Connect with us

Smart Review

รีวิว Skullcandy x Budweiser รุ่น Crusher Pro และ Sesh Pro หูฟังรุ่นพิเศษ ที่จับมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปอีกขั้นของเสียงดนตรี

Published

on

รีวิววันนี้พบกับหูฟังรุ่นใหม่จาก Skullcandy ถึง 2 รุ่นคือ Crusher Pro และ Sesh Pro แต่ความน่าสนใจในรอบนี้ก็คือรุ่นที่เราจะรีวิวเป็นรุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์ Skullcandy ร่วมกับ Budweiser แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำมา Collab กันได้อย่างลงตัวมาก ๆ เพราะนอกจากดีไซน์จะสุดพิเศษแล้ว ฟีเจอร์และความสามารถก็ไม่ธรรมดาเลยด้วย

รีวิว Skullcandy

อ๊ะ…ลืมบอกไปหูฟังทั้ง 2 รุ่นนี้วางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดแค่รุ่นละ 100 ตัวเท่านั้นนะครับ พิเศษขนาดไหน ติดตามได้จากรีวิวนี้เลย

รีวิว Skullcandy

รีวิว Skullcandy Crusher Evo Budweiser

เราขอไปทีละรุ่นละกันเนาะ เริ่มที่ รีวิว Skullcandy Crusher Evo ก่อนเลย รุ่นนี้จะเป็นทรง Over Ear หรือครอบหู กล่องเลยมาในขนาดใหญ่อลังการเลย ที่ตัวกล่องจะใช้โทนสีแดงพร้อมโลโก้ของ Skullcandy x Budweiser อยู่ด้านบน ส่วนตรงกลางจะออกแบบมาคล้ายกับสลากที่ตัวขวดเครื่องดื่มของ Budweiser ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมากพร้อมชื่อรุ่นนเด่น ๆ ว่า Crusher Evo ครับ

รีวิว Skullcandy

เปิดกล่องออกมาเราจะเจอกับคำแนะนำการใช้งานคร่าว ๆ ของตัว Crusher Evo เป็นภาษาอังกฤษครับ ถัดลงไปเราจะเจอกับซองหนังที่มีตัวหูฟังอยู่ภายใน ที่หน้าซองจะมีโลโก้ของ Skullcandy อยู่เท่ ๆ และที่ด้านบนจะเป็นสีแดงพร้อมโลโก้ของ Budweiser ทำให้เห็นถึงการร่วมมือกันได้อย่างลงตัวจริง ๆ ครับ

รีวิว Skullcandy
รีวิว Skullcandy

เบ็ดเสร็จแล้วอุปกรณ์ภายในกล่องของ Skullcandy Crusher Evo Budweiser รุ่นนี้ก็จะมีด้วยกัน 5 อย่างประกอบด้วย

 1. หูฟัง Skullcandy Crusher Evo Budweiser
 2. ซองหนัง
 3. สาย Jack 3.5 มม.
 4. สายชาร์จ USB-C to USB-A
 5. เอกสารคู่มือการใช้งาน
รีวิว Skullcandy

ดีไซน์ Skullcandy Crusher Evo Budweiser

ได้เวลามายลโฉมหูฟัง Skullcandy Crusher Evo Budweiser กันแล้วครับ อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้มาในทรง Over Ear แบบครอบหู ด้วยความที่เป็นรุ่นพิเศษที่ Collab กับ Budweiser สีสันจึงโดดเด่นด้วยโทนแดง-ดำได้อย่างลงตัว ที่พื้นผิวหลักของหูฟังจะเป็นผิวมันวาวที่เล่นกับแสงได้เป็นอย่างดี ทำให้เพิ่มความหรูหราและเมามันได้สมกับแบรนด์เครื่องดื่มจริง ๆ ครับ

รีวิว Skullcandy

แต่ด้วยความมันวาวขนาดนี้ก็อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องรอยนิ้วมือหรือความสะอาดในการใช้งานอยู่นิดหน่อย ที่ตัวหูฟังเราสามารถบิดปรับมุมได้ 90º ทำให้เวลาใช้งานแล้วอยากพับเก็บก็ทำได้ง่ายและสะดวกครับตรงนี้

รีวิว Skullcandy

ตัว Earcups ก็จะใช้วัสดุเป็นหนังคุณภาพดี สีสันเป็นสีแดงที่เข้ากันมากด้วย ให้ความรู้สึกเวลาสวมใส่ที่ดีเลยครับ นุ่มกระชับหู สามารถใส่นาน ๆ ได้โดยไม่ปวด

รีวิว Skullcandy
รีวิว Skullcandy

ส่วนที่ก้าน Headband จะใช้เป็นสีดำที่ตัดกับตัวหูได้อย่างดีเลยผิวสัมผัสจะเป็นแบบด้านที่ส่วนล่าง ตรงนี้จะมีโลโก้ของ Skullcandy และ Budweiser อยู่ด้วยครับ และที่ด้านบนจะเป็นวัสดุแบบหนังเทียมที่ให้ความเท่เพิ่มเข้ามาอีก พร้อมชื่อแบรนด์ Budweiser อยู่เด่น ๆ ทำให้มีความเป็น Limited เพิ่มกว่าปกติ

รีวิว Skullcandy
รีวิว Skullcandy
รีวิว Skullcandy

ที่ตัวหูฟังยังมีปุ่มกดอยู่อีกหลายปุ่ม ประกอบด้วยปุ่มเพิ่มเสียง, ปุ่มเล่น-หยุดเพลง, ปุ่มลดเสียง ที่ด้านขวา และปุ่มเปิด-ปิด, ปุ่ม Sensory Bass สำหรับปรับระดับเบส, พอร์ตการเชื่อมต่อแจ็ค 3.5 มม.และพอร์ต USB-C ที่ข้างซ้าย

รีวิว Skullcandy

ก็ถือว่าในเรื่องดีไซน์ Skullcandy Crusher Evo Budweiser รุ่นนี้ถือว่าออกแบบมาได้โดนใจสมกับเป็นรุ่นพิเศษที่ Collab กับ Budweiser ด้วยโทนสีดำ-แดงอันโดดเด่น วัสดุที่ได้ความมันวาวและหนังเทียมที่ด้านบนก็ยิ่งทำให้เข้าถึงการดิ่มด่ำในเสียงเพลงที่แท้จริงเข้าไปอีก!

รีวิว Skullcandy

การเชื่อมต่อและฟีเจอร์การใช้งาน

ในเรื่องการเชื่อมต่อ Skullcandy Crusher Evo Budweiser สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ทั้งแบบไร้สายและเสียบสาย ซึ่งแบบมีสายเสียบสายแจ็ค 3.5 มม.ได้ปกติ แบบไร้สายก็ผ่าน Bluetooth ครับ และทาง Skullcandy เขาก็มีแอปรองรับให้ปรับแต่งตั้งค่าเพิ่มเติมด้วย (ใช้ได้ทั้ง iOS Android)

รีวิว Skullcandy

ซึ่งในแอปเราจะสามารถเลือกปรับ Equalizer ของตัวหูฟังได้ มีข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมถึงคำแนะนำในการใช้งานต่าง ๆ ด้วย เป็นแอปที่ช่วยในเรื่องการใช้งานได้เยอะเลยทีเดียวครับ

รีวิว Skullcandy

ในเรื่องการควบคุมของ Skullcandy Crusher Evo Budweiser ก็สามารถทำได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการกดปุ่มที่หูฟังฝั่งขวาประกอบด้วย

 • กดที่ปุ่มบน 1 ครั้ง > เพิ่มเสียง
 • กดที่ปุ่มบนค้างไว้ 3 วินาที > ข้ามไปเพลงถัดไป
 • กดที่ปุ่มกลาง 1 ครั้ง > เล่น-หยุดเพลง, รับ-วางสาย
 • กดที่ปุ่มกลาง 2 ครั้ง > เรียกผู้ช่วยอัจฉริยะ
 • กดปุ่มกลางค้างไว้ 5 – 8 วินาที > เข้าสู่โหมดจับคู่
 • กดที่ปุ่มล่าง 1 ครั้ง > ลดเสียง
 • กดที่ปุ่มล่างค้างไว้ 3 วินาที > ย้อนไปต้นเพลงหรือเพลงก่อนหน้า
รีวิว Skullcandy

ควบคุม Bass ได้เองด้วยปุ่ม Sensory Bass ที่ฝั่งซ้ายของหูฟังจะมีปุ่มที่ให้เราสามารถเลื่อนขึ้น-ลงเพื่อปรับระดับความแน่นของเบสได้เอง อยากได้มากหรือน้อยก็เลื่อนเอาตรงนี้ได้เลยครับ

รีวิว Skullcandy

สำหรับคุณภาพเสียงของ Skullcandy Crusher Evo Budweiser ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเลยครับ รุ่นนี้เด่นในเรื่องเสียงเบสอย่างมาก อย่างที่บอกไปว่าที่ตัวหูฟังมาปุ่มที่ให้เราปรับระดับเบสได้เอง ซึ่งตรงนี้ Skullcandy เขาได้จำลองการสั่นของเบสให้เหมือนซับวูฟเฟอร์อยู่กับหูของเรา ที่ปรับจูนมาอย่างดี ทำให้เราสะใจไปกับความแน่นของเสียงได้แบบไม่เหมือนใคร แถมเรายังสามารถปรับจูนเสียงด้วยแอป Skullcandy ให้เข้ากับการได้ยินขอเรา ให้รับรู้ และสัมผัสย่านความถี่ต่าง ๆ ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนได้อีกด้วย

รีวิว Skullcandy

ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือดู Podcast คุณภาพเสียงที่ได้จาก Skullcandy Crusher Evo Budweiser รุ่นนี้จะยอดเยี่ยม และมอบประสบการณ์การใช้งานหูฟัง Over Ear ได้แบบไม่รู้ลืมเลยล่ะครับ

รีวิว Skullcandy

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 40 ชม.

ปิดท้ายที่เรื่องแบตเตอรี่ Skullcandy Crusher Evo Budweiser นั้นสามารถใช้งานแบบไร้สายได้ต่อเนื่องถึง 40 ชม.กันเลยทีเดียวครับ มั่นใจได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องมาคอยชาร์จแบตฯบ่อย ๆ หรือหากเราใช้งานแบบจริงจังจนแบตฯใกล้หมดจริง ๆ ก็ยังมีฟีเจอร์ Rapid Charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็ฟังเพลงต่อได้อีก 3 ชม.ด้วยครับ สะดวกสุด ๆ

สรุป Skullcandy Crusher Evo Budweiser

สรุปแล้วหูฟัง Skullcandy Crusher Evo Budweiser รุ่นพิเศษนี้ก็ถือว่าออกมาตอบโจทย์คนที่ชอบความพิเศษของหูฟังระดับไฮเอนด์อย่าง Crusher Evo จริง ๆ ครับ ได้สีแดง-ดำที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เครื่องดื่ม Budweiser เพิ่มความเท่ของรูปลักษณ์และคุณค่าในแบบฉบับ Limited Edition แถมยังมีความสามารถในเรื่องเสียงที่ยอดเยี่ยมจาก Skullcandy ที่เบสแน่น แบตฯอึด มาอีกต่างหาก แฟน ๆ Skullcandy และ Budweiser พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงครับ!

Skullcandy Crusher Evo Budweiser ราคา 8,990 บาท

รีวิว Skullcandy Sesh Evo Budweiser

มาต่อกันที่อีกรุ่น Skullcandy Sesh Evo Budweiser รุ่นนี้จะเป็นหูฟัง TWS ขนาดกล่องก็เล็กลงมาหน่อยอย่างที่เห็นครับ ดีไซน์กล่องยังมาในรูปแบบสลากของขวดเครื่องดื่ม Budweiser เหมือนเดิม มีชื่อรุ่นชัดเจนว่า Sesh Evo

เปิดกล่องออกมาจะเจอกับตัวเคสชาร์จและหูฟังที่วางแยกออกจากกันชัดเจน ให้เราได้เห็นดีไซน์คร่าว ๆ จากตรงนี้เลย

อุปกรณ์ภายในกล่องทั้งหมดของ Skullcandy Sesh Evo Budweiser จะมีทั้งหมด 4 อย่างประกอบด้วย

 • เคสชาร์จ Skullcandy Sesh Evo Budweiser
 • หูฟัง Skullcandy Sesh Evo Budweiser
 • เอกสารคู่มือ
 • สายชาร์จ USB-C to USB-A

ดีไซน์ Skullcandy Sesh Evo Budweiser

มาดูดีไซน์ของ Skullcandy Sesh Evo Budweiser กันต่อเลย ตัวเคสชาร์จของรุ่นนี้จะมีขนาดที่กะทัดรัดกำลังดี ใช้สีแดง-ดำที่ลงตัว ที่หน้าเคสชาร์จจะมีโลโก้ Skullcandy อยู่เด่น ๆ ที่ฝาเคสและไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่และปุ่มสำหรับ Reconnect สัญญาณครับ

ส่วนด้านบนของฝาเคสก็จะเป็นโลโก้ของ Budweiser แทน ให้อารมณ์เหมือนฝาเครื่องดื่มที่พร้อมจะให้เราดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มอิ่มจริง ๆ ครับ

ที่ตัวหูฟังของ Skullcandy Sesh Evo Budweiser ก็จะใช้สีแดง-ดำเหมือนเดิม พร้อมโลโก้ Skullcandy บนพื้นสีดำด้าน มาในทรง In-Ear แบบไม่มีก้านยื่นออกมา ขนาดกำลังดี ที่ตัวหูฟังเองจะมีไฟ LED อยู่ด้วย ให้เวลาสวมใส่หรือใช้งานนั้นมีความเก๋ ๆ อีกหน่อย

ในเรื่องการสวมใส่ก็ทำได้ดีครับ แน่นกระชับหูไม่หลุดง่าย แต่ก็ยังได้ความสบายในการสวมใส่ไม่ได้เจ็บจนเกินไปแม้จะใส่ไปนาน ๆ ครับ

ซึ่งเมื่อเรานำหูฟังมาใส่ไว้ในเคสก็จะมีความลงตัวกันอย่างมาก เพราะทั้งสีสันที่ให้มาและโลโก้ของ Budweiser ลงไปอีก ดูดีมาก ๆ

และปิดท้ายที่ด้านหลังของเคสชาร์จจะเป็นพอร์ตสำหรับชาร์จที่เป็น USB-C มาตรฐานครับ

ในเรื่องดีไซน์ Skullcandy Sesh Evo Budweiser ก็ถือว่าออกแบบมาดูดีเช่นกัน ทั้งโทนสีแดง-ดำที่ใช้ พอมาอยู่บนเคสชาร์จและหูฟังที่เล่นลูกเล่นได้เยอะ ยิ่งดูดีเข้าไปใหญ่ แถมยังได้โลโก้ Budweiser เด่น ๆ เพิ่มความ Limited Edition เข้าไปอีก แค่นี้ก็โดนใจมาก ๆ แล้วล่ะครับ

การเชื่อมต่อและฟีเจอร์การใช้งาน

เช่นเดียวกับรุ่นพี่ Skullcandy Sesh Evo Budweiser ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านระบบ Bluetooth 5.0 และใช้แอป Skullcandy ในการปรับแต่งตั้งค่าเพิ่มเติมได้ ทั้งรูปแบบ EQ หรือการตามหาอุปกรณ์ผ่าน Tile App ก็ได้ด้วย

สำหรับการควบคุม Skullcandy Sesh Evo Budweiser ก็สามารถแตะสั่งการได้จากตัวหูฟังโดยตรง มีรูปแบบการควบคุมหลายแบบอาทิ

 • กด 1 ครั้ง > เล่น-หยุดเพลง, รับสาย-วางสาย
 • กด 2 ครั้ง (ข้างขวา) > เพิ่มเสียง
 • กด 2 ครั้ง (ข้างซ้าย) > ลดเสียง
 • กดค้าง 2 วินาที (ข้างขวา) > เล่นเพลงถัดไป
 • กดค้าง 2 วินาที (ข้างซ้าย) > ย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า
 • กดค้าง 3 วินาที > ปิดหูฟัง
 • กด 3 ครั้ง > เรียกปู้ช่วยอัจฉริยะ
 • กด 4 ครั้ง > ปรับ EQ

ในเรื่องเสียง Skullcandy Sesh Evo Budweiser ก็ยังโดดเด่นในเรื่องเบสที่แน่นเหมือนเดิม เท่าที่เราลองฟังจริง ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์สาย EDM หรือเพลงที่เน้นความแน่นของเสียงเป็นอย่างมาก แถมทรงของหูฟังยังเป็นแบบ In-Ear ก็ช่วยให้ความกระชับและแน่นในเสียงได้อีกเยอะเลยด้วย

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 20 ชม.

ส่วนเรื่องแบตเตอรี่ Skullcandy Sesh Evo Budweiser นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชม.เมื่อรวมกับเคสชาร์จ ทำให้เราใช้งานได้อย่างยาวนาน ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้แบบเต็มอิ่มเลยล่ะครับ

สรุป Skullcandy Sesh Evo Budweiser

สรุปแล้ว รีวิว Skullcandy Sesh Evo Budweiser ก็เป็นหูฟังรุ่นพิเศษอีกตัวที่น่าสนใจไม่น้อย รุ่นนี้จะตอบโจทย์คนที่ต้องการขนาดที่พกพาได้ง่ายในทรง TWS มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการ Collab กันของ 2 แบรนด์ที่เด่นในเรื่องเสียงอย่าง Skullcandy และเรื่องความดื่มด่ำอย่าง Budweiser ชวนให้คุณได้หลงไหลไปกับเสียงเพลงพร้อมดีไซน์ที่เหนือชั้นจริง ๆ ครับ

Skullcandy Sesh Evo Budweiser ราคา 3,590 บาท

หูฟัง Skullcandy x Budweiser รุ่นพิเศษนี้พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วที่ Skullcandy Official Store ทั้ง Lazada และ Shopee, Mercular.com, Central, Munkong Gadget, Lotus’s, Powerbuy, Studio7, Banana IT, Million Head Pro, Soundproof Bros, Firster และร้าน Gadget Store ชั้นนำใกล้บ้านคุณ

**งานนี้ห้ามพลาดเพราะมีเพียงรุ่นละ 100 ตัวเท่านั้นในประเทศไทย**

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

FB

IG

 • SkullcandyTH
 • Mentagram Thailand

Line Official

 • SkullcandyTH
 • Mentagram
 • Skullcandy x Budweiser

สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่ Skullcandy คลิ๊ก https://bit.ly/SKDYShopeeMall

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนกันยายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดเวที Watch Face Designathon APAC 2022 สร้างสรรค์ดีไซน์หน้าปัดสมาร์ทวอทช์ ผลักดันครีเอเตอร์ไทยสู่ระดับภูมิภาค ชิงรางวัลมูลค่ารวม 630,000 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Android News9 ชั่วโมง ago

จอมแม่นเผย Samsung Galaxy S23 Series อาจไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมาก ยกเว้นเพียง CPU

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรั...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ที่ 1…iPhone 14 Pro Max ได้คะแนนรีวิวหน้าจอจาก DXOMARK ดีที่สุดด้วยคะแนน 149

DXOMARK ปล่อยรีวิวหน...

Android News11 ชั่วโมง ago

Samsung จดสิทธิบัตรระบบกล้องคู่ใต้หน้าจอสำหรับการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

เว็บไซต์ Galaxyclub ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก