Connect with us

IT News

โซนี่ไทย ขยายไลน์ลำโพงไร้สายแบบพกพา 2 รุ่นล่าสุด SRS-XE300 และ SRS-XE200 ยกเครื่องโครงสร้างลำโพงใหม่ เพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งกว่า รับสายโทรชัดเจนเพื่อการประชุม และตอบโจทย์สายปาร์ตี้

Published

on

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายแบบพกพา 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ SRS-XE300 และ SRS-XE200 ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี Line-Shape Diffuser มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม ครอบคลุมพื้นที่เสียงที่กว้างขึ้นจากตัวลำโพงขนาดกะทัดรัด เสียงชัดเจน พลังเสียงโดนใจ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออกแบบดอกลำโพงรูปทรง X-Balanced Speaker Unit ให้เสียงเบสททุ้มลึกหนักแน่น พร้อมฟังก์ชั่น Party Connect และ Stereo Pair ที่รองรับการเชื่อมต่อลำโพงไร้สายเป็นคู่ หรือต่อได้มากถึง 100 ตัว โดนใจสายปาร์ตี้

จัดเต็มพลังเสียงเอาใจสายปาร์ตี้

          ด้วย X-Balanced Speaker Unit อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ทำงานร่วมกับ Dual Passive Radiator ที่อยู่ในลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ทั้งสองรุ่น จะช่วยเพิ่มแรงขับเสียง ทำให้ได้เสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น และมีความผิดเพี้ยนที่น้อยลง พร้อมมอบเสียงคุณภาพเยี่ยม พร้อมแรงดันเสียงอันทรงพลังได้อย่างน่าประทับใจ เพลิดเพลินได้ทั้งคืนอีกด้วย

เต็มอิ่มกับบรรยากาศเสียงรอบทิศทาง

ด้วยแรงบันดาลใจจากระบบเสียงที่ใช้ในคอนเสิร์ตระดับมืออาชีพผสานเทคโนโลยี Line-Shape Diffuser อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่และอยู่ในลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 จะช่วยสร้างแหล่งกำเนิดเสียงและกระจายเสียงที่กว้างและไกลได้อย่างทั่วถึง โดยเสียงจะกระจายออกไปยังบริเวณด้านหน้าของลำโพงและรอบเพื่อให้คุณรับฟังเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม เข้าถึงอารมณ์เพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ ด้านหน้าหรือด้านข้างของลำโพงก็ตาม ชุมนุมเพื่อนฝูงสายปาร์ตี้เอาอยู่ทุกที่ นอกจากนี้ลำโพงออกแบบเพื่อให้จัดวางลำโพงได้แนวตั้งและแนวนอน โดยเสียงคุณภาพยังคงครอบคลุมได้ไกล ผ่าน Line-Shape Diffuser และสนุกเต็มรูปแบบทั้งจับคู่เพื่อเล่นเสียงสเตอริโอได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

พกพาสะดวกทุกที่ ทุกเวลา

          ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ทั้งยังอัดแน่นด้วยเสียงอันทรงพลังไว้ภายในเฟรมขนาดเล็ก พร้อมเป็นเพื่อนคู่หูที่สมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา และในรุ่น SRS-XE200 ยังมาพร้อมสายคล้อง เพื่อความสะดวกในการถือ หรือแขวนยึด ทำให้มั่นใจได้ว่าลำโพงของคุณมีความพร้อมในการเล่นเพลงเสมอเพียงคุณกดปุ่มเท่านั้น

เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีในทุกสถานการณ์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ชายหาด ริมทะเล หรือริมสระว่ายน้ำ คุณก็สามารถสนุกสุดเหวี่ยงกับเพลงโปรดของคุณไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลว่าลำโพงจะเสียหายจากน้ำ ทราย หรือฝุ่นละอองต่าง ๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP671 ที่อยู่ในลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่น อีกทั้งคุณสามารถล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย รวมถึงให้คุณสนุกสนานกับการจัดปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นยังผ่านการทดสอบการกระแทก2 เพื่อให้มั่นใจว่าลำโพงสามารถทนต่อการกระแทก การสั่นสะเทือน และรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

          ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยในรุ่น SRS-XE300 สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง3 ในขณะที่รุ่น SRS-XE200 สามารถใช้งานได้ถึง 16 ชั่วโมง4 ต่อการชาร์จเต็มเพียงหนึ่งครั้ง พร้อมรองรับระบบ Quick Charge เพียงชาร์จไฟเพียง 10 นาที สามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้นานถึง 70 นาทีเลยทีเดียว

เทคโนโลยี Ambient Noise Sensing ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ช่วยลดทอนเสียงความถี่สูงหรือต่ำสุดที่ใม่มีผลต่อคุณภาพการฟัง ได้ยิน หรือเสียงรอบข้าง เพื่อยืดชั่วโมงการทำงานของลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 ผ่านการตรวจจับไมโครโฟนและวิเคราะห์เสียงรอบข้างจากในเครื่อง  ซึ่งจะช่วยในการประหยัดแบตเตอรี่เมื่อนำไปใช้งานภายนอกได้เป็นอย่างดี5 นอกจากนี้ลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมคุณสมบัติการดูแลแบตเตอรี่ที่ช่วยป้องกันการชาร์จไฟมากเกินไป รวมถึงยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยสามารถเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

เพลิดเพลินกับคุณภาพการโทรที่ยอดเยี่ยมด้วย Echo Cancelling

          ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Echo Cancelling ที่จะช่วยให้คนสองคนสามารถพูดคุยได้พร้อมกันโดยไม่จำเป็นต้องตัดสายใดสายหนึ่งออก ทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพการโทรที่ยอดเยี่ยมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถปิดเสียงได้ในทันทีด้วยปุ่ม MIC ที่อยู่ด้านบนลำโพงอีกด้วย

เปิดเพลงดังกระหึ่มด้วย Party Connect และ Stereo Pair

          ด้วยฟังก์ชั่น Party Connect และ Stereo Pair ที่มีอยู่ในลำโพงไร้สายทั้ง 2 รุ่น ยังช่วยรองรับการเชื่อมต่อลำโพงไร้สายได้มากถึง 100 ตัว6 ผ่านเทคโนโลยี BLUETOOTH® รวมถึงสามารถซิงค์เพลงของคุณเพื่อให้ทุกคนเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั่น Stereo Pair จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงไร้สายทั้ง 2 ตัว เพื่อให้ได้เสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยม โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานทั้งสองฟังก์ชั่นได้ทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

โซนี่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ รวมถึงชิ้นส่วนภายในของ SRS-XE300 และ SRS-XE2007 รวมทั้งการเลือกใช้กระดาษเป็นวัสดุห่อหุ้มสินค้า นอกจากนี้ถาดบรรจุภัณฑ์ของลำโพงทั้งสองรุ่นยังมีส่วนประกอบของพลาสติกไม่เกิน 5% อีกด้วย8 ทั้งนี้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

สำหรับลำโพงไร้สายรุ่นSRS-XE300 และ SRS-XE200 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ กลางเดือน กันยายน 2565 เป็นต้นไป

  • SRS-XE200 วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท มี 4 สีให้เลือกสรร คือ สีดำ เทา ฟ้า ส้ม

·      SRS-XE300 วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท มี 3 สีให้เลือกสรร คือ สีดำ เทา ฟ้า

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร
กำลังฮอต

Featured20 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News1 วัน ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Android News19 นาที ago

งามหยด! OPPO ปล่อยทีเซอร์แรก OPPO Find N2 | N2 Flip โชว์ดีไซน์กรอบเหลี่ยมสุดบางเฉียบ ก่อนเปิดตัว 15 ธ.ค.นี้

OPPO ยืนยันแล้วว่าจะ...

Android App48 นาที ago

ในที่สุด! แอป Good Lock แอปปรับแต่งสำหรับชาว Samsung Galaxy พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน Galaxy Store ไทย

ถ้าพูดถึงแอปชื่อ Goo...

Android News1 ชั่วโมง ago

MediaTek เปิดตัว Dimensity 8200 ชิปเซ็ตรุ่นรองอัปเกรดใหม่ประสิทธิภาพถึงใจ ประหยัดพลังงานเป็นเลิศ

MediaTek เปิดตัวชิปเ...

Android News2 ชั่วโมง ago

ยืนยันด้วยภาพ! จอมแม่นอวด OPPO Find N2 สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่เบากว่า iPhone 14 Pro Max จริง!

ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน...

Android News3 ชั่วโมง ago

เผยเรนเดอร์ใหม่ Pixel Fold เขาว่านี่แหละคือดีไซน์จริง ๆ ของรุ่นนี้ !

เมื่อสัปดาห์ก่อนเราไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก