Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Uber เปิดให้บริการในกรุงย่างกุ้ง ให้ผู้คนเดินทางอย่างปลอดภัย เชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสมเพียงแค่กดปุ่ม

Published

on

แอพพลิเคชัน Uber ที่เปลี่ยนโฉมการเดินทางในเมืองทั่วโลกเปิดให้บริการในเมียนมาร์แล้ววันนี้

 

แพลทฟอร์มการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเปิดให้ใช้ได้ในกรุงย่างกุ้งเพื่อให้คนท้องถิ่นและนักท้องเที่ยวได้เดินทางอย่างปลอดภัย เชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสมเพียงแค่กดปุ่ม แอพนี้ยังสร้างโอกาสสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นให้กับพาร์ทเนอร์ร่วมขับด้วยการเชื่อมโยงพวกเขากับผู้โดยสารอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผมขอต้อนรับ Uber ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีร่วมเดินทางจากสหรัฐอเมริกา ที่ขยายพื้นที่ให้บริการไปทั่วโลก รวมทั้งยังเป็นศูนย์รวมของคนรุ่นใหม่ ผมเชื่อมั่นว่า Uber จะช่วยให้เมียนมาร์กลายเป็นตลาดที่น่าดึงดูดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้านการให้บริการด้านความปลอดภัยและเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรรวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการให้บริการจาก Uber จะเป็นก้าวสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเมียนมาร์และสหรัฐอเมริกานายเพียว มิน เธียน มุขมนตรีประจำกรุงย่างกุ้ง กล่าว

เราตื่นเต้นกับการเปิดบริการในเมียนมาร์ เพื่อให้บริการผู้โดยสาร คนขับและเมืองย่างกุ้ง  ซึ่งเมืองนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการรับและนำนวัตกรรม พร้อมกับออกกฎระเบียบรองรับอย่างเป็นรูปธรรมไมเคิล บราวน์ ผู้จัดการประจำภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก กล่าวและเสริมว่าผมต้องขอบคุณรัฐบาลเมียนมาร์สำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่มีให้กับ Uber นวัตกรรมและโอกาสทางเศรษฐกิจอื่นๆ ที่จะตามมาอีกมากมาย

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News12 นาที ago

หลุดราคา Nothing phone (1) ผ่านร้าน Amazon ในยุโรป เริ่มต้นราว 17,000 บาท

นอกจากจะมีสเปคหลุดออ...

Android News21 นาที ago

Infinix เปิดตัว Thunder Charge 180W ระบบชาร์จไวใหม่ 50% ใน 4 นาที เตรียมใช้จริงบนเรือธงปลายปีนี้

วันก่อน Infinix ได้ป...

Android News43 นาที ago

เผยเรนเดอร์ OnePlus 10T กับความแตกต่างจาก 10 Pro เพียงเล็กน้อย

ทวิตเตอร์จอมแม่นอย่า...

IT News11 ชั่วโมง ago

Grab โชว์ล้ำผุดธุรกิจใหม่ “Digital BagAds” สื่อโฆษณาเคลื่อนที่บนกระเป๋าพาร์ทเนอร์คนขับ ตอบโจทย์นักการตลาดยุคใหม่-เสริมรายได้ให้พาร์ทเนอร์คนขับ

แกร็บ ประเทศไทย สบช่...

IT News12 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก