Connect with us

Android News

realme ผนึกกำลัง GSMA, Counterpoint และ Qualcomm ประกาศจัดงาน 5G Summit Global พร้อมขับเคลื่อนศักยภาพและคุณภาพแห่งเทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้

Published

on

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญระดับสากลแห่งยุคดิจิทัลอย่าง GSMA สมาคมผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีสมาชิกกว่า 800 รายทั่วโลก Counterpoint บริษัทวิจัยข้อมูลและวิเคราะห์การตลาดชื่อดัง และ Qualcomm บริษัทผู้ผลิตชิปประมวลผลสำหรับสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของโลก ผนึกกำลังจัด 5G Summit Global Conference ในรูปแบบออนไลน์ภายใต้ชื่องาน Making 5G Global: Accessibility for All เพื่อตอกย้ำแนวคิดมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ 5G สำหรับทุกคนและส่งมอบสมาร์ทโฟน 5G ที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากตัวแทนพาร์ทเนอร์มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G และพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างเครือข่าย 5G ทั่วโลกซึ่งสามารถเข้าถึงได้ในทุกด้านจากมุมมองที่แตกต่างกัน

·       GSMA  จะร่วมแสดงความคิดเห็นในการเปรียบเทียบสิ่งที่คาดหวังกับการเติบโตของ 5G ในตลาดที่กำลังพัฒนา โดยการนำอุปสรรคต่างๆบนอินเทอร์เน็ตมาใช้บนสมาร์ทโฟน 5G และจะทำอย่างไรที่สามารถทำให้เติบโตขึ้นหลังจากการแพร่ระบาด – คุณ Kalvin Bahia, Principal Economist, GSMA Intelligence จะมาเป็นผู้บรรยายและได้กล่าวว่า ‘ในสถานการณ์การระบาดของ Covid 19 ที่ยังไม่สามารถควบคุมได้ การมีเครือข่าย 5G นับเป็นการเติบโตครั้งสำคัญที่สามารถช่วยผลักดันเศรษฐกิจให้ไกลกว่าที่เคย’

·       Counterpoint มาในหัวข้อ “เครือข่าย 5G มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงแนวทางการใช้เทคโนโลยีของผู้คนอย่างไร?”  เทรนด์ของเครือข่าย 5G บนสมาร์ทโฟนในระดับราคาเริ่มต้น ตัวเลขบางส่วนบ่งบอกถึงจำนวนผู้ใช้หลักในเครือข่าย5G และสมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรงจากการพัฒนาในเครือข่าย 5G – คุณ Peter Richardson, VP & Co-founder, Counterpoint Research จะมาเป็นผู้บรรยายและได้กล่าวว่า ‘ในอนาคต 5G จะเป็นเทคโนโลยีขั้นพื้นฐานที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงวิถีการเรียนรู้และทำงานของผู้คนในยุคใหม่’

·       realme จะร่วมพูดคุยในประเด็นที่ได้มีบทบาทในยุคเครือข่าย 5G ว่า “ทำไมถึงเชื่อว่า 5G จะกลายมาเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตอย่างก้าวล้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก?” ผลการสำรวจพบว่าวัยรุ่นมีปริมาณความต้องการใช้เครือข่าย 5G มากขึ้น และรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้นในอนาคต ซึ่งมีความหลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับเรือธง – คุณ Madhav Sheth, VP of realme, CEO of realme India and Europe กล่าวว่า ‘เราเชื่อว่า 5G จะเป็นตัวกลางสำคัญที่ขับเคลื่อนการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ให้สมาร์ทและล้ำสมัยกว่าที่เคยเป็นมา’ และ คุณ Johnny Chen, Brand Director of realme กล่าวว่า ‘เรามั่นใจในประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนของเรา ที่ได้มีการรองรับเทคโนโลยี 5G อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมผลักดันและเป็นส่วนหนึ่งให้กับคนรุ่นใหม่ ให้แสดงออกศักยภาพของตนเป็นผ่านเทคโนโลยี’  โดยทั้ง 2 ท่าน จะมาให้การร่วมบรรยาย

·    Qualcomm จะร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ 5G จะมีวิธีการทำงานร่วมกันกับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอย่างไรเพื่อให้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดโดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานที่เป็นสิ่งสำคัญในการมอบประสบการณ์ให้กับเครือข่าย 5G สำหรับทุกคน – คุณ Rajen Vagadia, VP and President, Qualcomm India & SAARC จะมาให้คำบรรยายและได้กล่าวว่า ‘นวัตกรรม Qualcomm พร้อมขับเคลื่อนประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วย Snapdragon 778G 5G ที่จะเป็นแพลตฟอร์มผู้นำให้กับสมาร์ทโฟนในอนาคต’

สามารถรับชมผ่านทางไลฟ์สดพร้อมกันทั่วประเทศได้ทาง GSMA  หรือ ทางเพจ realme TH เวลา 16:00 น. ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  https://www.facebook.com/realmeTH

Advertisementกำลังฮอต

Android News5 ชั่วโมง ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก