Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรู 5G ตอกย้ำเครือข่ายที่ดีที่สุดกับแคมเปญ ‘คบกับทรู ดียิ่งกว่า ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน’

Published

on

ทรู 5G ตอกย้ำการเป็นเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 ครบยิ่งกว่า เร็วยิ่งกว่า แรงล้ำยิ่งกว่า การันตีด้วยรางวัล nPerf 6 ปีซ้อน เปิดตัวแคมเปญ “คบกับทรู ดียิ่งกว่า” ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติ พร้อมเสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ทรู 5G คนล่าสุด ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  ลือวิเศษไพบูลย์’ นางเอกสาวสุดฮอตตัวแทนคนยุค 5G ที่มาร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรและการก้าวสู่เทคคอมปานีเต็มรูปแบบของทรู 5G ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในบรรยากาศสุดล้ำแห่งโลก Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ร่วมด้วยสมาชิกครอบครัวทรู อย่าง หนุ่มเซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, เฌอปราง อารีย์กุล และ World-Class Metaversified (Meta) แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “อิมมะ” (imma) สาวน้อยเสมือนจริงคนแรกในเอเชียที่โด่งดังระดับโลก สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้แล้ววันนี้ ทางสื่อโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ YouTube True MoveH: https://youtu.be/-UsRK-v9buA และ Facebook True MoveH: https://www.facebook.com/watch/?v=724390841859635 นอกจากนี้ทรู 5G ยังได้มอบสิทธิพิเศษ เพื่อเป็นการต้อนรับทุกคนสู่ครอบครัวอัจฉริยะ ด้วยโปรสุดปัง…เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน OPPO A15 New และ Moto E7i Power ในราคาดีที่สุดที่เดียว เพียง 22 บาท สำหรับลูกค้าทรูการ์ด และสมาร์ทโฟน 5G และ 4G อีกหลากหลายรุ่นยอดฮิต ในราคาโดนใจเพียง 2022 บาท ได่แก่ TCL 20R 5G, Samsung Galaxy A12, OPPO A16, realme C21Y และ Vivo Y15s

นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู   คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันวิถีการดำรงชีวิตของคนทั่วโลกได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทุกคนต้องปรับตัวเพื่อให้สอดรับกับบริบทใหม่ของโลก สำหรับกลุ่มทรู ได้มีการเตรียมความพร้อมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเดินหน้าสู่การเป็นเทคคอมปานีเต็มรูปแบบ พร้อมเสริมศักยภาพโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยเชื่อมโยงความเป็นระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจร 5G ทั้งดิจิทัล IoT และ 5G พร้อมโซลูชันที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นการต้อนรับคนไทยเข้าสู่โลกยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ทรู 5G ได้เปิดตัวแคมเปญ “คบกับทรู ดียิ่งกว่า” เร็ว ครบ แรง ล้ำ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ในบรรยากาศสุดล้ำแห่งโลก Metaverse หรือโลกเสมือนจริง สื่อให้เห็นถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป โดยมีพรีเซ็นเตอร์ทรู 5G คนล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และสมาชิกครอบครัวทรู อย่าง เซ้นต์ ศุภพงษ์, ไบร์ท วชิรวิชญ์, เฌอปราง อารีย์กุล และ World-Class Metaversified (Meta) แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “อิมมะ” (imma) สาวน้อยเสมือนจริงคนแรกในเอเชียที่โด่งดังระดับโลก มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G  พร้อมร่วมสัมผัสชีวิตแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทุกมิติ และระบบนิเวศดิจิทัลที่ครบวงจรจากทรูได้ ไม่ว่าจะเป็น TrueID แอปพลิเคชันที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทั้งสิทธิประโยชน์ บริการต่างๆ ของทรู คอนเทนต์ความบันเทิง True Money Wallet บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายมั่นใจได้ในแอปเดียว True Point คะแนนที่สามารถแลกความสุขจากทรูได้ True iService ช่องทางสำหรับตรวจสอบการใช้บริการสำหรับลูกค้าทรู True XR สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตที่ล้ำที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ผสานเทคโนโลยี True VR และ True AR ไว้ด้วยกัน และ True 5G Worldtech X มิติใหม่แห่งนวัตกรรม 5G โลกนิทรรศการเสมือนจริงสุดล้ำ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมโดยนวัตกรรม 5G ที่ดียิ่งกว่าจากทรู 5G ในฐานะ Leading techno hub  ของไทยที่มีการวางแผนและพัฒนาระบบนิเวศดิจิทัลมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับพร้อมทั้งขับเคลื่อนชีวิตและธุรกิจ 5G ในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งปัจจุบันมีบริษัทเทคฯ ยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Meta และ Epic Game หันมาให้ความสำคัญและพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้อย่างจริงจังเช่นกัน สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้แล้ววันนี้

นอกจากนี้ทรูยังได้จัดเตรียมความพิเศษเพื่อมาร่วมเป็นครอบครัวทรู พร้อมสัมผัสประสบการณ์เครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ด้วยกัน กับโปรสุดปัง…เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน OPPO A15 New ในราคาดีที่สุดที่เดียว เพียง 22 บาท (ปกติ 4,999 บาท) เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าทรูการ์ดเท่านั้น! เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ Special Unlimited Plus 699 และชำระค่าบริการล่วงหน้า 222 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 มกราคม 65 และ Moto E7i Power (ปกติ 3,499 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ Special Unlimited Plus 499 และชำระค่าบริการล่วงหน้า 222 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 กุมภาพันธ์ 65 พร้อมพบกับสมาร์ทโฟน 5G และ 4G อีกหลากหลายรุ่นยอดฮิต ฉลองต้อนรับปี 2022  ในราคาโดนใจเพียง 2022 บาท ได้แก่ TCL 20R 5G (ปกติ 6,990 บาท), Samsung Galaxy A12 (ปกติ 5,299 บาท), OPPO A16 (ปกติ 5,990 บาท), realme C21Y (ปกติ 4,990 บาท) ,Vivo Y15s (ปกติ 4,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Special Unlimited Plus เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) และไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ 65 พร้อมรับสิทธิพิเศษเน็ตไม่อั้น ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก ผ่านแอป TrueID และผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พลาดไม่ได้…กับข้อเสนอสุดคุ้มทั้งหมดนี้ที่ทรูช็อป ทุกสาขา ทรูช็อปใน 7-Eleven โลตัส และแม็คโคร สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บทรูสโตร์ หรือ Line@ True Store, Facebook Inbox Chat : TrueMove H Call & Shop  02-700-8000

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2022
Android App13 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 25 ก.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

10 workout headphones in 2022 10 workout headphones in 2022
Buying Guides1 วัน ago

10 หูฟังออกกำลังกาย ในปี 2022

หูฟังออกกำลังกาย เป็...

IT News1 วัน ago

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

ไลน์อัพทีวี LG ...

IT News1 วัน ago

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟ...

IT News1 วัน ago

ยอมพับซะดีๆ !! ซัมซุงส่งคลิปใหม่สุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนให้มาสนุกกับโทรศัพท์พับได้กัน

 ยิ่งพับได้ยิ่งสะดวก...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก