Connect with us

IT News

ทรูออนไลน์ ยืนหนึ่งต่อเนื่องในเวทีโลก หมวดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตบ้าน 5 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2021-2022” จากเวที World Branding Awards ประเทศอังกฤษ

Published

on

ทรูออนไลน์ สร้างความภูมิใจให้ชาวไทยอีกครั้งกับการได้รับเลือกในเวทีโลกให้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2021-2022” สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ในงานประกาศผล World Branding Awards 2021-2022 จาก World Branding Forum ประเทศอังกฤษ โดยเป็นรางวัลที่ได้รับมาต่อเนื่องเป็นสมัยที่ 5 ซึ่งเป็นเพียงแบรนด์เดียวจากวงการบรอดแบนด์ไทย ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล โดยผ่านเกณฑ์การตัดสินทั้งด้านการประเมินแบรนด์ การวิจัยตลาดผู้บริโภค และการเปิดโหวตออนไลน์ สะท้อนถึงการยอมรับทั้งด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าบริการคุณภาพ ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างเข้าใจ โดยถือเป็นรางวัลระดับนานาชาติที่ช่วยการันตีคุณภาพให้กับ ทรูออนไลน์ อีกด้วย

ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ถือเป็นข่าวดี ของชาวไทยและกลุ่มทรูอีกครั้ง ที่ความมุ่งมั่นทุ่มเทของทรูออนไลน์ ในการยกระดับมาตรฐานใหม่ในวงการ บรอดแบนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้บริการเน็ตบ้านที่มีคุณภาพเทียบชั้นมาตรฐานโลก ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับโลกในฐานะที่ทรูออนไลน์เป็นแบรนด์ไทยรายเดียว ที่ได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2021-2022” ในสาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จากเวทีอันทรงเกียรติ World Branding Awards จากประเทศอังกฤษต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นานาชาติได้รู้จักคนไทยและธุรกิจของประเทศไทยมากขึ้น อีกทั้งรางวัลในครั้งนี้จะเป็นพลังขับเคลื่อนในการพัฒนาบริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไป โดยที่ผ่านมาทีมงานทรูออนไลน์ได้ทุ่มเทในการพัฒนาบริการเพิ่มประสิทธิภาพและขยายโครงข่ายไฟเบอร์ควบคู่ไปกับการนำเสนอนวัตกรรมดีไวซ์ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย การสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป อาทิ “True Gigatex Fiber PRO” เราเตอร์อัจฉริยะ WiFi6 , True Gigatex Smart Plus คอมโบแพ็ก 1Gbps พร้อมความบันเทิงจากทรูไอดีทีวี หรือ บริการ Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สาย แบบเติมเงิน ครั้งแรกในไทย นวัตกรรมบริการสุดล้ำ True Gigatex Flexi ที่ให้ลูกค้าเลือกปรับความเร็วได้ตามไลฟ์สไตล์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และล่าสุดกับ “ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps” ที่ปล่อยสัญญาณ WiFi สปีดแรงสุดในประเทศไทย รวมถึงการันตีบริการติดตั้งไวอย่างมีคุณภาพ พร้อมบริการดูแลแก้ปัญหาโดยช่างผู้เชี่ยวชาญได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยสินค้าและบริการทั้งหมดนี้ ทรูออนไลน์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ชนะเกณฑ์การตัดสินอันเข้มข้น แบ่งเป็นคะแนนจากคณะกรรมการ 30% ในด้านการประเมินแบรนด์ และคะแนนจากประชาชนทั่วไป 70% ในด้านการวิจัยตลาดผู้บริโภคและการเปิดโหวตออนไลน์ ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณลูกค้าสำหรับทุกคะแนนเสียงอีกครั้ง ที่ทำให้ทรูออนไลน์เป็นแบรนด์ที่ชนะรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งสื่อความหมายได้ชัดเจนว่าทรูออนไลน์ยังคงเป็นแบรนด์ที่ชนะใจลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ย้ำภาพความเป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับหนึ่งของคนไทยอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้ World Branding Awards จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 แล้ว ซึ่งการประกาศรางวัลจัดโดย World Branding Forum ในฐานะองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่จดทะเบียน มีจุดมุ่งหมายในการสร้างกิจกรรม เพื่อยกระดับมาตรฐานการสร้างแบรนด์สินค้า ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับอุตสาหกรรมและผู้บริโภค โดย World Branding Forum จะดำเนินการผลิต การจัดการ และสนับสนุนโครงการที่หลากหลาย ครอบคลุมถึงการวิจัย การพัฒนา การศึกษา การรับรู้ การสร้างเครือข่าย รวมถึงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ อีกด้วย

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News2 ชั่วโมง ago

dtac ส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย

ปั้น Gaming Nat...

IT News3 ชั่วโมง ago

“TECNO” เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ สุดทันสมัย ดีไซน์มีรางวัลการันตีที่นิวยอร์ก ประกาศเตรียมเปิดตัวในไทยภายในกรกฎาคมนี้

เทคโน (TECNO) เปิดตั...

Smart Review3 ชั่วโมง ago

รีวิว Sony LinkBuds S หูฟัง In-Ear ขนาดกะทัดรัด ให้คุณได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์พร้อมมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ตลอดเวลา

รีวิว Sony LinkBuds ...

microSD and SD Card Buying Guide microSD and SD Card Buying Guide
Android Tips3 ชั่วโมง ago

วิธีเลือกซื้อ microSD card และ SD card ต้องดูอะไรบ้าง ปี 2022

วิธีเลือกซื้อ microS...

IT News4 ชั่วโมง ago

เทคโนโลยี 5G กับการพลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิต

เอดิสัน สวี, กรรมการ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก