Connect with us

Apple News

ชม “The Me You Can’t See: A Path Forward” ตอนพิเศษจาก Oprah Winfrey เจ้าชาย Harry แบบฟรีวันที่ 4 มิ.ย. นี้ บน Apple TV+

Published

on

หลังจากเปิดตัวซีรีส์สารคดีให้ทุกคนได้ชมกันแบบทั่วโลกแล้ว Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเหล่าผู้ร่วมซีรีส์และผู้เชี่ยวชาญใน “The Me You Can’t See: A Path Forward” เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพจิตและสุขภาวะทางด้านอารมณ์ รวมถึงการก้าวต่อไปข้างหน้า ผ่านเรื่องราวที่ลึกซึ้งขึ้นของผู้ร่วมซีรีส์และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยังถูกพูดถึงต่อไปในระดับโลก

โดยมีผู้ปรากฏตัวในซีรีส์อย่าง Glenn Close, Zak Williams นักพูดและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิต, Ambar Martinez นักเขียนและที่ปรึกษาของ OnTrack NY รวมถึงคณะที่ปรึกษาทุกคนของ “The Me You Can’t See” ร่วมรายการอีกครั้ง

“The Me You Can’t See: A Path Forward” ผลิดโดย Harpo Productions และอำนวยการผลิตโดย Terry Wood และ Tara Montgomery

ใน “The Me You Can’t See” Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry จะร่วมกันเปิดประตูสู่การพูดคุยอย่างเปิดอกเกี่ยวกับสุขภาพจิตและสุขภาวะทางด้านอารมณ์ รวมถึงเปิดเผยเรื่องราวและอุปสรรคด้านสุขภาพจิตที่ทั้งสองคนได้เผชิญ พร้อมกับแขกรับเชิญชื่อดังและผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจากหลากหลายสาขาอาชีพที่ต่างต้องต่อสู้กับปัญหาด้านสุขภาพจิตและพูดถึงสุขภาวะทางด้านอารมณ์ของตัวเอง ซีรีส์นี้ได้ก้าวข้ามทั้งวัฒนธรรม อายุ เพศ และสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจเพื่อปลดแอกความเชื่อเดิมๆ และความเข้าใจผิดที่หลายๆ คนเคยมีเกี่ยวกับหัวข้อนี้ และมอบความหวังให้กับผู้ชมว่าไม่มีใครต้องต่อสู้กับเรื่องนี้โดยลำพัง โดยผู้ผลิตได้จับมือกับ 14 ผู้เชี่ยวชาญและองค์กรชื่อดังที่ได้รับการรับรองและยอมรับอย่างกว้างขวางเพื่อชี้ให้ถึงหนทางต่างๆ ในการเยียวยา

ผู้ปรากฏตัวในสารคดีประกอบด้วย Lady Gaga, Glenn Close, DeMar DeRozan จาก San Antonio Spurs, Langston Galloway จาก Phoenix Suns (อดีตผู้เล่นทีม Detroit Pistons), นักพูดและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิต Zak Williams, นักชกโอลิมปิก Virginia “Ginny” Fuchs, เชฟชื่อดัง Rashad Armstead และอีกมากมาย

“The Me You Can’t See” ซึ่งร่วมสร้างและอำนวยการสร้างโดย Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry ยังได้ Terry Wood และ Catherine Cyr จาก Harpo Productions ร่วมอำนวยการสร้าง โดยมี Jon Kamen, Dave Sirulnick และ Alex Browne จาก RadicalMedia เป็นผู้ดำเนินรายการ ซีรีส์นี้กำกับและอำนวยการผลิตโดยผู้เข้าชิงรางวัล Emmy Award และ Spirit Award อย่าง Dawn Porter (จาก “Gideon’s Army” “John Lewis: Good Trouble”) และผู้ชนะรางวัล Academy Award และรางวัล BAFTA Award ถึงสี่ครั้งอย่าง Asif Kapadia (จาก “Amy”) และผลิตโดย Jen Isaacson และ Nell Constantinople

“The Me You Can’t See: A Path Forward” เป็นตอนเสริมของ “The Me You Can’t See” ที่ทุกคนสามารถรับชมได้บน Apple TV+ ซึ่งให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่อง รวมถึงรายการอย่าง “The Oprah Conversation” ที่ได้เข้าชิงรางวัล Outstanding Talk Series จากเวที NAACP Image Award “Oprah Talks COVID-19” และ “Oprah’s Book Club”

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X60 Pro 5G สู่นิยามใหม่ของการถ่ายภาพ ด้วยการร่วมมือที่แข็งแกร่งของ vivo และ ZEISS

vivo X60 Pro 5G สมาร...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News10 นาที ago

LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี เผยความสำเร็จสู่แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าแค่แชท

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอ...

IT News56 นาที ago

ชมตัวอย่างแรกของ “Ted Lasso” ซีซั่นสอง ซีรีส์คอมเมดี้ชื่อดังของ Apple ที่ทุกคนตกหลุมรัก

แฟนๆ AFC Richmond เต...

Smart Review2 ชั่วโมง ago

รีวิว Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามสิ่งของ ไกลแค่ไหนก็ไม่มีหาย ในราคาเริ่มต้น 990 บาท

ใครที่เป็นคนที่ขี้ลื...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

LINE ฉลองครบ 10 ปี อัดแน่นพาเหรดโปรฯเด็ดสุดคุ้ม จาก 5 บริการสุดฮอต ร่วมลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่าล้านบาท เริ่ม 23 มิ.ย. นี้

LINE ฉลองครบรอบ 10 ป...

Android News6 ชั่วโมง ago

แท็บเล็ตเกมมิ่งฝั่ง Android มาพร้อม Snapdragon 8 Series และชาร์จ 100W เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

แท็บเล็ตฝั่ง Android...

Advertisement