Connect with us

IT News

ทรูออนไลน์ ยกระดับทีมช่าง กับบริการ “True Gigatex Tech Pro” ด้วยระบบ AI อัจฉริยะตรวจสอบและวิเคราะห์เชิงลึกแนวป้องกัน ซ่อมทันใจ แก้ปัญหาฉับไวใน 24 ชั่วโมง

Published

on

ทรูออนไลน์ ผู้นำเน็ตบ้านไฟเบอร์ อันดับ 1 ของคนไทย ที่ได้รับการยอมรับและการันตีในระดับโลก ด้วยรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2021-2022” สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 5 ปีซ้อน จาก World Branding Awards ประเทศอังกฤษ รวมทั้งรางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน จาก nPerf ทั้ง “บรอดแบรนด์ ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุดในไทย” ประจำปี 2564 ยกระดับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่เหนือกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ กับบริการ “True Gigatex Tech Pro” ดูแลครบทุกด้านระดับโปร รวดเร็ว ทันใจ แก้ปัญหาฉับไวใน 24 ชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ด้วยระบบการทำงานที่สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์เชิงลึก เสริมประสิทธิภาพการดูแลคุณภาพเครือข่ายแบบ Proactive Maintenance เป็นการบำรุงรักษาเชิงรุกแนวป้องกัน เสริมทัพด้วยทีมช่างกว่า 4,000 คน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย และอีกหนึ่งบริการที่เหนือกว่า กับช่องทางให้บริการผ่าน Call Center 1242 โดยลูกค้าทรูออนไลน์สามารถติดต่อได้รวดเร็วขึ้น ลดขั้นตอนการเลือกเมนู เข้าถึงพนักงานได้ทันที สะดวก ครบจบทุกปัญหาในสายเดียว

นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูออนไลน์ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้ตลาดบรอดแบนด์เมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านนวัตกรรมสินค้าและบริการ ตลอดจนการดูแลหลังการขาย ทั้งนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยปีนี้ได้ยกระดับการดูแลไปอีกขั้นกับบริการ “True Gigatex Tech Pro” ดูแลครบทุกด้านระดับโปร ซึ่งใช้แนวทางดูแลลูกค้าเชิงรุก เข้าซ่อมทันใจ แก้ปัญหาฉับไว ภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยี AI มาเสริมการดูแลคุณภาพเครือข่ายแบบเน้นการซ่อมก่อนเสีย การบำรุงรักษา แนวป้องกัน และยังสามารถวิเคราะห์เชิงลึก ทำให้ทีมวิศวกรเครือข่ายสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงคุณภาพสัญญาณได้ก่อนที่ลูกค้าจะพบปัญหา นอกจากนี้ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองและการฝึกอบรม เข้ามาเสริมทัพกว่า 4,000 คน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ ครอบคลุม 77 จังหวัดของประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ที่ติดต่อเข้ามาทาง Call Center 1242 จะสามารถติดต่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และลดขั้นตอนในการเลือกเมนูต่างๆ ทำให้เข้าถึงพนักงานได้ทันที โดยจะได้รับบริการแบบจบครบทุกปัญหาในสายเดียว นับว่าเป็นการยกระดับการดูแลครบทุกด้านอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้ กลุ่มทรู ยังคงปฏิบัติตามมาตรการแนวทางป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ก่อนเข้าให้บริการที่บ้านลูกค้า ดังนี้
• ก่อนปฏิบัติงานทุกเช้า ช่างทรูทุกคนจะทำการตรวจวัด และจดบันทึกผลอุณหภูมิร่างกายในแต่ละวัน แนบติดกับบัตรพนักงาน เตรียมพร้อมแสดงให้ลูกค้าดู
• ช่างทรูสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง และการปฏิบัติงาน ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังการสัมผัส
• ช่างทรูต้องสแกน QR Code ไทยชนะ (ถ้ามี) ที่บ้าน อาคาร หรือสำนักงานลูกค้า แนะนำตัว แสดงบัตรพนักงาน พร้อมบัตรผลตรวจวัดอุณหภูมิ ขออนุญาตเข้าบ้านลูกค้า และสวมถุงมือตลอดเวลาขณะปฏิบัติงานติดตั้งหรือซ่อมอุปกรณ์
• เว้นระยะห่างจากลูกค้าไม่ต่ำกว่า 1.5 – 2 เมตร ตามมาตรฐาน Social Distancing
• ทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง ทั้งก่อน-หลังติดตั้ง และทำความสะอาดมือทุกครั้งหลังปฏิบัติงานเสร็จ
• งดเว้นการสัมผัสสิ่งของในบ้านลูกค้า หากจำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อปทุกสาขา หรือ www.trueonline.com หรือโทร. 02 700 8000

YouTube Link: https://youtu.be/sf3hOgz96uo

TrueTogether

TrueOnline

TrueGigatexFiber

TrueGigatexTechProดูแลครบทุกด้านระดับโปร

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News35 นาที ago

dtac ส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย

ปั้น Gaming Nat...

IT News1 ชั่วโมง ago

“TECNO” เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ สุดทันสมัย ดีไซน์มีรางวัลการันตีที่นิวยอร์ก ประกาศเตรียมเปิดตัวในไทยภายในกรกฎาคมนี้

เทคโน (TECNO) เปิดตั...

Smart Review1 ชั่วโมง ago

รีวิว Sony LinkBuds S หูฟัง In-Ear ขนาดกะทัดรัด ให้คุณได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์พร้อมมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ตลอดเวลา

รีวิว Sony LinkBuds ...

microSD and SD Card Buying Guide microSD and SD Card Buying Guide
Android Tips1 ชั่วโมง ago

วิธีเลือกซื้อ microSD card และ SD card ต้องดูอะไรบ้าง ปี 2022

วิธีเลือกซื้อ microS...

IT News3 ชั่วโมง ago

เทคโนโลยี 5G กับการพลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิต

เอดิสัน สวี, กรรมการ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก