Connect with us

IT News

ทรู 5G ชวน You2Play ปั้นคอนเทนต์ดนตรีสุดล้ำ “You2Play Presents Music Xensation Powered by True 5G” พาเหรดศิลปินฮอตแถวหน้าของไทย

Published

on

ปรากฎการณ์ความสนุก มันส์แบบไร้ขีดจำกัดที่ล้ำกว่า เร็วกว่า แรงกว่า เริ่มขึ้นแล้ว…ทรู 5G โชว์ความเป็นเครือข่ายอัจฉริยะอีกครั้ง กับ “TRUE 5G XR STUDIO” สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตผนึก You2Play แพลตฟอร์มสำหรับคนรักดนตรีตัวจริงเปิดประสบการณ์เขย่าวงการดนตรีครั้งล่าสุด”You2Play Presents Music Xensation Powered by True5G” เสริมทัพมิวสิคคอนเทนต์ ความบันเทิงที่เติมเต็มทุกอรรถรสกับ 10 เพลงฮิตจาก 10 ศิลปินคนดัง สู่ 5 สุดยอดโชว์เหนือจินตนาการ ทั้งเดอะ พาร์กินสัน,ดี เจอร์ราร์ด, เบล วริศรา, อิมเมจ สุธิตา, พลอยชมพู, มอร์วสุ, อัตตา, แพทริค อนันดาและลัสส์ ผ่านเทคโนโลยีขั้นสุดเนรมิต สด ตรงถึงบ้าน จาก TRUE 5G XR STUDIO ทั้งแบบ 2D และพิเศษ VR 360 เสมือนจริง ราวกับวาร์ปไปยืนติดขอบหน้าเวทีอัดแน่นความมันส์ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่องไอดี สเตชั่น บนแอปทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/4fc77d2d กล่องทรูไอดีช่อง 894 และรับชมที่ Facebook You2Play https://www.facebook.com/You2Play เริ่ม Ep. แรกเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นี้ พร้อมให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันก่อนกับ Behind the Scene เอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ ที่เดียวผ่านทางช่องไอดี สเตชั่นบนทรูไอดีทุกแพลตฟอร์ม ที่ Facebook ของ You2Play และชมเวอร์ชั่นพิเศษ VR 360 ได้ที่ TrueID พิเศษสุดสำหรับลูกค้า True 5G ที่สมัครแพคเกจ 5G Exclusive เท่านั้น

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า”ทรู 5G มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้คนยุคดิจิทัลชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเดินหน้านำศักยภาพของ “TRUE 5G XR STUDIO” สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตล้ำที่สุดในอาเซียน ที่ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟสไตล์ ร่วมเติมเต็มอรรถรสด้านดนตรีให้คอเพลงสนุกกว่า มันส์กว่า เหนือกว่า อีกครั้ง โดยได้ผนึกสุดยอดพันธมิตรอย่าง You2Play แพลตฟอร์มสำหรับคนรักดนตรีตัวจริง มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงที่ไม่ซ้ำใคร กับรายการ “You2Play Presents Music Xensation Powered by True 5G” ด้วยการผลิตคอนเทนต์มิติใหม่ ในรูปแบบ VR360 หรือ Virtual Reality 360 องศา ที่ให้ภาพเสมือนจริงได้สัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะราวกับอยู่ในคอนเสิร์ต ใกล้ชิดศิลปินแบบติดขอบเวที โดย You2Play จะนำ 10 เพลงสุดฮิต สร้างสรรค์เป็น 5 โชว์ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อร่วมถ่ายทอดพลังแห่งดนตรีเหนือจินตนาการกับคอนเทนต์แห่งอนาคตไปด้วยกันตอกย้ำอัจฉริยภาพของทรู 5G ที่ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ”

นายมุขเอก จงมั่นคง Business Director บริษัท ซีทีจี 2002 จำกัด กล่าวว่า “ในมุมของ You2Play ก็รู้สึกยินดีและตื่นเต้นมากๆที่ได้ร่วมงานกับทรู 5G ซึ่งความท้าทายของโปรเจกต์เริ่มต้นตั้งแต่ตอนตั้งโจทย์ ด้วยเพราะแต่ละเพลง แต่ละศิลปินมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน อาทิ เดอะ พาร์กินสัน, ดี เจอร์ราร์ด, เบล วริศรา, อิมเมจ สุธิตา, พลอยชมพู, มอร์วสุ, อัตตา, แพทริค อนันดาและลัสส์ ทำให้ในจุดเริ่มต้นเราไม่สามารถเดาได้จริงๆ ว่าเพลงที่ Mashup จะออกมาในรูปแบบไหน แต่พองานเสร็จออกมาก็รู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่า ก็อยากให้ทุกคนได้ลองดูและฟังทุกๆเพลงในโปรเจกต์นี้ เพราะทุกๆเพลงจัดเต็ม ทั้งภาพและเสียงสมกับคำว่า Music Xensation จริงๆ”

ตารางรายการ “You2Play Presents Music Xensation Powered by True 5G”

• Ep. 1 The Parkinson X D Gerrard (วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. 65) เดอะ พาร์กินสัน และ ดี เจอร์ราร์ดกับเพลง “รักคงยังไม่พอ” และเพลง “รู้อยู่” รวมกันเป็นเพลงแทนใจคนที่รักใครสักคนแต่รู้ตัวว่ายังดีไม่พอ

• Ep. 2 ICE PARIS X Bell WARISARA (วันเสาร์ที่ 2 ก.ค. 65) ไอซ์ พาริส และ เบล วริศรา กับเพลง “ดี๊ดี” และเพลง “เอาปากกามาวง” ที่พร้อมมากระแทกใจคนอินเลิฟอย่างแน่นอน

• Ep. 3 MORVASU X AUTTA (วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 65) มอร์วสุ และ อัตตา กับเพลง“Melbourne” และ “ANTLV” ผสมผสานเพลงที่ทั้งเนื้อหาและแนวเพลงแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ให้กลายเป็นเพลงใหม่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ

• Ep. 4 IMAGE X PLOYCHOMPOO (วันเสาร์ที่ 16 ก.ค. 65) อิมเมจ สุธิตา และ พลอยชมพู กับเพลง “เวลาเธอยิ้ม” และ “Location” ส่งมอบเพลงที่เป็นตัวแทนของคนคลั่งรัก พร้อมบอกความในใจ

• Ep. 5 PATRICKANANDA X LUSS (วันเสาร์ที่ 23 ก.ค. 65) แพทริค อนันดา และ ลัสส์ เลือกเพลงน่ารักๆ ที่น่าจะเคยผ่านหูของใครหลายคนอย่าง “จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Everyday)” และ “247” เพลงของคนติดแฟนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็คิดถึงทุกเวลา

ห้ามพลาดกับปรากฏการณ์ความสนุกทางดนตรีพร้อมเพลงใหม่จากศิลปินคนโปรด กับเพลงฮิตติดหูในเวอร์ชันสุดพิเศษ แบบคูณ 2 กับรายการ You2Play presents Music Xensation powered by True 5G ชมสดพร้อมกันทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. เริ่ม 25 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ผ่าน 3 ช่องทาง

• True ID ช่อง ID Station https://trueid.onelink.me/14Ip/IDstaionFB

• YouTube – True 5G XR Studio https://bit.ly/YTTrue5GXRStudio

• Facebook You2Play https://www.facebook.com/You2Play

และรับชมรายการเต็มย้อนหลังได้ทันทีทางแอปพลิเคชัน TrueID หลังเวลาออกอากาศ

#TRUE5G#BESTwithTRUE5G #อยู่กับทรูดียิ่งกว่า #You2Play

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว Xiaomi Smart Band 8 สายรัดข้อมืออัจฉริยะผสานดีไซน์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หน้าจอ AMOLED 1.62″ l โหมดออกกำลังกายมากกว่า 150 แบบ l แบตฯ อึดนานสุด 16 วัน

ใครที่คิดถึง สายรัดข...

Apple News2 สัปดาห์ ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured2 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

IT News8 นาที ago

NT – AIS ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เสริมขีดความสามารถ 4G/5G บนคลื่น 700 MHz มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ต่อยอดนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะเพื่อคนไทย

ภายหลังจากที่ สำนักง...

Apple News13 นาที ago

Apple Central World และ Apple Music ร่วมฉลองเทศการดนตรีกลางกรุงเชิญเหล่าศิลปินร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทางดนตรี

Apple Central World ...

CASETiFY x Lourve CASETiFY x Lourve
ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

ดื่มด่ำงานศิลป์ระดับโลกจากพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ กับคอลเลกชัน ‘CASETiFY x Lourve’

“CASETiFY” (เคสทิฟาย...

Android News2 ชั่วโมง ago

OPPO ส่งทีเซอร์ Find N3 Flip ยุคใหม่ของมือถือจอพับ มีลุ้นเปิดตัวเวอร์ชั่น Global เดือนนี้!

OPPO Find N3 Flip เป...

Android News6 ชั่วโมง ago

PBK แชร์ภาพถ่ายจาก Pixel 8 Pro เทียบเปิด/ปิดโหมดกลางคืน พร้อมหลายเลนส์ทั้งมุมกว้างจนถึง Tele 5x

Google Pixel 8 Serie...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก