดกับบริการสุดเอ็กคลูซีฟที่ร่วมมือกับ Viber ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางข้อความ เสียง และวีดีโอชั้นนำ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานง่าย และเป็นที่นิยม โดยปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานมากกว่า 573 ล้านคน ใน 193 ประเทศทั่วโลก ดีแทคนับเป็นค่ายโอเปอเรเตอร์มือถือรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิพิเศษในการให้บริการสำหรับลูกค้าแฮปปี้ที่ใช้งานแอพพลิเคชั่นไวเบอร์ อาทิ ลูกค้าแฮปปี้สามารถโหลดสติกเกอร์ฟรีจากแอพพลิเคชั่นไวเบอร์ สำหรับส่งข้อความน่ารักๆ แสดงความรู้สึกระหว่างแชทหากัน อีกทั้ง แฮปปี้ยังมี 3 แพ็คเกจสุดคุ้มในราคาประหยัด ที่ให้ลูกค้าแฮปปี้สามารถส่งข้อความแชทหากันได้ตลอดเวลา ดังนี้

  • แพ็คเกจแบบรายวัน  จ่ายเพียงวันละ 5 บาท สมัครกด *104*600# โทรออก
  •  แพ็คเกจแบบรายสัปดาห์ จ่ายเพียงสัปดาห์ละ 19 บาท สมัครกด *104*601#โทรออก
  • แพ็คเกจแบบรายเดือน จ่ายเพียงเดือนละ 49  บาท สมัครกด *104*602# โทรออก

นายทิม เวอร์โรเดน (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสการให้บริการบนระบบดิจิทัล กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ Viber ครั้งนี้จะทำให้ดีแทคได้เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ตอบโจทย์กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการแสวงหาความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก เพื่อดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าของพันธมิตร ไปพร้อมกับการนำเอาสินค้าและบริการจากพันธมิตร มาสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ภายใต้กลยุทธ์ Best in Digital Services ที่ดีแทคมุ่งพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการการใช้ดาต้าและอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคในปัจจุบัน

สำหรับลูกค้าชาวพม่าในไทยที่ใช้แฮปปี้สามารถรับข้อมูลข่าวสารดีๆ ผ่านช่องทางHappy Myanmar Public Account บนแอพพลิเคชั่นไวเบอร์ได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dtac.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก