Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดีแทคเอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ จองตั๋วเครื่องบินผ่าน Jetradar รับสิทธิพิเศษ แชทไม่อั้นผ่าน Viber ฟรี 7 วัน เฉพาะซิมแฮปปี้ทัวริสต์ 299 บาท

Published

on

dtac_AVIASALES

 

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “จากสถิติของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทย มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี โดยในปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา มีจำนวนเพิ่มขึ้นถึงกว่า 8.91% และโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมาถึง 23.28% (ข้อมูลอ้างอิง กรมการท่องเที่ยว) ดีแทค ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัล ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นด้านการติดต่อสื่อสาร และการรับส่งข้อมูลบนโลกออนไลน์ จึงมุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับเครือข่ายในประเทศให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอบริการใหม่ตอบสนองดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของชาวต่างชาติ กับ ซิมแฮปปี้ทัวริสต์ 299 บาท (Happy Tourist SIM 299) ที่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุด 1.5 GB ได้ต่อเนื่องนาน 7 วัน พร้อมฟรีค่าโทร 100 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานและสร้างความประทับใจ ตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย กับประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลที่ลื่นไหลของ ดีแทค Super 4G บนคลื่น 1800MHz ที่กว้างที่สุดในประเทศไทยถึง 20MHz”

 คุณก่อพงษ์ อัศวไชยวศิน Business Development Manager Jetradar กล่าวว่า“Jetradar เป็นเว็บไซต์ค้นหาตั๋วเครื่องบินที่สร้างขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทางทั่วโลก จากประสบการณ์การให้บริการนักท่องเที่ยวทั่วโลก ทำให้เราพบว่า พฤติกรรมการสื่อสารของนักท่องเที่ยวในปัจจุบันนิยมใช้บริการการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการติดต่อสื่อสารที่สะดวกในการใช้งาน และประหยัดค่าใช้จ่าย ให้นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสื่อสารได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา และจากการมุ่งพัฒนาโครงข่ายอย่างต่อเนื่องของดีแทค ทำให้เราเชื่อมั่นในศักยภาพการให้บริการโครงข่ายที่ลื่นไหลไร้สะดุด โดยทาง Jetradar(หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Aviasales เว็บไซต์ช่วยค้นหาเที่ยวบินชื่อดังในรัสเซีย) จึงได้ร่วมมือกับดีแทค มอบสิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ร่วมสนุกในแคมเปญของเว็บไซต์ Aviasales เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษจากดีแทค เพื่อใช้กับซิมแฮปปี้ทัวริสต์ 299 บาท โดยสามารถใช้ติดต่อสื่อสารผ่านข้อความบนแอพพลิเคชั่นชั้นนำด้านการสื่อสารระดับโลกอย่าง Viber ฟรี! 7 วัน โดยไม่เสียค่าเน็ต”

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับซิมและโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่http://store.dtac.co.th/en/happytouristsim

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก