Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

UBTECH พร้อมส่ง ‘First Order Stormtrooper’ บุกตลาดโลก Interactive Robot ที่มีระบบรับคำสั่งเสียง จดจำใบหน้า

Published

on

UBTECH พร้อมส่ง ‘First Order Stormtrooper’ บุกตลาดโลก Interactive Robot ที่มีระบบรับคำสั่งเสียง จดจำใบหน้าและออกลาดตระเวนไล่ล่าผู้บุกรุก ในโลก AR 3 มิติ เสมือนจริง

UBTECH Robotics  บริษัทแนวหน้าของโลกผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมหุ่นยนต์ Humanoid Robot เปิดตัว First Order Stormtrooper หุ่นยนต์ที่สามารถรับคำสั่งเสียง มีระบบจดจำใบหน้า ออกลาดตระเวนในโลก AR 3 มิติเสมือนจริง ภายใต้การควบคุมของผู้บังคับการ เพื่อทำภารกิจพิทักษ์กาแลคซี่ และไล่ล่าผู้บุกรุกที่เข้ามาเผชิญหน้า

เจมส์ โชว, CEO ของ UBTECH กล่าวว่า  “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ส่งหุ่นยนต์ Stormtrooper จากกาแลคซี่อันไกลแสนไกลมาสู่บ้านของทุกคน  เมื่อผู้นำแห่งนวัตกรรมความบันเทิงล้ำยุค คือ Disney ผู้สรรค์สร้าง Star Wars และ UBTECH ได้มาจับมือกัน  สิ่งที่เกิดขึ้นจึงไม่ใช่แค่เพียงหุ่นยนต์ Stormtrooper แต่มันคือ Humanoid Robot ที่สร้างประสบการณ์โลกเสมือนจริง (AR) แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน สำหรับแฟนๆ ของ Star Wars ทั่วโลก

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ First Order Stormtrooper จาก UBTECH

 • ระบบสั่งการด้วยเสียง – พูดสั่งการเพื่อให้ Stormtrooper ปฏิบัติตามคำสั่งที่มอบหมาย
 • ระบบจดจำใบหน้า – ได้สูงสุด 3 ใบหน้า ด้วย Biometrics capture process
 • การลาดตระเวน โดยคำสั่งของผู้บังคับบัญชา Stormtrooper จะลาดตระเวนในพื้นที่ที่กำหนด เพื่อตรวจจับและตอบโต้ผู้บุกรุก ผู้บังคับจะได้รับการเตือน เมื่อ Stormtrooper ตรวจพบผู้บุกรุก และสามารถสั่งการแบบไร้สายให้ Stormtrooper  “เข้าเผชิญหน้า (confront) ” หรือ “ทำลาย (clear)” ผู้บุกรุกได้
 • ประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง (AR)  – ผู้บังคับสามารถสั่งให้ Stormtrooper ให้ต่อสู้หรือตอบโต้อย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้บุกรุก  โดย Trooper View จะแสดงภาพที่ หุ่นยนต์ Stormtrooper เห็นผ่าน AR combat camera  ในขณะที่ผู้บังคับจะเห็นสภาพแวดล้อมโดยรวมและเห็นบุคคลที่สามที่อยู่ในพื้นที่ภารกิจ จึงสามารถกำหนดเป้าหมาย สั่งให้เข้าเผชิญหน้า หรือเข้าโจมตีผู้บุกรุกที่พบได้
 • การสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น – รองรับทั้งระบบ  iOS และ Android โดยผู้บังคับสามารถโปรแกรมควบคุม Stormtrooper ให้เคลื่อนไหว, เปิดแสง หรือออกเสียงได้ตามต้องการ
 • Action Mode – ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Stormtrooper ด้วยฟังก์ชันในแอป เพื่อสร้างพฤติกรรมและลำดับการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องได้
 • การเชื่อมต่อ Wi-Fi – ระบบจับคู่อุปกรณ์อันชาญฉลาด ผ่าน Wi-Fi ความเร็วสูง

หุ่นยนต์ Stormtrooper จาก UBTECH  นำเข้ามาในประเทศไทยโดย บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด โดยสินค้าจะมาถึงไทยภายในประมาณกลางเดือนธันวาคม 2560 วางจำหน่ายราคา 12,900 บาท สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของ Stormtroopers ก่อนใคร สามารถสั่งจองล่วงหน้า ได้ที่ : Digital Lab ชั้น 2 @ Siam Discovery, Men Gadget @ Central Department Store, Betrend @ Siam Paragon, .Life, Studio7, Banana IT, iStudio by Copperwired, AI @ Siam Discovery, Jaymart

Product Description

Welcome to the First Order จากกาแลคซี่อันไกลแสนไกลมาสู่บ้านของทุกคน First Order Stormtrooper หุ่นยนต์ที่คุณสามารถออกคำสั่งควบคุมการปฏิบัติการได้โดยตรงจาก แอพพลิเคชั่น Stormtrooper ของ UBTECH  สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแห่งโลกเสมือนจริง (AR) รวมทั้งมีความสามารถในการรับคำสั่งเสียง,  มีระบบจดจำใบหน้าเพื่อป้องกันผู้บุกรุก และออกลาดตระเวนพิทักษ์กาแลคซี่ เพื่อไม่ให้ฝ่ายต่อต้านได้มีโอกาสเข้ามาในพื้นที่ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

 • ควบคุมสั่งการด้วย Mobile App ในโลกเสมือนจริง ( Augmented Reality : AR )  ทำภารกิจพิทักษ์ First Order จากฝ่ายต่อต้านที่จะเข้ามาบุกรุกในห้องของคุณ โดยที่ผู้ควบคุมสามารถพูดสั่งการ หรือสั่งให้เข้าทำการจู่โจมผู้บุกรุกที่มองเห็นในโลก AR จากมุมมองของ Stormtrooper หรือมุมมองของผู้ควบคุมที่จะมองเห็นพื้นที่ภารกิจโดยรวม 
 • Voice Commands   พูดสั่งการเพื่อให้ Stormtrooper ปฏิบัติตามคำสั่งที่มอบหมาย 
 • Facial Recognition  ระบบจดจำใบหน้า ได้สูงสุด 3 ใบหน้า ด้วย Biometrics capture process เพื่อออกแบบปฏิกิริยาท่าทางที่แตกต่างกัน
 • Sentry Patrolling ออกคำสั่งให้ First Order Stormtrooper ลาดตระเวนในพื้นที่ภารกิจที่กำหนดขอบเขตไว้ในบ้านของคุณ
 • ระบบการควบคุมแบบไร้สาย ผ่าน Mobile App ที่รองรับทั้ง iOS และ Android

Product Features

 • Augmented Reality : ทำภารกิจพิทักษ์ First Order จากฝ่ายต่อต้านที่จะเข้ามาบุกรุกในห้องของคุณ โดยที่ผู้ควบคุมสามารถพูดสั่งการ หรือสั่งให้เข้าทำการจู่โจมผู้บุกรุกที่มองเห็นจากมุมมองของ Stormtrooper หรือมุมมองของผู้ควบคุมที่จะมองเห็นพื้นที่ภารกิจโดยรวม
 • Voice Commands & Facial Recognition  ออกคำสั่งโดยใช้เสียงพูดเพื่อให้ Stormtrooper ปฏิบัติตามภารกิจที่มอบหมาย  มีระบบจดจำใบหน้าได้ถึง 3 ใบหน้า เพื่อให้ Stormtrooper สามารถแยกแยะได้ว่าเป็นพันธมิตร หรืออาจจะเป็นฝ่ายต่อต้าน
 • Infrared Sensor : ติดตั้งระบบอินฟลาเรดเซ็นเซอร์ ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวาง
 • Microphone Technology : ระบบไมโครโฟนสามทิศทาง บอกจุดกำเนิดของเสียงที่ได้ยิน
 • Sentry Mode : ส่ง First Order Stormtrooper ลาดตระเวนในพื้นที่ภารกิจที่กำหนดไว้ในบ้านของคุณ  โดยคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการพบผู้บุกรุก และคุณสามารถสั่งให้ทำปฏิกิริยาตอบโต้ตามที่ต้องการได้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UBTECH และหุ่นยนต์ตัวโปรดของท่าน ได้ที่

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

กำลังฮอต

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News1 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว HONOR X7a สมาร์ทโฟนพลังแบตอึด 6000mAh ใช้ได้เกินวัน พร้อมกล้องระดับท็อป 50MP Ultra-clear ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว HONOR X7a สมาร...

ใหม่ล่าสุด

News5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5 หูฟังดีไซน์ไม่เหมือนใคร รองรับ Hi-res | ANC | แบตเตอรี่ 30 ชม.!

HUAWEI จัดงานเปิดตัว...

Android News6 ชั่วโมง ago

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30 Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000 บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้!

อินฟินิกซ์ (Infinix)...

Wearable8 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch Ultimate สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สุดคลาสสิก จอ 1.5″ และทรงพลังด้วยกันน้ำลึก 100 เมตร

วันนี้ HUAWEI เปิดตั...

Android News8 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI P60 Art รุ่นท็อปสุดดีไซน์เด่น กล้อง XMAGE | ความจุ 1TB | แบตฯ 5100mAh

HUAWEI P60 Series เป...

HarmonyOS9 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Mate X3 โชว์ดีไซน์เบาบาง l กันน้ำ IPX8, เชื่อมต่อดาวเทียมได้ l กล้อง XMAGE และอื่นๆ เพียบ

นอกจาก HUAWEI P60 Se...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก