Connect with us

Android News

realme ผนึกกำลัง GSMA, Counterpoint และ Qualcomm ประกาศจัดงาน 5G Summit Global พร้อมขับเคลื่อนศักยภาพและคุณภาพแห่งเทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้

Published

on

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญระดับสากลแห่งยุคดิจิทัลอย่าง GSMA สมาคมผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีสมาชิกกว่า 800 รายทั่วโลก Counterpoint บริษัทวิจัยข้อมูลและวิเคราะห์การตลาดชื่อดัง และ Qualcomm บริษัทผู้ผลิตชิปประมวลผลสำหรับสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของโลก ผนึกกำลังจัด 5G Summit Global Conference ในรูปแบบออนไลน์ภายใต้ชื่องาน Making 5G Global: Accessibility for All เพื่อตอกย้ำแนวคิดมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ 5G สำหรับทุกคนและส่งมอบสมาร์ทโฟน 5G ที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากตัวแทนพาร์ทเนอร์มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G และพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างเครือข่าย 5G ทั่วโลกซึ่งสามารถเข้าถึงได้ในทุกด้านจากมุมมองที่แตกต่างกัน

·       GSMA  จะร่วมแสดงความคิดเห็นในการเปรียบเทียบสิ่งที่คาดหวังกับการเติบโตของ 5G ในตลาดที่กำลังพัฒนา โดยการนำอุปสรรคต่างๆบนอินเทอร์เน็ตมาใช้บนสมาร์ทโฟน 5G และจะทำอย่างไรที่สามารถทำให้เติบโตขึ้นหลังจากการแพร่ระบาด – คุณ Kalvin Bahia, Principal Economist, GSMA Intelligence จะมาเป็นผู้บรรยายและได้กล่าวว่า ‘ในสถานการณ์การระบาดของ Covid 19 ที่ยังไม่สามารถควบคุมได้ การมีเครือข่าย 5G นับเป็นการเติบโตครั้งสำคัญที่สามารถช่วยผลักดันเศรษฐกิจให้ไกลกว่าที่เคย’

·       Counterpoint มาในหัวข้อ “เครือข่าย 5G มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงแนวทางการใช้เทคโนโลยีของผู้คนอย่างไร?”  เทรนด์ของเครือข่าย 5G บนสมาร์ทโฟนในระดับราคาเริ่มต้น ตัวเลขบางส่วนบ่งบอกถึงจำนวนผู้ใช้หลักในเครือข่าย5G และสมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรงจากการพัฒนาในเครือข่าย 5G – คุณ Peter Richardson, VP & Co-founder, Counterpoint Research จะมาเป็นผู้บรรยายและได้กล่าวว่า ‘ในอนาคต 5G จะเป็นเทคโนโลยีขั้นพื้นฐานที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงวิถีการเรียนรู้และทำงานของผู้คนในยุคใหม่’

·       realme จะร่วมพูดคุยในประเด็นที่ได้มีบทบาทในยุคเครือข่าย 5G ว่า “ทำไมถึงเชื่อว่า 5G จะกลายมาเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตอย่างก้าวล้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก?” ผลการสำรวจพบว่าวัยรุ่นมีปริมาณความต้องการใช้เครือข่าย 5G มากขึ้น และรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้นในอนาคต ซึ่งมีความหลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับเรือธง – คุณ Madhav Sheth, VP of realme, CEO of realme India and Europe กล่าวว่า ‘เราเชื่อว่า 5G จะเป็นตัวกลางสำคัญที่ขับเคลื่อนการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ให้สมาร์ทและล้ำสมัยกว่าที่เคยเป็นมา’ และ คุณ Johnny Chen, Brand Director of realme กล่าวว่า ‘เรามั่นใจในประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนของเรา ที่ได้มีการรองรับเทคโนโลยี 5G อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมผลักดันและเป็นส่วนหนึ่งให้กับคนรุ่นใหม่ ให้แสดงออกศักยภาพของตนเป็นผ่านเทคโนโลยี’  โดยทั้ง 2 ท่าน จะมาให้การร่วมบรรยาย

·    Qualcomm จะร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ 5G จะมีวิธีการทำงานร่วมกันกับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอย่างไรเพื่อให้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดโดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานที่เป็นสิ่งสำคัญในการมอบประสบการณ์ให้กับเครือข่าย 5G สำหรับทุกคน – คุณ Rajen Vagadia, VP and President, Qualcomm India & SAARC จะมาให้คำบรรยายและได้กล่าวว่า ‘นวัตกรรม Qualcomm พร้อมขับเคลื่อนประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วย Snapdragon 778G 5G ที่จะเป็นแพลตฟอร์มผู้นำให้กับสมาร์ทโฟนในอนาคต’

สามารถรับชมผ่านทางไลฟ์สดพร้อมกันทั่วประเทศได้ทาง GSMA  หรือ ทางเพจ realme TH เวลา 16:00 น. ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  https://www.facebook.com/realmeTH

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X60 Pro 5G สู่นิยามใหม่ของการถ่ายภาพ ด้วยการร่วมมือที่แข็งแกร่งของ vivo และ ZEISS

vivo X60 Pro 5G สมาร...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News5 นาที ago

ยืนยัน! Samsung Galaxy Z Fold 3 รองรับใช้ S Pen, UWB และอื่นๆ

Samsung Galaxy Z Fol...

ข่าวประชาสัมพันธ์35 นาที ago

เตรียมพบกับ The Virtual Samsung Galaxy Event ใน MWC 2021 สัมผัสประสบการณ์ใหม่บนกาแลคซี่อีโคซิสเต็ม และนวัตกรรมความปลอดภัยล่าสุด วันที่ 29 มิ.ย. นี้ 00.15 น.

เตรียมพบกับ The Virt...

Android News1 ชั่วโมง ago

หลุดสเปค Mi MIX 4 มาพร้อมชิป Snapdragon 888 Pro แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 120W

หลุดกันอย่างต่อเนื่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Xiaomi ขึ้นสู่อันดับ 70 ของแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกในปี 2021 ด้วยมูลค่าแบรนด์ที่เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเทียบกับปีที่แล้วตามรายงานของ Kantar

ปักกิ่ง ประเทศจีน &#...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Facebook เปิดฟีเจอร์ใหม่ Facebook Shops ให้นักช้อปชาวไทยเลือกซื้อสินค้าที่ชอบ ได้จากแอปพลิเคชันในเครือง่ายขึ้น

วันนี้ Facebook...

Advertisement