Connect with us

IT News

สงกรานต์นี้ ทรู 5G จัดทัพเครือข่ายอัจฉริยะทั่วประเทศ มุ่งเน้น 4 พื้นที่หลัก สถานที่ท่องเที่ยว สถานีขนส่ง เส้นทางคมนาคม และวัดสำคัญ

Published

on

Print

กรุงเทพฯ 8 เมษายน 2565 – เครือข่ายอัจฉริยะที่ดีที่สุด…ทรู 5G เตรียมความพร้อมทุกสถานการณ์ ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขเพื่อคนไทย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ยังคงต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ทรูได้จัดทัพทีมวิศวกรเตรียมพร้อมโครงข่ายรองรับการใช้งานมือถือเพิ่มในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมุ่งเน้น 4  พื้นที่หลัก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สถานีขนส่งมวลชนและสนามบิน เส้นทางคมนาคมสายหลักที่เชื่อมต่อภูมิภาค และวัดสำคัญๆ ตลอดจนพื้นที่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยขยายสัญญาณ 4G/5G/WiFi รวมทั้งติดตั้ง       รถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว (COW) กว่า 100 คัน รวมทั้งจัดทีมดูแลคุณภาพสัญญาณตลอด       24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 8 – 18 เมษายน 2565 … ตอกย้ำทรู 5G ที่ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ

นายจิระชัย คุณากร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู มุ่งมั่นยกระดับเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G เพื่อคนไทย จัดเต็มสัญญาณให้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ เร็วกว่า แรงกว่า ครบกว่า ด้วยคลื่น 7 ย่านความถี่ มากที่สุดในไทย พร้อมตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ คนไทยเริ่มออกเดินทางในวันหยุดยาว หลายพื้นที่กลับมาคึกคักรับมาตรการ “ท่องเที่ยวภายในประเทศ” เพื่อผ่อนคลายและการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตนตาม มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ทรูได้เตรียมความพร้อมเครือข่ายสัญญาณ 4G/5G/WiFi เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่คนไทยทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้น 4  พื้นที่หลัก ได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สถานีขนส่งมวลชนและสนามบิน เส้นทางคมนาคมสายหลักที่เชื่อมต่อภูมิภาค และวัดสำคัญๆ ตลอดจนพื้นที่สักการะ      สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ ยังได้จัดตั้งวอร์รูม เพื่อคอยเฝ้าระวังตรวจสอบและควบคุมคุณภาพสัญญาณ ตลอดจนจัดทีมเจ้าหน้าที่ดูแลโครงข่าย และเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ 1242 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างวันที่ 8 -18 เมษายน 2565 …ตอกย้ำการเป็นเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 เร็ว ครบ แรง ล้ำ”  

     พระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ จ.เชียงใหม่    กว๊านพะเยา จ.พะเยา

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา จ.บึงกาฬ

มอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

  สถานีบริการน้ำมัน ถ.บางบัวทอง-สุพรรณบุรี จ.นนทบุรี   สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

#TrueTogether  #True5G #ครบกับTRUE5G #True5Gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #BESTwithTRUE5G

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News2 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนกรกฎาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News2 ชั่วโมง ago

คุณคะนะเฮย์ (Kanahei) นักวาดภาพประกอบชื่อดังของญี่ปุ่น จับมือกับสินค้า Pokémon ยกขบวนเปิดตัวที่ไทย

Pokémon Co., Ltd. (M...

IT News2 ชั่วโมง ago

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จับมือ AIS เปิดฉากฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2022 พร้อมส่งตรงความมันส์ให้แฟนๆ โต๊ะเล็ก ยิงสดผ่าน AISPLAY ครบ 182 แมตช์ เริ่ม 2 ก.ค.65 นี้

ฟุตซอลไทยลีกกลับมาคึ...

IT News2 ชั่วโมง ago

ครั้งแรก Garmin เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรก ของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ

ดึง “คีริน ตันติเวทย...

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022
Android App2 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก