Connect with us

App&Game

น้ำตาแทบไหล Spotify และ Joox แอพฟังเพลงสุดฮิต รองรับ iPhone X แล้ว

Published

on

แอพพลิเคชั่นหลายตัวเริ่มออกอัปเดทให้รองรับการใช้งานบน iPhone X แล้ว รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นฟังเพลงสุดฮิตในไทยอย่าง Joox และ Spotify ก็รองรับการทำงานแล้วเช่นเดียวกัน

เมื่อหลานวันก่อน Spotify ก็ได้ออกเวอร์ชั่น 8.4.28 เพื่อให้รองรับการทำงานบนหน้าจอ iPhone X อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จึงทำให้นักพัฒนาต้องปรับปรุงแอพพลิเคชั่นของตนเองให้สามารถทำงานบนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงแอพพลิชั่นสุดฮิตในไทยอย่าง Joox ก็ออกเวอร์ชั่นใหม่ 4.1.0 เอาใจแฟนๆ iPhone X เช่นเดียวกัน

ฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Joox ในเวอร์ชั่นล่าสุดนอกจากรองรับการทำงาน iPhone X แล้ว ยังได้เพิ่มความสามารถในส่วนของการค้นหาเพลงราคาโอเกะจากชื่อศิลปิน และตอบความเห็นจากหน้าจอเล่นวิดีโอและหน้าร้องเพลงคาราโอเกะได้

ใครที่ใช้งาน iPhone X น่าจะสบายตาในการใช้งานแอพฟังเพลงจาก 2 เจ้านี้กันแล้วนะครับ เข้าไปอัปเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้จาก App Store

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [09-12-2019]

Published

on

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันนี้ แนะนำแอปแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์สวยๆ ระดับมืออาชีพ แต่งแล้วสวยพร้อมโพสต์เรียกยอดไลค์พุ่งๆ แน่นอน iPhone, iPad ดาวน์โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันนี้

paid apps for iphone ipad for free limited time 09 12 2019

Instand แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะเปลี่ยนโทนสีของวิดีโอให้สวยงามมากขึ้นด้วยฟิลเตอร์หลากหลายกว่า 15 แบบ และสามารถเห็นตัวอย่างเอฟเฟ็กต์ได้ทันที จากนั้นก็แค่กดเซฟหรือแชร์ลงโซเชียล Facebook, Twitter, Instagram ได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iPrivate Foto แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนมีความลับ ซ่อนรูปภาพและวิดีโอส่วนตัวไม่ให้คนอื่นเห็นได้ง่ายๆ ทั้งบน iPhone และ iPad หรือจะซ่อนทั้งอัลบั้มก็ทำได้เช่นกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Infltr – Infinite Filters แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะมาสร้างรูปภาพสวยๆ ในสไตล์ของเราเองด้วยฟิลเตอร์และการคุมโทนในแบบที่เราชอบ ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้รองรับทั้งรูปภาพทั่วไป, วิดีโอ, Live Photo, GIF และภาพถ่ายบุคคล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Faded – Photo Editor แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปแบบ All-in-One ที่ได้รับรางวัลมากมายทั้งจาก Apple, Starbucks, ShutterStock และ The Guardian มาทำรูปภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพระดับมืออาชีพก่อนแชร์เรียกยอดไลค์กันได้เลย แต่บางฟีเจอร์จะต้องซื้อเพิ่ม ถ้าชอบก็อุดหนุนนักพัฒนากันได้ ดาวน์โหลดตัวแอปได้ฟรีบน App Store

PhotoWipe แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้การเคลียร์รูปภาพบน iPhone, iPad ทำได้ง่ายมากขึ้นในคลิกเดียวถ้าไม่ต้องการเก็บรูปภาพและวิดีโอเหล่านั้นแล้ว รวมไปถึงบน iCloud ด้วย หรือถ้าลบไปโดยไม่ได้ตั้งใจก็สามารถเรียกกลับมาคืนได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net

Continue Reading

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone และ iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [08-12-2019]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมสนุกๆ แจกฟรี สำหรับ iPhone และ iPad มาแล้ว วันนี้แนะนำแอปสำหรับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และแอปเครื่องเล่นเพลงเจ๋งๆ รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมสนุกๆ แจกฟรี

Paid-apps-iphone-ipad-free-limited-time

PushFit Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรักสุขภาพด้วยการออกกำลังในท่าดันพื้นหรือที่หลายคนเรียกติดว่าวิดพื้น ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้จะช่วยนับจำนวนครั้งให้อัตโนมัติพร้อมเก็บสถิติและจำนวนเซ็ตด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MP3 Concerter + แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอเป็นสกุลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น MP4, MOV, FLV, MKV ,AVI, 3GP หรือแปลงเป็นไฟล์เสียงสกุล MP3, AAC, AC3, WAV, OGG ได้หมดเลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Super Mega Sudoku แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมซูโดกุระดับตำนานที่มีให้เลือกเล่น 3 โหมดในเกมเดียว ได้แก่ Classic, Battle และ Challenge ซึ่งเกมตัวนี้จะแตกต่างกว่าตัวอื่นๆ ตรงที่มีเอฟเฟ็กต์กราฟิกเคลื่อนไหวที่สวยงามมากๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

GoMusic – Video player แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องเล่นเพลงที่ทำให้คุณสามารถกดเล่นวิดีโอ YouTube ที่มีมากกว่า 100 ล้านวิดีโอ และฟังเพลงจากทั่วทุกมุมโลกได้ง่ายๆ อีกทั้งยังรองรับ AirPlay และ Picture in Picture ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ruler Box Measure Tools แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องมือวัดขนาดผ่านบนหน้าจอของ iPhone ที่จะช่วยให้คุณวัดสิ่งต่างๆ ที่ต้องการทราบได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

10 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) Android ทุกรุ่น โหลดเลยที่นี่ [07-12-2019]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android ทุกรุ่น แนะนำ Reminder – Pro, Word Rush Pro และอื่นๆ อีกเพียบ รวมมูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

14 paid apps android for free limited time 05 11 2019

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

  1. 50X Vault Calculator Pro (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
  2. How to Sing Harmony (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
  3. Reminder – Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
  4. Boundo: System Tool Set (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เกมแจกฟรี

  1. Word Rush Pro: Find Words (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
  2. Slayaway Camp: 1980’s Horror Puzzle Fun! (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
  3. Master Escape 3D – Running puzzle colorful game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
  4. Ghostpol (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
  5. Helix Run 3D – Color running ball collector game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
  6. Sonny The Mad Man (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News1 สัปดาห์ ago

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme X2 Pro แรงเต็มขั้น พลังเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มด้วยหน้าจอ Refresh Rate 90Hz, CPU S855+, ลำโพงคู่ และรองรับ SuperVOOC 50W

รีวิว realme X2 Pro ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo S1 Pro ดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยกล้องทรงเพชรสุดสวย 4 เลนส์อัจฉริยะ และแบตพันธ์อึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W

Vivo S1 Pro สมาร์ตโฟ...

Samsung Galaxy A30s Review 01 Samsung Galaxy A30s Review 01
Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A30s ดีไซน์ใหม่ กล้องหลัง 3 ตัว ถ่ายชัด‎ ราคาย่อมเยา

Samsung Galaxy A30s ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

JD Central THE JOY OF GIFTING JD Central THE JOY OF GIFTING
ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

เจดีเซ็นทรัลชวนจอยแคมเปญ THE JOY OF GIFTING ช้อปสนุก สุขล้นกล่อง ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เจดีเซ็นทรัลชวนจอยแค...

HUAWEI Mate 30 Pro HUAWEI Mate 30 Pro
ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

HUAWEI Mate 30 Pro ถอดรหัสการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยี

HUAWEI Mate 30 Pro ถ...

HUAWEI Y9s HUAWEI Y9s
ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

“HUAWEI Y9s” และ “HUAWEI Y6s” สองสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด พร้อมสีใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของต้อนรับปีใหม่นี้!

การซื้อสมาร์ทโฟนสักเ...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Vivo V17 สมาร์ทโฟนจอ iView Display, กล้อง 4 เลนส์ 48MP แบตอึด 4500mAh รองรับ Fast Charge

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

AIS ร่วมแสดงพลังต่อต้านการคอร์รัปชัน ตอกย้ำแนวทางการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์โปร่งใส มีธรรมาภิบาล และมีความรับผิดชอบต่อสังคม

AIS ร่วมแสดงพลังต่อต...

กำลังมาแรง